• Liên hệ
  • đặt hàng 094 202 1001,02866 811 711
BinhMinhCompany - Nhà cung cấp nước uống, đại lý nước suối uy tín
Đặt hàng: 094 202 1001,02866 811 711

Nước khoáng Perrier có ga - Nước Perrier nhập khẩu Pháp giao tận nơi

Nước khoáng Perrier là nước uống có ga nhập khẩu. Sản phẩm đem đến sự tuyệt vời trong tiêu dùng. Đặt hàng giao nhanh tận nơi miễn phí nhanh chóng. Nước uống Perrier có ga tự nhiên nhập khẩu từ Pháp đem chất lượng của sản phẩm tuyệt nhất.

Nước khoáng Perrier có ga

Thương hiệu  Nestlé Waters
Sản phẩm Nhập khẩu Pháp
Thành phần Nước khoáng có ga

Xem chi tiết nước Perrier tại đây

Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luậnNước khoáng Perrier là loại nước khoáng có ga tự nhiên, không phải là loại ga bơm vào khi đóng chai. Nó lấy nước từ nguồn nước duy nhất tại Vergeze, miền nam nước Pháp.

Perrier là nước khoáng có ga là thương hiệu nước khoáng thiên nhiên đầu tiên đóng chai tại Pháp. Do đó đây là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, có lợi cho sức khỏe.

Ngoài ra, với các thành phần khoáng chất tự nhiên có trong nguồn nước cũng đạt độ cân bằng lý tưởng cho sức khỏe của người tiêu dùng. Với hàm lượng Natri thấp, mát mẻ cực kỳ dễ uống và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Vì nước uống Perrier có ga là sản phẩm hướng đến sức khỏe cho người tiêu dùng. Sản phẩm không cho chất bảo quản hay hóa chất nhân tạo vào sản phẩm.

Ngoài việc đóng chai bằng công nghệ hiện đại để đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm. Duy trì những phẩm chất tự nhiên tuyệt vời vốn có của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Hàm lượng khoáng chất trong nước Perrier

Perrier là thương hiệu nước khoáng nổi tiếng thế giới có xuất xứ từ Pháp. Với đặc điểm hình dáng quen thuộc là vỏ chai thủy tinh bầu màu xanh. Ngoài ra, điều làm cho nước khoáng Perrier khác biệt hoàn toàn với những loại nước khoáng còn lại đó là: Chỉ có nước khoáng có ga Perrier là loại nước khoáng có ga tự nhiên từ nguồn nước. Đó không phải là loại ga nhân mà người ta thêm vào khi đóng chai. Perrier có hàm lượng khoáng chất luôn đem đến có lợi cho sức khỏe.

Tên gọi Ký hiệu Hàm lượng (mg / L)
Độ pH pH 5.46 (pH không có đơn vị)
Canxi Ca 147.3
Clorua Cl 21.5
Bicarbonate HCO3 390
Florua F 0.12
Magiê Mg 3.4
Nitrat NO3 1.8
Kali K 0.6
Natri Na 9
Sulfat SO4 33
Nồng độ chất rắn hoàn tan trong nước TDS 475

Nguồn: Tập đoàn Nestle

Nước khoáng Perrier như thế nào?

Perrier luôn được thúc đẩy bởi sự thú vị của cuộc sống. hôm nay. Nước khoáng Perrier cam kết cụ thể góp phần xây dựng một thế giới bền vững hơn. Cam kết bảo vệ chất lượng nước và không khí cũng. Cam kết bảo vệ sự sống của chính mình, và dĩ nhiên là hành tinh của chúng ta.

Bắt đầu vergèze miền nam nước Pháp. Perrier tin cậy vào chất lượng nước khoáng tự nhiên để mang lại hương vị tuyệt vời.

Nước khoáng có ga Perrier được sản xuất từ nguồn nước ngầm. Được bảo vệ khỏi sự ô nhiễm của con người và được đóng chai tại nguồn nước đó. Nước uống Perrier bởi độ tinh khiết ban đầu và thành phần độc đáo của các muối khoáng vẫn ổn định theo thời gian. Quà tặng từ thiên nhiên này cần được bảo quản, như là tài sản quan trọng và quý giá.

Perrier có ga tự nhiên

Perrier quản lý nguồn nước như thế nào?

