• Liên hệ
 • đặt hàng 094 202 1001,02866 811 711
BinhMinhCompany - Nhà cung cấp nước uống, đại lý nước suối uy tín
Đặt hàng: 094 202 1001,02866 811 711

Nước suối Aquafina, Đại lý nước tinh khiết Aquafina phục vụ nhanh nhất

Nước suối Aquafina sản phẩm của Pepsi. Đem đến sự tinh khiết hoàn hảo cho người tiêu dùng. Hệ hống đại lý nước tinh khiết Aquafina phục vụ, hỗ trợ dịch vụ tốt. Đem đến sự tiện lợi tốt cho khách hàng.

Nước Aquafina

Sản xuất Pepsico Việt Nam
Địa chỉ Cao ốc Sheraton, số 88, đường Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
Thành phần Nước tinh khiết

Xem chi tiết nước suối Aquafina tại đây

Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận



Nước tinh khiết  Aquafina là sản phẩm tinh khiết đóng chai của PEPSICO. Sản phẩm bán chạy nhất trên toàn cầu hiện nay về lĩnh vực nước uống đóng chai. Aquafina có sự tinh khiết tuyệt đối, không có bất cứ tạp chất nào có trong nước. Tạo nên sự tinh khiết hoàn hảo tuyệt vời. Nước suối Aquafina sản phẩm của Pepsi. Đem đến sự tinh khiết hoàn hảo cho người tiêu dùng. Hệ hống đại lý nước tinh khiết Aquafina phục vụ, hỗ trợ dịch vụ tốt. Đem đến sự tiện lợi tốt cho khách hàng.

Nước uống Aquafina có vị tinh khiết và bí quyết của nó là gì? Nước lọc Aquafina tinh khiết được sản xuất của Pepsi. Với những hệ thống thanh lọc nghiêm ngặt. Tạo nên sự khác biết so với nước đóng chai khác hiện nay.

Sản phẩm chai nước tinh khiết Aquafina, được sản xuất từ nhựa ít hơn 50%. Và tất cả các chai nước suối Aquafina, kể cả nắp được tái chế và tái sử dụng 100%.

AQUAFINA LÀ LỊCH SỬ CỦA THƯƠNG HIỆU

Vào năm 1994, thương hiệu Aquafina được giới thiệu tại Hoa kỳ. Và vào năm 1997, được phân phối rộng rãi. Kể từ đó nước uống tinh khiết Aquafina đã chinh phục được người tiêu dùng.

Nước suối Aquafina hiện là thương hiệu nước uống đóng chai bán chạy nhất trên thế giới. Tại thế giới hiện nay hầu hết trên thế giới đều có nhà máy sản xuất Aquafina.

NƯỚC SUỐI AQUAFINA CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI HIỆN NAY

Nước uống đóng chai Aquafina, được phân phối tại các hệ thống đại lý nước tinh khiết Aquafina gồm 4 thể tích thực. Đem đến nhiều sự lựa chọn trong tiêu dùng.

 • Bình nước aquafina 5l.
 • Thùng nước Aquafina 1.5 l.
 • Thùng nước Aquafina 500ml.
 • Thùng Aquafina 355ml.

Giá nước suối Aquafina được thông bao trên trang Web. Bạn có thể liên hệ ngay đến đại lý nước tinh khiết Aquafina chúng tôi để biết.

CHÚ Ý: PEPSI VIỆT NAM KHÔNG SẢN XUẤT BÌNH NƯỚC AQUAFINA 20L.

 • Nhiều người người nói  nước khoáng Aquafina. Nhưng đính chính lại, Aquafina là nước tinh khiết.

NƯỚC SUỐI AQUAFINA ĐƯỢC THANH LỌC NHƯ THẾ NÀO?

Nước uống tinh khiết Aquafina được bắt nguồn từ nguồn nước nhà máy của thành phố. Quá trình sau đó được thực hiện lọc sạch thông qua hệ thống và quy trình nghiêm ngặt.

Quá trình sản xuất thanh lọc này. Bao gồm hệ thống làm sách và công nghệ thẩm thấu ngược. Nó sẽ làm cho nước đóng chai Aquafina loại bỏ được các tạp chất như muối, clorua. Những chất này có thể ảnh hưởng đến mùi vị của nước.

Nước Aquafina được sản xuất tại Pepsi. Dẫn đến có thể nói nước suối Aquafina luôn cho ta vị tinh khiết hoàn hảo. Nước uống aquafina có tốt không?. Như bạn đã biết sản phẩm Aquafina còn tuyệt vời hơn những gì bạn nghỉ.

NƯỚC SUỐI AQUAFINA THỰC HIỆN QUY TRÌNH CÓ GÌ KHÁC HƠN SO VỚI CÁC THƯƠNG HIỆU KHÁC?

