• Liên hệ
 • đặt hàng 094 202 1001,02866 811 711
BinhMinhCompany - Nhà cung cấp nước uống, đại lý nước suối uy tín
Đặt hàng: 094 202 1001,02866 811 711

Nước uống Ion Life, đại lý Ion Life giao nước nhanh, dịch vụ tiện lợi

Nước Ion Life kiềm cao cấp, là sản phẩm có tinh kiềm đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm duy nhất được Y tế Việt Nam công nhận sản phẩm nước uống có lợi cho sức khỏe. Với công nghệ kiềm Alkaline từ Nhật Bản. Đem đến sự chất lượng tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nước uống Ion Life

Sản xuất Công ty Cổ phần Nước Hoàng Minh
Địa chỉ nhà máy Lô 106 – 107A, Đường số 2, Khu công nghiệp Thái Hòa, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam
Thành phần Nước ion kiềm

Xem chi tiết nước Ion Life tại đây

Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luậnNước Ion Life có 5 tính chất khác biệt so với các sản phẩm khác

01 – Tính kiềm tự nhiên như rau xanh

PH = (8,5 – 9,5) không sử dụng hóa chất. Dung hòa Axít dư thừa trong cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa.

02 – Có khả năng chống Oxi hóa (ORP âm)

Hàm lượng hydro hoạt tinh phong phú có trong nước I-On Life. Giúp tăng sức đề kháng căn tràn sức sống từ mỗi tế bào.

03 – Có cụm phân tử nhỏ mịn (5 – 6 phân tử)

Giúp nhanh chóng thấm thấu vào trong tế bào, giúp lưu thông máu.

04 – Hàm lượng khoáng tự nhiên cân bằng

Chứa các khoáng chất, Ca, Mg, Na, K, HCO3- (TDS ~ 180 mg/l).

05 – Vị ngọt tự nhiên

Từ nguồn nước quý hiếm tại Long An

Nước uống Ion Life, sản phẩm nước Ion kiềm cao cấp. Đem đến sự sức khỏe vượt trội cho người tiêu dùng. Hệ thống đại lý Ion Life luôn phục vụ tận nơi. Hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện lợi cho người tiêu dùng.

Nước Ion Life là sản phẩm công nghệ kiềm đầu tiên của Nhật Bản. Luôn lấy sự chất lượng, sức khỏe làm đầu. Nước Ion Life có tốt không?. Có thể khẳng định rằng rất tuyệt vời, là sản phẩm nước uống Ion Life chất lượng hàng đầu hiện nay.

Nước uống Ion Life, đại lý Ion Life giao nước nhanh, dịch vụ tiện lợi

Nước uống Ion Life kiềm cao cấp chất lượng như thế nào?

Nước lọc Ion Life kiềm cao cấp được phát triển bởi CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC HOÀNG MÌNH. Được thành lập năm 2008, sản phẩm nước suối Ion Life có tính kiềm đầu tiên tại Việt Nam. Với tinh kiềm tự nhiên như rau xanh, giúp cho người tiêu dùng khỏe ruột, mát da.

Nước đóng chai Ion Lifenước bình Ion Life với sự phát triển theo tôn chỉ hành động. Chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

Sản phẩm luôn đi tiên phong về nước uống chất lượng cao. Và dần khẳng định thương hiệu Ion Life chất lượng tốt nhất như ngày hôm nay.

Sử dụng những công nghệ tiên tiến của Mỹ, Nhật EU… Đem đến sự chất lượng vượt trội. Với giá nước uống Ion Life hợp lý danh cho người tiêu dùng. Vì thế sản phẩm luôn đứng hàng đầu về sản lượng tiêu thụ hiện nay.

10 lý do để chúng ta có thể dùng nước I-On Life hàng ngày

 1. Giúp cân bằng độ PH trong cơ thể (PH=7.35 – 7.45).
 2. Hệ tiêu hóa sẽ tốt hơn.
 3. Giúp cơ thể giữ ẩm.
 4. Hỗ trợ giảm cân.
 5. Làm cho chúng ta đẹp da, mịn da.
 6. Tăng khả năng chỗng lão hóa trong cơ thể.
 7. Giúp cơ thể giải độc.
 8. Hỗ trợ tim mạch và cải thiện quá trình lưu thông máu.
 9. Hỗ trợ chắc xương.
 10. Giúp khả năng vận động cơ thể tốt hơn.

Nước Ion Life các giấy chứng nhận sản phẩm

Với những gì mà nước Ion Life mang lại sức khỏe cho người tiêu dùng. Bộ Y Tế Việt Nam đã cấp giấy chứng nhận “Thực phẩm rất đặt biệt cho sức khỏe con người”. Sản phẩm nước Ion Life rất vinh hạnh là duy nhất được cấp giấy chứng nhận này.

Nước Uống Ion Life, Đại Lý Ion Life Giao Nước Nhanh, Dịch Vụ Tiện Lợi

Đại lý Ion Life luôn phục vụ khách hàng tốt nhất

Hiện nay với sự phát triển các hệ thống đại lý nước Ion Life tại TPHCM và các tỉnh thành tương đối lớn. Vì thế người tiêu dùng dễ dàng mua được sản phẩm tốt cho sức khỏe trong tiêu dùng.

