• Liên hệ
 • đặt hàng 094 202 1001,02866 811 711
BinhMinhCompany - Nhà cung cấp nước uống, đại lý nước suối uy tín
Đặt hàng: 094 202 1001,02866 811 711

Nước Fujiwa ion kiềm - Đặt nước đại lý nước Fujiwa giao tận nơi

Nước Fujiwa ion kiềm nước uống tốt cho sức khỏe giàu hydro hoạt tính, giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh. Đặt hàng đại lý nước Fujiwa giao hàng tận nơi nhanh chóng,miễn phí đem đến nhiều dịch vụ tiện lợi khi đặt hàng.

Nước Fujiwa

Sản xuất Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam
Địa chỉ nhà máy 286 Hồ Văn Tắng, Xã Tân Phú Trung, Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh
Thành phần Nước ion kiềm

Xem chi tiết nước Fujiwa tại đây

Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luậnNước Fujiwa ion kiềm giới thiệu sơ lượt

Nước ion kiềm Fujiwa là loại nước giàu Hydro hoạt tính (OH-) với pH trung bình từ 8.0 – 9.0. Nước Fujiwa được tạo ra từ quá trình điện phân bằng máy điện phân Golden Alkaline công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản.

Các sản phẩm nước uống Fujiwa

Sản phẩm nước ion kiềm Fujiwa được sản xuất bằng hệ thống máy điện phân mới nhất. Được nhập khẩu từ Nhật Bản. Do công ty Superaqua cung cấp.

Superaqua là công ty có uy tín hàng đầu về công nghệ trong ngành. Đội ngũ kỹ thuật của Superaqua đã nghiên cứu và phát triển nước ion kiềm trong hơn 40 năm. Được công nhận với hơn 1000 bằng sáng chế có liên quan.

Hiện nay nước uống Fujiwa ion kiềm có đa dạng thể tích để khách hàng lựa chọn. Đem đến sự tiện lợi nhất trong tiêu dùng khi đặt mua nước Fujiwa trong tiêu dùng. Bên cạnh có các thể tích bình 19L, cùng với các thể tích nước suối Fujiwa đa dạng thể tích đem đến sự tiện lợi hơn trong việc lựa chọn trong tiêu dùng.

 • Fujiwa 300ml thùng 20 chai.
 • Fujiwa 450ml thùng 24 chai.
 • Fujiwa 680 thùng 24 chai.
 • Fujiwa 1250ml thùng 12 chai.
 • Fujiwa bình 19L úp.
 • Fujiwa bình 19L vòi.

Sự đa dạng các thể tích Fujiwa đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn trong tiêu dùng. Với thu nhập hiện nay thì giá nước Fujiwa luôn phù hợp với mức sống hiện nay:

STT Tên sản phẩm Giá  Quy cách
1 Fujiwa bình 19L úp/vòi 76.000đ/bình bình
2 Fujiwa chai 300ml 118.000đ/thùng thùng / 24 chai
3 Fujiwa chai 450ml 141.000đ/thùng thùng / 24 chai
4 Fujiwa chai 680ml 175.000đ/thùng thùng / 20 chai
5 Fujiwa chai 1.25L 146.000đ/thùng thùng / 12 chai
6 Fujiwa chai 6L 118.000đ/th thùng / 2 chai

Ngoài sở hữu công nghệ tiên tiến nhất. Nhà máy Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam còn được trang bị hệ thống tự động hóa để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sản phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng.

Sử dụng nước uống Fujiwa đem lại sự lợi ích sức khỏe

 • Bổ sung vi khoáng chất thiết yếu cho cơ thể
 • Cải thiện bệnh đường ruột và dạ dày
 • Giúp thanh lọc cơ thể
 • Loại bỏ gốc tự do và ngăn vừa lão hóa

Nước uống ion kiềm Fujiwa được khai thác từ mạch nước ngầm có độ sâu 200m. Qua dây chuyền công nghệ và thiết bị hiện đại từ Nhật Bản. Tạo ra Nước uống Ion kiềm bằng sự chắt lọc tinh hoa và khoáng chất.

Kích thước cụm phân tử nước sau khi điện phân sẽ nhỏ hơn (bằng ½ nước thông thường). Giúp cơ thể hấp thu tốt hơn, bài tiết tốt giúp thanh lọc cơ thể, chống táo bón.