Khi lấy nước từ nguồn để tạo ra nước suối Perrier có ga với hàm lượng khoáng tự nhiên. Chúng tôi đang quan tâm đến việc duy trì nguồn nước bổ sung tự nhiên. Để đảm bảo nguồn nước luôn sẵn có, cả hôm nay và trong tương lai.

Cách tiếp cận này đi kèm với các cuộc khảo sát đang diễn ra. Luôn theo dõi mực nước ngầm, đồng thời tính đến các tác động của sự nóng lên toàn cầu.

Chúng tôi đang nỗ lực để nhà máy Vergèze của chúng tôi đạt tiêu chuẩn AWS toàn cầu. Cuối cùng, chúng tôi cũng đang hợp tác với một số chính quyền địa phương để bảo vệ số lượng và chất lượng nước tại khu vực.

Chất lượng nước luôn bắt đầu với chất lượng đất nới chúng tôi tạo ra Perrier

Mọi thứ trong tự nhiên đều gắn liền với nhau. Nếu chúng ta muốn bảo tồn nguồn nước khoáng thiên nhiên Perrier nằm trong tầng chứa nước ngầm. Điều quan trọng là chúng ta phải bảo vệ các vùng đất xung quanh tạo thành khu vực lưu vực được gọi là nước ngầm.

Chất bồi đắp cho nguồn nước Perrier chủ yếu bao gồm thảm thực vật điển hình ở miền nam nước Pháp. Vùng cây bụi được bao quanh bởi các ngôi làng và đất nông nghiệp.  

Do đó, việc bảo tồn các khu vực tự nhiên của vùng đất ngập nước là một phần cơ bản trong công việc của chúng tôi. Chúng tôi đã trồng 10.000 cây từ năm 2020, giúp nước thấm vào đất.

Chúng tôi sẽ tiến thêm một bước nữa bằng cách ký hợp tác với một tổ chức chuyên gia để bảo vệ 112 ha rừng trên lãnh thổ.

Bằng cách bảo tồn các vùng đất tự nhiên. Chúng ta cũng cần xem xét các hệ sinh thái sống. Các chuyên gia của chúng tôi đã đo lường đa dạng sinh học của lãnh thổ. Theo hướng dẫn của Liên minh bảo tồn thiên nhiên quốc tế theo quy định của thế giới.

Chúng tôi đã thành lập một ủy ban bên ngoài gồm các bên thứ ba tại địa phương. Để thực hiện một kế hoạch cụ thể của địa phương nhằm hỗ trợ đa dạng sinh học tại địa phương.

Vùng đất bảo tồn nguồn nước Perrier chứng nhận hữu cơ

Chúng tôi cũng tích cực ủng hộ chính sách không sử dụng thuốc trừ sâu trên khắp các vùng đất nông nghiệp và làng mạc nằm trong vùng đất ngập nước. Từ năm 1994, chúng tôi đã làm việc cùng với nông dân trong khu vực. Để giúp họ chuyển đổi sang canh tác hữu cơ và áp dụng các biện pháp thực hành bền vững, nghĩa là không sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu. Ngày nay, 90% đất nông nghiệp, hơn 300 hecta, gần nguồn Perrier được chứng nhận hữu cơ.

Bao bì sử dụng của Perrier luôn thân thiện với môi trường

Không khí trên hành trình giảm thiểu khí thải các bon trên toàn bộ chuỗi giá trị của chúng tôi. Tại perrier chúng tôi đã nỗ lực trong nhiều năm để cải thiện lượng khí thải carbon của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy bằng cách hành động.

Để giảm hơn nữa lượng khí thải ở mọi giai đoạn trong vòng đời của sản phẩm. Quản lý các nguồn và khu vực địa phương, thiết kế bao bì, tái chế, sản xuất và vận chuyển. Tăng tỷ lệ nhựa tái chế trong bao bì của chúng tôi.

Chúng tôi đang tạo ra nhiều thể tích sản phẩm khác nhau để cho phép người tiêu dùng thưởng thức nước khoáng Perrier có ga của họ vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Tất cả các bao bì sản phẩm đều có thể tái chế.