Để đem đến cho người tiêu dùng đa sự lựa chọn. Thương hiệu nước I-On Life có nhiều thể tích khác nhau.

 • Bình nước Ion Life 19l.
 • Nước ion Life 4,5l (5l).
 • Nước Ion Life 450ml.
 • Nước Ion Life 330ml.

Xin quý khách chú ý. Nếu quý khách hàng đặt nước Ion Life tại chúng tôi. Sẽ phục trách giao hàng miễn phí các quận như. Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 9, quận 10, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức, quận Gò Vấp, quận Tân Bình.

Nước uống Ion Life những câu hỏi thương gặp khi đặt hàng

Để cho quý khách hàng hiểu rõ hơn. Chúng tôi giải đáp những câu hỏi thương được nhận từ khách hàng yêu quý nước I-On Life.

Mua nước uống Ion Life ở đâu?

Ngoài các hệ thống nhà phân phối nước Ion Life trên toàn quốc. Quý khách có thể tới các hệ thống, siêu thị lớn trên toàn quốc để mua Ion Life.

Sản phẩm Ion Life 19L được phân phối các tỉnh thành như. Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai, Long An, Kiên Giang, Quy Nhơn.

Đặt nước Ion Life mấy bình thì giao? Có cần tiền cọc hay gì không?

Chúng tôi chỉ tiếp nhận đơn hàng từ 3 bình trở lên tại khu vực TPHCM. Còn ngoài các tỉnh sẽ có chính sách giao hàng riêng từng nhà phân phối.

Nếu quý khách hàng đặt lần đầu. Tiền cọc vỏ bình là 50,000đ/vỏ. Số tiền này sẽ hoàn trả lại, nếu quý khách không sử dụng tiếp.

Muốn dùng nước Ion Life dùng để chế biến thực phẩm được không?

Sản phẩm I-On Life bạn dùng để chế biến thực phẩm, hoặc nấu ăn thì càng tốt. Với hàm lượng khoáng thấp. Luôn đem đến sự hấp thụ tốt cho sức khỏe.

Tiện lợi hơn khi đặt nước trong tiêu dùng

Với các đại lý nước uống đóng bình đóng chai đang phát triển mạnh mẽ. Đem đến sự tiện lợi khi đổi bình nước tại nhà có nhu cầu.

Với dịch vụ giao nước uống tận nhà miễn phí đem đến sự hài lòng của người tiêu dùng. Luôn bảo đảm hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện lợi khi đặt hàng. Miễn phí giao hàng tận nơi. Bạn là doanh nghiệp hỗ trợ thuế hóa đơn, hỗ trợ cho công nợ thanh toán cuối tháng.

Giao nước uống tận nơi đóng bình đóng chai luôn phục vụ bạn một cách nhanh nhất. Hãy gọi nước uống chất lượng để bảo vệ sức khỏe của bạn. Nước uống đóng bình, đóng chai chính hãng luôn bảo vệ sức khỏe của bạn.

Sản phẩm nước uống có hai loại tinh khiết và khoáng. Cùng với hệ thống giao nước nhanh tiện lợi. Sẽ đem đến sự hài lòng của mọi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Hiện nay nói đến nước uống đóng bình. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng để quý khách lựa chọn. Hãy lựa chọn cho mình một thương hiệu nổi tiếng chất lượng an tâm trong sử dụng.

Bên cạnh các sản phẩm thể tích tiêu chuẩn. Nước uống đóng chai vẫn có nhứng sản phẩm nước suối chai nhỏ nhất. Đem đến nhiều sự lựa chọn tiện lợi cho khách hàng. Với giá nước suối chai nhỏ luôn phù hợp và đáp ứng bảo đảm nhu cầu sức khỏe tốt nhất trong sử dụng.

Nếu các bạn cần nước suối giá rẻ, chúng tôi đều có. Bởi vì giá của nó sẽ thấp hơn các thương hiệu lớn. Những về tính an toàn thực phẩm luôn tốt, bảo đảm được sự an toàn tuyệt đối về sức khỏe trong tiêu dùng.

Đại lý nước Ion Life hỗ trợ những dịch vụ tiện lợi

Để đem đến sự tiện lợi cho khách hàng. Khi quý khách đặt nước Ion Life sẽ được hỗ trợ những dịch vụ sau.

 • 100% giao hàng tận nơi, miễn phí.
 • Công nợ hỗ trợ thanh toán trả sau.
 • Giá bán đã có hỗ trợ thuế doanh nghiệp.
 • Tặng kệ để bình rất đẹp với đơn hàng đầu tiên từ 5 bình trở lên.

Luôn có chính sách giá nước uống Ion Life tốt cho khách hàng lấy số lượng lớn. Hãy lựa chọn cho mình thương hiệu I-On Life để bảo vệ sức khỏe trong tiêu dùng.

 • Currently 4.91/5
4.95 sao của 1320 đánh giá
Nước uống I-on Life
Nước uống I-on Life
Nước uống I-on Life Miễn phí giao hàng 094 202 1001,02866 811 711 153/6 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh
0942021001
02866811711