• Liên hệ
 • đặt hàng 094 202 1001,02866 811 711
BinhMinhCompany - Nhà cung cấp nước uống, đại lý nước suối uy tín
Đặt hàng: 094 202 1001,02866 811 711

Tổng đài nước khoáng Aquafina, đem đến sự thuận lợi khi đặt hàng. Hỗ trợ miễn phí 100% dịch vụ tốt giao hàng nhanh tận nơi. Tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi đặt nước Aquafina trong tiêu dùng.

Trước hết chúng tôi khẳng định, Aquafina là nước tinh khiết chứ không phải nước khoáng. Nước tinh khiết Aquafina được phát triển và sản xuất bởi Pepsi Việt Nam.

Sản phẩm luôn được nhiều người tin dùng nhất khi lựa chọn nước suối đóng chai. Thương hiệu toàn cầu, có mặt hầu hết trên các quốc gia hiện nay.

Với hệ thống tổng đài nước khoáng Aquafina luôn hỗ trợ khách hàng tiện lợi khi đặt hàng. Hiện nay với sự ra đời nhiều đại lý nước suối Aquafina tại Việt Nam và TPHCM. Người tiêu dùng dễ dàng mua cho mình thương hiệu số một hiện nay về nước uống đóng chai.

Tổng đài nước khoáng Aquafina

TỔNG ĐÀI NƯỚC KHOÁNG AQUAFINA LUÔN HỖ TRỢ NHIỀU DỊCH VỤ TIỆN LỢI CHO KHÁCH HÀNG

Khi khách hàng đặt nước suối Aquafina trong tiêu dùng. Chúng tôi đại lý nước Aquafina luôn bảo đảm những dịch vụ tiện lợi cho khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắn tạo mọi dịch vụ tiện lợi cho khách hàng. Hãy gọi ngay đến tổng đài nước Aquafina để được chăm sóc.

 • Công nợ tốt (đối với công ty).
 • Thanh toán trả sau đối với công ty.
 • Hỗ trợ thuế giá trị gia tăng (đối với công ty).
 • Thời gian giao hàng nhanh trong vòng 2h.
 • Giá bảo đảm tốt nhất cho khách hàng.

Ân cần phục vụ chăm sóc khách hàng là của đại lý nước tinh khiết Aquafina chúng tôi. Luôn đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng sử dụng nước suối Aquafina trong tiêu dùng.

TỔNG ĐÀI NƯỚC KHOÁNG AQUAFINA LUÔN ĐEM ĐẾN SỰ ĐA DẠNG THỂ TÍCH SẢN PHẨM KHI ĐẶT HÀNG

Hiện nay thương hiệu nước tinh khiết Aquafina được Pepsi tung ra thị trường có nhiều thể tích. Để đem đến nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng tiêu dùng.

Bảng giá được niêm yết sẵn có trên website. Nếu có mọi  ý kiến vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi.

ĐẶT MUA NƯỚC AQUAFINA KHÁCH CẦN CHÚ Ý NHƯ SAU

 • Chúng tôi nhận giao hàng miễn phí với đơn hàng tối thiểu từ 3 thùng trở lên.
 • Dưới 3 thùng sẽ có tính phí giao hàng.

THỜI GIAN LÀM VIỆC GIAO HÀNG

 • Thời gian giao hàng làm việc của chúng tôi từ 7h30 đến 17h00.
 • Ngày lễ được nghỉ theo quy định.

Tổng đài nước khoáng Aquafina

NƯỚC TINH KHIẾT AQUAFINA XUẤT XỨ

Nước tinh khiết Aquafina được phát triển bởi Pepsi. Có trụ sở tại Hoa Kỳ. Tại thị trường Việt Nam được sản xuất bởi Pepsi Việt Nam. Thuộc hệ thống Pepsi trên toàn thế giới.

Sản phẩm được nước tinh khiết Aquafina là sản phẩm nước suối đóng chai. Luôn đem đến sự chất lượng cao cấp trong tiêu dùng. Nói đến nước suối đóng chai hiện nay trên thị trường. Không có sản phẩm nào đạt được sự chất lượng đối với người tiêu dùng như Aquafina. Thương hiệu được bán chạy nhất hiện nay.

Kết luận

Với hệ thống tổng đài nước khoáng Aquafina luôn chăm sóc khách hàng tốt nhất. Kết hợp với chất lượng sản phẩm đem lại trong tiêu dùng. Aquafina luôn khẳng định mình là thương hiệu lớn mạn nhất hiện nay.

Tổng đài nước khoáng Aquafina, đem đến sự thuận lợi khi đặt hàng. Hỗ trợ miễn phí 100% dịch vụ tốt giao hàng nhanh tận nơi. Tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi đặt nước Aquafina.
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận • Currently 4.79/5
4.85 sao của 1452 đánh giá
Tổng đài nước khoáng Aquafina, đặt hàng dịch vụ giao nhanh tận nơi
Tổng đài nước khoáng Aquafina, đặt hàng dịch vụ giao nhanh tận nơi
Hệ Thống Phân Phối Aquafina Miễn phí giao hàng 094 202 1001,02866 811 711 153/6 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh
0942021001
02866811711