Để hạn chế tác động của chúng. Chúng tôi đang dần thay thế vật liệu nguyên chất bằng vật liệu tái chế trong tất cả các bao bì của mình. Chúng tôi tập trung chuyên sâu vào dòng sản phẩm nhựa của mình, thông qua việc tích hợp PET tái chế.  

Perrier có hàm lượng khoáng chất tự nhiên

Perrier phù hợp với mọi lứa tuổi sử dụng

Nước Perrier khoáng có ga là thương hiệu nước khoáng có ga nổi tiếng có của Pháp. Với đặc điểm quen thuộc là màu xanh và kiểu chai bầu. Ngoài ra, ga có trong nước khoáng Perrier là loại ga hoàn toàn tự nhiên.

Nước Perrier phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau như: người lớn, trẻ em, vận động viên thể thao hoạt động thể chất với cường độ nặng. Phù hợp với mọi người nhân viên văn phòng với áp lực công việc căng thẳng hay những người cao tuổi.

Ngoài ra, sản phẩm này còn được dùng cho việc pha chế cocktail, pha chế các loại đồ uống. Do đó, các bạn trẻ thích khám phá các loại nước cocktail tự pha chế cũng có thể dùng nước khoáng Perrier rất ngon.

Nước khoáng Perrier có ga đem đến lợi ích sảng khoái cho sức khỏe

Mỗi nguồn khoáng khác nhau, sẽ có thành phần khoáng và tỷ lệ khoáng khác nhau. Các chất khoáng tự nhiên chứa trong nước khoáng có ga Perrier giúp cơ thể hấp thu dễ dàng. Ngoài ra, khoáng chất này còn là cách thành tố giúp cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm dễ dàng hơn. Các khoáng chất quan trọng mà nguồn nước suối khoáng gồm có Bicarbonat, Magiê, Kali và Canxi, Natri, Flo.

Perrier được biết đến với chai màu xanh lá cây đặc biệt nổi bật giữa các nhãn hiệu nước đóng chai khác. Chai giúp giữ nước mát và ngăn bay hơi. Đảm bảo nước luôn tươi ngon và đầy hương vị mỗi khi bạn mở nắp.

Nước đóng chai Perrier là một lựa chọn đồ uống sảng khoái. Luôn tốt cho sức khỏe cho những người đang tìm kiếm một loại nước thay thế cho đồ uống có đường. Perrier đã tồn tại hơn 150 năm và đã vượt qua thử thách của thời gian. Với tư cách là một trong những loại nước đóng chai phổ biến nhất trên thị trường. Nước được lấy từ các suối tự nhiên ở Pháp và được tạo ga tự nhiên. Mang lại hương vị sủi bọt độc đáo.

Perrier luôn là sản phẩm về chất lượng hàng đầu

Chất lượng của nước đóng chai Perrier là hàng đầu. Vì nó trải qua quá trình lọc nghiêm ngặt trước khi được đóng gói và vận chuyển. Điều này đảm bảo rằng các tạp chất được loại bỏ, chỉ để lại dạng nước suối tinh khiết nhất có thể.

Ngoài ra, Perrier còn chứa các khoáng chất thiết yếu như canxi và magiê. Làm cho nó trở thành một nguồn cung cấp nước tuyệt vời cho những người muốn giữ sức khỏe và tránh đồ uống có đường.

Nhìn chung, nước Perrier có ga là một lựa chọn tuyệt vời. Dành cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một loại nước thay thế sảng khoái và tốt cho sức khỏe cho nước ngọt có ga hoặc các loại đồ uống có đường khác. Với quá trình lọc cacbonat tự nhiên. Chai đặc biệt và chất lượng cao, Perrier mang đến trải nghiệm ngon miệng với từng ngụm.

Những phẩm chất đặc biệt của nước Perrier

Nước Perrier đặc biệt vì nhiều lý do. Đầu tiên, sự pha trộn độc đáo giữa cacbonat và hàm lượng khoáng chất. Đem đến sự cân bằng đã làm hài lòng nhiều thế hệ. Luôn làm mọi người tìm kiếm đồ uống kể từ khi nó được sản xuất lần đầu tiên cách đây hơn 150 năm tại Pháp.

Nó được biết đến trên toàn thế giới với với sự có ga sủi bọt và có thể được thưởng thức như một sự thay thế sảng khoái cho nước ngọt có ga . Không chỉ vậy, Perrier còn không chứa đường và không calo. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời. Đem đến sự an tâm cho những người quan tâm đến sức khỏe.