Nước ion kiềm với pH từ 8.5 – 9.5 (tính kiềm tự nhiên). Sẽ giúp trung hòa Axit trong cơ thể giúp cân bằng pH đưa pH cơ thể về trạng thái lý tưởng, ngăn ngừa các bệnh dạ dày, gout,…

Các khoáng chất trong nước sau khi điện phân. Sẽ chuyển thành dạng ion (Ca2+, Na+,K+, Mg2+) giúp cơ thể hấp thu tốt hơn. Bổ sung khoáng chất cho cơ thể.

Có nhiều Hydro hoạt tính trong nước ion kiềm giúp loại bỏ Oxy tự do. Chống lão hóa, ngăn ngừa bệnh tật.

Nước uống ion kiềm Fujiwa quy trình sản xuất

Nước uống ion kiềm Fujiwa trãi qua 10 bước sản xuất hiện đại. Đem đến và tạo ra một sản phẩm ion kiềm Fujiwa đến với người tiêu dùng một cách trọn vẹn về sức khỏe nhất.

 • Bước 1: Nguồn nước đầu vào sử dụng để sản xuất nước ion kiềm Fujiwa. Được lấy từ mạch nước ngầm sâu 180m dưới lòng đất tại Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Bước 2: Nguồn nước đi qua hệ thống tháp khử khí oxy hóa.
 • Bước 3: Hệ thống bể lắng trung gian.
 • Bước 4: Hệ thống lọc và xử lí mềm nước.
 • Bước 5: Nước uống thông thường.
 • Bước 6: Nước uống thông thường sẽ đi qua hệ thống máy điện phân. Thực hiện tách ion công nghệ Nhật Bản để tạo ra nước uống ion kiềm (Alkaline).
 • Bước 7: Lọc vi sinh.
 • Bước 8: Diệt khuẩn bằng tia UV.
 • Bước 9: Lọc vi sinh.
 • Bước 10: Nước uống ion kiềm Fujiwa.

Nước uống Fujiwa

Nước kiềm Fujiwa công dụng tuyệt vời cho sức khỏe

Việc uống nước kiềm Fujiwa luôn đem đến những điều tuyệt vời tốt nhất cho sức khỏe chúng ta. Hỗ trợ các công dụng tuyệt vời như:

 • Hỗ trợ cho hệ tiêu hóa.
 • Tính kiềm tự nhiên như rau xanh.
 • Trung hòa axit dư thừa trong cơ thể.
 • Bổ sung vi khoáng chất thiết yếu cho cơ thể (Na, K, Ca, Mg,…)
 • Bù mất nước nhanh, giảm đau cơ khi vận động.
 • Loại bỏ các gốc tự do và ngăn ngừa lão hóa.

Fujiwa Việt Nam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam. Đã và đang xuất khẩu sản phẩm nước ion Fujiwa đến các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Úc, Singapore, Campuchia… Với những tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt nhất.

Tác dụng của việc uống nước ion Fujiwa

Nước uống ion kiềm FUJIWA không đơn giản chỉ là nước. Việc sử dụng nước ion Fujiwa giúp trạng thái cân bằng tự nhiên, giảm thiểu cơn đau dạ dày, trào ngược dạ dày do dư axit.

 • Giúp trung hòa lượng axit cao trong cơ thể do hấp thụ các thức ăn nhiều axit và axit tiết ra do stress kéo dài.
 • Công nghệ lọc tiên tiến giữ được các vi khoáng tự nhiên trong nước ở mức phù hợp với cơ thể.
 • Loại bỏ được tác nhân gây ra các bệnh như trào ngược dạ dày, táo bón, viêm đại tràng, đau dạ dày…
 • Tăng hiệu suất khi chơi thể thao. Giảm thiểu nguy cơ chấn thương, phục hồi nhanh sau buổi tập.
 • Giúp cơ thể khỏe mạnh. Gốc tự do là căn nguyên gây ra bệnh tật khiến cơ thể lão hóa nhanh chóng.

Fujiwa hỏi đáp nhanh về nước ion kiềm Fujiwa

Nước ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm điện giải (alkaline ionized water) là một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải (hay điện phân). Trải qua quá trình tách nước thành dạng ion H+ và OH- để thay đổi độ pH của nước.

Nước điện giải ion kiềm còn được gọi là nước ion kiềm, nước kiềm, nước ion kiềm giàu hydro hay nước kangen (nước hoàn nguyên). Nước điện giải ion kiềm có độ pH trong khoảng 8.5 – 9.0 – 9.5 là loại nước uống tốt, dùng để uống hằng ngày để cải thiện và nâng cao sức khỏe.

