• Liên hệ
 • đặt hàng 094 202 1001,02866 811 711
BinhMinhCompany - Nhà cung cấp nước uống, đại lý nước suối uy tín
Đặt hàng: 094 202 1001,02866 811 711

Nước uống Pocari Sweat bù khoáng bổ sung ion, đặt hàng giao nhanh

Nước uống Pocari Sweat bổ sung khoáng chất Ion và các chất điện giải. Đem đến cho cơ thể sức khỏe đầu đủ năng lượng nhất. Sản phẩm Pocari của tập đoàn nổi tiếng Nhật Bản OTSUKA. Đặt hàng nhà phân phối giao nhanh.

Nước uống Pocari Sweat bù khoáng bổ sung ion, đặt hàng giao nhanh

Sản xuất Công ty TNHH Dinh Dưỡng Otsuka Thăng
Địa chỉ nhà máy KCNCS Phú Mỹ 3, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Thành phần Nước uống điện giải bổ sung Ion

Xem chi tiết nước uống Pocari Sweat tại đây

Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luậnNước uống Pocari Sweat sử dụng các trường hợp điển hình khi cơ thể cần bù nước, bổ sung ion

SAY NẮNG, SỐC NHIỆT

Nắng nóng, làm việc dưới môi trường nhiệt độ cao. Khiến cơ thể bị say nắng, sốc nhiệt, có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu không bù nước (dịch cơ thể) kịp thời.

HOẠT ĐỘNG THỂ THAO

Khi luyện tập thể thao không nên để hụt quá 2% trọng lượng cơ thể do đổ mồ hôi. Cứ 20 phút luyện tập, hãy nạp 100 - 200ml nước bù khoáng Pocari Sweat.

SỐT

Khi sốt, thân nhiệt tăng cao khiến cơ thể đổ mồ hôi, gây mất nước (dịch cơ thể) trầm trọng.

TIÊU CHẢY

Đi ngoài phân lỏng và nóng sốt. Khiến nước (dịch cơ thể) mất đi nhanh chóng và nguy hiểm tính mạng nếu không bù nước kịp thời.

BÙ NƯỚC HÀNG NGÀY

Mỗi ngày, cơ thể mất khoảng 2500ml nước (dịch cơ thể) thông qua các hoạt động. Bài tiết, đổ mồ hôi, hô hấp, hay ngay cả khi ngủ và tắm. Hãy dùng nước điện giải Pocari hàng ngay để bảo đảm cơ thể tốt nhất.

Nước uống Pocari Sweat an toàn tuyệt đối cho sức khỏe với

TIÊU CHÍ 5 KHÔNG.

Nước uống bổ sung ion Pocari Sweat an toàn tuyệt đối cho sức khỏe với tiêu chí 5 KHÔNG.

 • Không gaz.
 • Không caffeine.
 • Không chất tạo màu.
 • Không đường hóa học.
 • Không chất bảo quản.

Nên bạn có thể an tâm sử dụng bất cứ khi nào cơ thể cần bù nước, bổ sung ion.

Nước uống Pocari Sweat bù khoáng bổ sung ion, đặt hàng giao nhanh

BÙ NƯỚC NHANH HƠN 2.2 LẦN

Pocari Sweat là thức uống bổ sung ion đến từ Nhật Bản. Với thành phần gồm nước và các ion thiết yếu. Tương tự dịch cơ thể, nước uống Pocari Sweat hấp thụ vào cơ thể nhanh hơn 2.2 lần so với nước thường.

Sản phẩm từ tập đoàn dược phẩm hàng đầu Nhật Bản

Pocari Sweat là sản phẩm của tập đoàn dược phẩm hàng đầu Nhật Bản, Otsuka. Được thành lập từ năm 1921. Nước Pocari sweat là sản phẩm được bác sĩ Nhật Bản khuyên dùng khi cơ thể đổ mồ hôi và mất dịch cơ thể.

Nước uống Pocari bổ sung Ion

Nước khoáng Pocari Sweat là thức uống bổ sung ion đến từ Nhật Bản. Với thành phần gồm nước và các ion thiết yếu (Natri, Kali, Canxi, Magiê, Clo). Tương tự dịch cơ thể, nước Pocari Sweat giúp bù nước nhanh, xua tan cơn khát và mang lại cảm giác sảng khoái.

Ưu điểm của nước uống Pocari

 • Thành phần gồm nước và ion tương tự dịch cơ thể.
 • Bảo toàn nước lâu hơn trong cơ thể so với nước thường.
 • Bù nước nhanh hơn 2.2 lần so với nước thường.
 • Sản phẩm từ tập đoàn dược phẩm hàng đầu Nhật Bản.
 • Đáp ứng tiêu chí 5 không an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.                                        

Khi nào uống nước Pocari Sweat

Bù nước bổ sung ion mọi lúc mọi nơi. Trung bình, bạn mất khoảng 2500ml dịch cơ thể mỗi ngày thông qua các hoạt động: Bài tiết, đổ mồ hôi, hô hấp, hay ngay cả khi ngủ và tắm.

Sử dụng bất cứ khi nào cơ thể cần bù nước.

Khi đổ mồ hôi, cơ thể bạn mất đi cả nước và các ion thiết yếu. Nước lọc thôi là chưa đủ.