Những người muốn thưởng thức đồ uống sủi bọt mà không ảnh hưởng đến mục tiêu dinh dưỡng của họ. Ngoài ra, nước Perrier có nhiều hương vị khác nhau. Cho phép mọi người tìm được thức uống hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào hoặc sở thích về khẩu vị.

Lợi ích sức khỏe của nước Perrier

Nước Perrier là một loại nước khoáng có ga tự nhiên ít natri, chất béo và đường. Nó cũng không chứa calo. Khiến nó trở thành một lựa chọn lành mạnh để hydrat hóa.

Các khoáng chất có trong nước Perrier bao gồm canxi, magiê và kali. Sẽ làm  có Perrier có thể giúp điều chỉnh cân bằng độ pH của cơ thể bạn. Mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Miễn là bạn không thêm đường hoặc hương liệu vào nước Perrier. Đó có thể là một phần tuyệt vời của lối sống lành mạnh .

Perrier luôn đem đến sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng

Nước Perrier có ga có tốt cho sức khỏe hơn nước thông thường không?

Perrier không nhất thiết phải tốt cho sức khỏe hơn nước thường. Nhưng nó có thể là một sự thay thế tuyệt vời cho đồ uống có hàm lượng calo cao. Mặc dù các thành phần cơ bản trong hầu hết các loại đồ uống Perrier là nước khoáng có ga và hương vị tự nhiên. Nhưng những thành phần này không đóng góp bất kỳ calo hoặc tác dụng phụ nào đã biết đối với việc giảm cân.

Ngoài ra, uống nước có ga có thể mang lại một số lợi ích cho sức khỏe. Chẳng hạn như hỗ trợ tiêu hóa, giúp giảm táo bón và tăng cường hydrat hóa. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các khoáng chất có trong nhiều nhãn hiệu nước có ga có thể khác nhau rất nhiều.

Nước khoáng Perrier lợi ích đối với sức khỏe dạ dày

Vâng, nước khoáng có ga Perrier có thể có lợi cho dạ dày của bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống nước có ga có thể giúp cải thiện tiêu hóa. Sẽ giảm các triệu chứng khó tiêu và táo bón.

Perrier có ga tự nhiên, không chứa chất làm ngọt nhân tạo hoặc natri và ít calo. Vì vậy, nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Đem đến cho những người muốn cải thiện sức khỏe tiêu hóa mà không ảnh hưởng đến hương vị.

Nước khoáng Perrier có dưỡng ẩm không?

Vâng, Perrier một loại nước có ga tự nhiên cũng có tác dụng dưỡng ẩm như nước thông thường. Cả hai loại nước này đều có thể giúp bạn giữ nước và giữ cho cơ thể hoạt động bình thường.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù Perrier có thể cấp ẩm như nước thông thường. Nhưng nó không chứa florua như nước lọc. Florua giúp ngăn ngừa sâu răng và là một khoáng chất quan trọng để duy trì sức khỏe răng miệng tốt. Vì vậy, hãy đảm bảo thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo bạn nhận đủ florua trong chế độ ăn uống nếu bạn chọn uống Perrier thay vì nước lọc.

Tác dụng của nước Perrier đối với sức khỏe thận

Nước Perrier thường được coi là an toàn cho người khỏe mạnh. Nó có ga tự nhiên và chứa canxi, magiê và các khoáng chất khác. Tuy nhiên, uống quá nhiều hoặc bất kỳ loại nước khoáng nào khác có thể gây căng thẳng cho thận.

Nước khoáng Perrier lợi ích của việc không gây đầy hơi

Vâng, nước Perrier tốt cho khí ga. Cacbonat có trong nước Perrier tạo ra bong bóng có thể giúp giải phóng khí bị mắc kẹt trong hệ thống tiêu hóa và giảm cảm giác đầy hơi.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng uống nước có ga có thể có lợi cho những người mắc chứng khó tiêu. Nó giúp di chuyển nhiều không khí hơn qua ruột và giảm khó chịu ở dạ dày. Ngoài ra, Perrier có hàm lượng natri thấp tự nhiên, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc bổ sung thêm muối gây đầy hơi.