Công ty nước suối Aquafina – Pepsi có hệ thống lọc mở rộng. Trong khi đó hầu hết các thương hiệu nước đóng chai khác thực hiện quá trình lọc thẩm thấu ngược và Ozon hóa.

Còn Aquafina hệ thống lọc, mang lại nước tinh khiết với hương vị hoàn hảo. Tại Pepsi có sự chất lượng đối với khách hàng. Muôn đem đến sự tinh khiết hoàn hảo cho người tiêu dùng khi họ đặt niền tin và mua hàng.

Đó là lý do mà nước suối Aquafina được đầu tư rất nhiều tiền. Đó là muốn đem sản phẩm có độ tinh khiết hơn cả tinh khiết.

NƯỚC TINH KHIẾT AQUAFINA LỌC CÓ LOẠI BỎ CÁC CHẤT CÓ LỢI HAY KHÔNG?

Nước uống Aquafina sử dụng hệ thống thanh lọc. Được thiết kế loại bỏ các hợp chất vi lượng. Có thể một số hợp chất có thể có lợi cho cơ thể. Nhưng nước đóng chai Aquafina muốn đem đến sự tinh khiết hoàn hảo.

Nước suối Aquafina sử dụng công nghệ làm sạch nước hiện đại nhất. Với những gì mà nó đem lại đã vượt qua mọi tiêu chuẩn chất lượng cao nhất hiện nay. Và đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm có thể nói là tuyệt vời.

Hiện nay có rất nhiều hệ thống đại lý nước tinh khiết Aquafina được hình thành. Khi quý khách hàng, người tiêu dùng mua hàng. Bảo đảm sẽ được hỗ trợ những dịch vụ tiện ích tốt nhất. Đem đến sự hài lòng công tác phục vụ của chúng tôi.

Nước suối Aquafina, Đại lý nước tinh khiết Aquafina phục vụ nhanh nhất

Tiện lợi khi đặt nước uống hàng ngày

Với các đại lý nước uống đóng bình đóng chai đang phát triển mạnh mẽ. Đem đến sự tiện lợi khi đổi bình nước tại nhà có nhu cầu.

Với dịch vụ giao nước uống tận nhà miễn phí đem đến sự hài lòng của người tiêu dùng. Luôn bảo đảm hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện lợi khi đặt hàng. Miễn phí giao hàng tận nơi. Bạn là doanh nghiệp hỗ trợ thuế hóa đơn, hỗ trợ cho công nợ thanh toán cuối tháng.

Giao nước uống tận nơi đóng bình đóng chai luôn phục vụ bạn một cách nhanh nhất. Hãy gọi nước uống chất lượng để bảo vệ sức khỏe của bạn. Nước uống đóng bình, đóng chai chính hãng luôn bảo vệ sức khỏe của bạn.

Sản phẩm nước uống có hai loại tinh khiết và khoáng. Cùng với hệ thống giao nước nhanh tiện lợi. Sẽ đem đến sự hài lòng của mọi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Hiện nay nói đến nước uống đóng bình. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng để quý khách lựa chọn. Hãy lựa chọn cho mình một thương hiệu nổi tiếng chất lượng an tâm trong sử dụng.

Bên cạnh các sản phẩm thể tích tiêu chuẩn. Nước uống đóng chai vẫn có nhứng sản phẩm nước suối chai nhỏ nhất. Đem đến nhiều sự lựa chọn tiện lợi cho khách hàng. Với giá nước suối chai nhỏ luôn phù hợp và đáp ứng bảo đảm nhu cầu sức khỏe tốt nhất trong sử dụng.

Nếu các bạn cần nước suối giá rẻ, chúng tôi đều có. Bởi vì giá của nó sẽ thấp hơn các thương hiệu lớn. Những về tính an toàn thực phẩm luôn tốt, bảo đảm được sự an toàn tuyệt đối về sức khỏe trong tiêu dùng.

Thông tin liên hệ đặt nước Aquafina

 • Công ty TNHH kinh doanh phát triển Bình Minh
 • Điện thoại: 028 66811 711
 • Mail: nuockhoangbinhminh@gmail.com
 • Web: https://binhminhcompany.vn/nuoc-suoi-aquafina.htm

 

Luôn luôn phục vụ khách hàng. Hãy bảo vệ sức khỏe bạn bằng việc sử dụng nước uống chất lượng chĩnh hãng. Aquafina là một thương hiệu lớn nhất hiện nay.

 • Currently 4.83/5
4.85 sao của 2570 đánh giá
Nước tinh khiết Aquafina
Nước tinh khiết Aquafina
Nước tinh khiết Aquafina Miễn phí giao hàng 094 202 1001,02866 811 711 153/6 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh
0942021001
02866811711