Nước uống Pocari Sweat bù khoáng bổ sung ion, đặt hàng giao nhanh

Nước uống Pocari Sweat trên thế giới

Pocari Sweat ra đời vào năm 1980 tại Nhật Bản. Chỉ 2 năm sau đó, POCARI SWEAT đã xuất hiện trên thị trường quốc tế. Đến nay, Pocari Sweat có mặt tại trên hơn 20 quốc gia và khu vực.

Quy mô của Pocari

Tập đoàn dược phẩm Otsuka. Tập đoàn dược phẩm hàng đầu nhật bản. Tiền thân là một Nhà máy dược được thành lập vào năm 1921.

Nay là Tập đoàn Dược phẩm Otsuka. Chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm dược phẩm tốt cho sức khỏe. Nhằm nâng cao sức khỏe và hạnh phúc toàn diện của con người trên khắp thế giới.

 • 194 nhà máy.
 • 194 công ty khắp trên thế giới.
 • 48 viện nghiên cứu.
 • 47000 nhân viên.

Nước uống Pocari lịch sữ hình thành và phát triển

Tại phòng thí nghiệm của viện nguyên cứu OTSUKA. Các nhà nguyên cứu không ngừng làm việc và sáng tạo. Để mang đến một nước uống cải tiếng tốt cho sức khỏe con người.

Trong chuyến đi công tác đến Mexico, một nhà nguyên cứu của công ty OTSUKA đã bị tiêu chảy cấp. Dẫn đến tình trạng cơ thể bị thiếu nước và chất dinh dưỡng trầm trọng.

Vì điều kiện thiếu thốn của Mexico lúc đó. Ông không được cho uống gì ngoài nước. Một lần khác ông tình cờ trông thấy một vị bác sĩ uống nước biển để bổ sung dinh dưỡng.

Lúc đó ông nãy ra ý tưởng. Cải tiếng nước biển thành một loại nước uống, có thể cung cấp dinh dưỡng hàng ngày.

Ba năm sau những nhà nguyên cứu OTSUKA đã tiến hành phát triển ý tưởng này. Tập trung nguyên cứu việc đồ mồ hôi hàng ngày và tạo ra một loại nước uống tốt cho sức khỏe. Mà bất cứ ai cũng sử dụng được.

Nước uống bổ sung Ion

Trãi qua quá trình nguyên cứu sữa đổi với hơn một ngàn mẫu thử khác nhau. Kết quả đem lại cũng không mấy khả quan. Cuối cùng có hai mẫu thử được chọn.

 • Một mẫu thử với lượng đường cao.
 • Một mẫu thử ít đường.

Lúc bấy giờ chỉ những thức uống có lượng đường cao mới được ưu chuộng. Một số nhà nguyên cứu cho rằng vẫn bỏ thêm đường váo sản phẩm.

Tuy nhiên để kiểm tra chính xác hiệu quả của loại thức uống mới này. Các nhà nguyên cứu của OTSUKA sẽ cùng nhau leo lên đỉnh núi để thử hai mẫu thử này.

Kết quả thật bất ngờ khi cơ thể thấm mệt do vận động, loại ít đường rất dễ uống. Thế là các nhà nguyên cứu của OTSUKA đã quyết định chọn mẫu thử ít đường. Sản phẩm nước muối khoáng Pocari Sweat ra đời năm 1980.

Pocari thành công đến với người tiêu dùng

Hai năm sau kể từ ngày sản phẩm ra đời. Pocari đã thành công vang dội tại thị trường Nhật Bản. Tăng thêm sản phẩm bù nước cho cơ thể, cuối cùng được người tiêu dùng đón nhận. Không người Nhật nào không biết đến thương hiệu Pocari Sweat.

Nước uống ngon và tốt cho sức khỏe. Pocari dẫn đầu ngành hàng tại thị trường lớn như Nhật Bản, Hồng Kông, Indonesia và Hàn Quốc.

Năm 2012 công ty OTSUKA Thăng được thành lập và đánh dấu cự có mặt của Pocari tại Việt Nam. Với triết lý kinh doanh tạo ra sản phẩm tiên phong. Mong muốn đem đến người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm tốt cho sức khỏe. Đó là Pocari Sweat, nước uống bổ sung ion và bù nhanh nước và các chất điện giải để cho cơ thể luôn ở trạng thái tốt nhất.

Nước uống Pocari đặt hàng giao hàng như thế nào?

Chúng tôi rất vinh dự được phân phối nước uống Pocari đến với người tiêu dùng. Để tiện lợi cho quý khách đặt hàng, đem đến sự nhanh nhất đến với người tiêu dùng. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình những dịch vụ đem đến sự tiện lợi tốt nhất cho quý khách.

 • Miễn phí giao hàng.
 • Giao hàng nhanh chi trong 60 phút.
 • Hỗ trợ thuế giá trị gia tăng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được giao hàng nhanh đến với mọi khách hàng. Thông tin liên hệ đặt hàng nước uống Pocari tại TPHCM.

- Điện thoại: (028)66 811 711

- Di động: 094 202 1001.

- Mail: nuockhoangbinhminh@gmail.com

Công ty TNHH Kinh Doanh phát triển Bình Mình hân hạnh được phục vụ quý khách. Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ giao hàng nhanh.

 • Currently 4.94/5
4.95 sao của 2886 đánh giá
Nước uống điện giải Pocari Sweat
Nước uống điện giải Pocari Sweat
Nước uống điện giải Pocari Sweat Miễn phí giao hàng 094 202 1001,02866 811 711 153/6 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh
0942021001
02866811711