Perrier có tốt cho sức khỏe hơn Soda không?

Perrier chắc chắn là một lựa chọn thay thế tốt hơn cho soda khi nói đến lợi ích sức khỏe. Perrier là một loại nước khoáng có ga tự nhiên có nguồn gốc từ một con suối ở dãy núi Alps của Pháp. Nó không chứa thêm đường, không có chất làm ngọt nhân tạo và không có màu sắc hoặc hương vị nhân tạo. Ngoài ra, nó chỉ chứa một lượng lớn natri và canxi để hydrat hóa và sức khỏe tốt. So với soda có hàm lượng đường cao. Perrier có lượng calo thấp hơn nhiều. Không chỉ vậy, nó còn có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 hoặc bệnh tim do hàm lượng đường thấp. Nói chung, Perrier chắc chắn là một sự thay thế lành mạnh hơn cho nước ngọt có đường.

Bảng giá nước khoáng Perier có ga hiện nay

Để đem đến sự chủ động hơn trong việc đặt hàng. Với bảng giá nước Perrer khoáng có ga hiện nay như sau:

Tên gọi Đơn giá (thùng) Đóng gói
Perrier lon 250ml 810.000đ/thùng Thùng / 30 lon
Perrier 330ml chai thủy tinh 865.000đ/thùng Thùng / 24 chai
Perrier 750ml chai thủy tinh 720.000đ/thùng Thùng / 12 chai

Đại lý nước khoáng Perrier

Bình Minh company là nhà cung cấp nước uống văn phòng gia đình hàng đầu hiện nay. Đặt nước Perrier đại lý nước khoáng Perrier nhà cung cấp Bình Minh company luôn hân hạnh phục vụ quý khách hàng. Liên hệ ngay để được đặt hàng sử dụng ngay nước khoáng nhập khẩu tại Pháp chất lượng hàng đầu thế giới qua thông tin liên hệ sau:

  • Công ty TNHH kinh doanh phát triển Bình Minh (Binh Minh company)
  • Liên hệ điện thoại: 028 66 811 711 hoặc 094 202 1001
  • Mail đặt hàng: nuockhoangbinhminh@gmail.com

Đặt hàng trực tiếp hoặc đặt hàng online trên web đều được. Linh động, nhanh nhạy luôn phục vụ quý khách tận tâm nhất.

Đại lý nước khoáng Perrier

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi đặt nước Perrier

  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng 3 thùng ( dưới 3 thùng giao hàng có tính phí).
  • Hỗ trợ hóa đơn thuế cho doanh nghiệp.
  • Thanh toán linh động, tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.
  • Giao hàng nhanh trong vòng 2h.

Là sự đáng tin cậy nhất khi liên hệ với Bình Minh company luôn phục vụ người tiêu dùng sự trân trọng và quý mến nhất.

Kết luận

Nước khoáng đóng chai Perrier có ga là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một loại nước giải khát có ga tự nhiên để giải tỏa cơn khát. Sự pha trộn độc đáo của các khoáng chất, bao gồm canxi và magiê. Sản phẩm làm cho nó trở thành một thức uống sảng khoái và tốt cho sức khỏe.

Với hương vị thanh, giòn, có thể thưởng thức riêng hoặc là một phần của đồ uống hỗn hợp. Quá trình cacbonat tự nhiên của nó giúp tạo ra sự sủi bọt làm tăng thêm trải nghiệm khi uống nó. Hơn nữa, vì Perrier được đóng chai trong thủy tinh nên người tiêu dùng có thể yên tâm rằng họ đang nhận được một sản phẩm an toàn và chất lượng cao. Cùng với dịch vụ giao hàng tiện lợi, hỗ trợ nhiều tiện ích khi đặt hàng, đem đến sự hài nhất khi sử dụng. Nói chung, nước đóng chai Perrier là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một loại đồ uống sảng khoái và tốt cho sức khỏe.

  • Currently 4.94/5
4.95 sao của 3106 đánh giá
Nước khoáng Perrier có ga (nhập khẩu Pháp)
Nước khoáng Perrier có ga (nhập khẩu Pháp)
Nước khoáng Perrier có ga (nhập khẩu Pháp) Miễn phí giao hàng 094 202 1001,02866 811 711 153/6 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh
0942021001
02866811711