Giàu Hydro trong được ion kiềm được tạo ra như thế nào?

Nước điện giải ion kiềm giàu hydro được tạo ra từ máy điện giải. Nhờ quá trình lọc và điện phân.

Giai đoạn 1: Nguồn nước tạo ra đạt chuẩn uống tươi trực tiếp tại vòi không qua đun nấu.

Nguồn nước sẽ được đi vào bộ lọc trong để lọc sạch vi khuẩn, hóa chất, kim loại nặng, tạp chất, cặn bẩn.

Giai đoạn 2: Nguồn nước đầu vào đã đạt chuẩn sẽ được đưa vào buồng điện phân. Buồng điện phân chứa các tấm điện cực làm từ titanium phủ bạch kim. Giúp điện phân nước đạt hiệu quả tốt nhất. Tại buồng điện phân sẽ xảy ra các quá trình điện giải nước.

Phản ứng hóa học chung xảy ra tại buồng điện phân:

 • 2 H2O(l) → 2 H2(g) + O2(g)

Tiếp theo, ở hai đâu cực âm và dương của buồng điện phân, sẽ có hai phản ứng hóa học xảy ra:

Đầu cực dương:

 • H2O=>H+ + OH- =>4OH-= 4OH+4e =>2H20+O2

Tại điện cực dương còn lại H+ nhiều hơn OH- nên nước tại điện cực này mang tính axit ( pH<7)

Đầu cực âm:

 • H2O=>H+ + OH-; 2H+ + 2e=> H2

Tại điện cực âm, còn lại OH- nhiều hơn H+ kết hợp với các khoáng chất tạo kiềm như Ca2+, Mg2+, Ng+… nên nước tại điện cực này có tính kiềm ( pH>7) và rất dồi dào hydro phân tử – chất chống oxy hóa cực mạnh.

Độ pH là gì?

Độ pH là chỉ số đo hoạt động của các ion hiđrô (H+) trong dung dịch. Nếu lượng H+ trong dung dịch nhiều, hoạt động mạnh thì dung dịch đó mang tính axit. Ngược lại nếu lượng ion H+ thấp thì dung dịch đó có tính bazơ. Hay nói ngắn gọn, độ pH là chỉ số đo độ axit hay kiềm của một dung dịch, chỉ số thang đo pH nằm trong khoảng 0-14:

 • pH = 7: dung dịch trung tính, không biểu tính kiềm hoặc tính axit.
 • pH>7: dung dịch có tính kiềm , pH càng lớn thì tính kiềm càng cao.
 • pH<7: dung dịch có tính axit, pH càng nhỏ thì tính axit càng mạnh.
 • Độ pH lý tưởng trong cơ thể người nằm trong khoảng 7.3 – 7.4. Các tế bào trong cơ thể hoạt động hiệu quả nhất là trong môi trường này.

Có gì khác biệt trong công nghệ sản xuất nước Fujiwa ion kiềm?

Nằm trên vùng nguyên liệu nước ở độ sâu hơn 180m. Sản phẩm nước uống Fujiwa được sản xuất với công nghệ máy điện giải ion kiềm.

Mang đến nguồn nước uống không chỉ sạch hơn mà còn nguyên vẹn khoáng chất. Giúp dung hoà acid dư thừa trong cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa, chống lão hóa.

Ion kiềm Fujiwa là nước uống ion được sản xuất với dây chuyền khép kín. Trang thiết bị hiện đại với công nghệ được chuyển giao từ Nhật Bản.

Công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Giúp nguồn nước được tăng cường tính kiềm với độ pH có thể đạt được từ 9 – 9.5, gia tăng phân tử Hydro. Cung cấp đa dạng các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Sự khác biệt với nước tinh khiết. Ion kiềm Fujiwa sau khi diệt khuẩn nước được điện phân, tách Ion, UV diệt khuẩn lần 2, lọc vi sinh ra sản phẩm Fujiwa. Trong quá trình điện phân, các phân tử nước sẽ được phân tán và tái liên kết lại thành những cụm phân tử nước nhỏ.

Nước lọc Fujiwa hay gọi chính xác nước uống ion kiềm Fujiwa dễ dàng hấp thụ vào trong cơ thể. Các phân tử nước siêu nhỏ này cực kỳ hữu ích cho hệ tiêu hóa.

Hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, giải trừ cơn khát nhanh chóng và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể. Theo nhiều nghiên cứu. Những đặc tính ưu việt của nước ion kiềm Fujiwa có thể mang lại rất nhiều lợi ích giá trị cho người dùng. Đó chính là khả năng phòng chống bệnh tật và tăng cường sức khoẻ.

Để cho cơ thể khỏe mạnh hãy sử dụng nước uống ion kiềm Fujiwa hàng ngày

Như chúng ta đã biết, nước chiếm 70% cơ thể chúng ta. Nhưng có thể bạn chưa biết rằng, nước trong cơ thể không chỉ có nước mà còn có cả các ion thiết yếu.

Do vậy, khi bù nước cho cơ thể, chúng ta nên bổ sung cả nước và các ion thiết yếu. Đó cũng chính là lý do chúng ta nên uống nước ion kiềm thay vì các loại nước thường.

Sử dụng nước Ion kiềm để bổ sung đúng và đủ cho cơ thể

Thông qua hoạt động đổ mồ hôi, sử dụng bia rượu dẫn đến cơ thể chúng ta mất khoản 2,5 lít nước mỗi ngày. Như các thói quen chúng ta khi khát nước chúng ta uống nước, như thế là tốt. Những để tốt hơn nên uống nước ion kiềm để bổ sung hàm lượng ion sẽ tốt hơn.

Nước ion kiềm (hay còn gọi là nước điện giải) là một hỗn hợp dung dịch. Bao gồm nước và các ion thiết yếu. Nhằm bù đắp chính xác những gì cơ thể mất đi qua các hoạt động hàng ngày giúp phục hồi trạng thái cơ thể một cách tốt nhất.

Các ion thiết yếu bao gồm: Na+, Cl-, Ca2+, Mg2+, K+… là một phần không thể thiếu trong huyết tương. Có vai trò quan trọng trong việc duy trì sự ổn định áp suất, thẩm thấu các dịch lỏng của tế bào.

Hãy sử dụng nước ion kiềm Fujiwa mọi lúc mọi nơi để nâng cao tốt nhất cho sức khỏe chúng ta:

 • Trước và sau khi đi ngủ.
 • Làm việc tại văn phòng.
 • Khi đi tàu xe, máy bay.
 • Vận động, tập thể dục.
 • Trong và sau khi uống rượu, bia.

Sự vượt trội khác biệt của nước Fujiwa ion kiềm

Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã đưa ra khuyến nghị “Sức khỏe tốt bắt nguồn từ việc uống nước tốt”.

Sản phẩm nước uống ion kiềm Fujiwa đáp ứng đầy đủ tiêu chí nước tốt của WHO. Với sự khác biệt vượt trội so với các loại nước uống thông thường. Nước uống ion kiềm Fujiwa giúp chúng ta:

Cải thiện các vấn đề về đường ruột và dạ dày

80% thực phẩm hàng ngày chúng ta ăn đều tạo axit làm cho cơ thể thường dư thừa axit. Việc uống nước ion kiềm có độ pH từ 8.5 đến 9.5 giúp các bệnh thường gặp về hệ tiêu hóa như: đau dạ dày, tiêu hóa kém, rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng…

Có sự cải thiện rõ rệt, giúp trung hòa axit dư thừa, cân bằng môi trường axit – kiềm. Đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên.

Giàu hydro hoạt tính ngăn ngừa lão hóa

Trong nước ion kiềm Fujiwa có chứa lượng hydro hoạt tính dồi dào . Theo các nghiên cứu cho thấy, các phân tử hydro hoạt tính hoạt động như một chất chống oxy hóa cực mạnh. Tăng khả năng chống lão hóa, giúp loại bỏ các tế bào nguy hiểm (nguyên nhân gây các bệnh mãn tính như ung thư, tiểu đường, cao huyết áp…)

Thanh lọc cơ thể và tăng cường sức khỏe

Trong quá trình điện phân. Các phân tử nước được phân tán và tái liên kết thành những cụm phân tử nước cực nhỏ.

Dễ dàng hấp thu vào cơ thể, các cụm phân tử này cực kì hữu ích cho hệ tiêu hóa. Hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, giải trừ cơn khát nhanh chóng và loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể.

Bổ sung vi khoáng chất thiết yếu cho cơ thể

Cùng với quá trình điện phân. Các vi khoáng tự nhiên trong nước ion kiềm Fujiwa như canxi, kẽm, kali, natri dễ dàng hấp thụ vào cơ thể.

Do đó, nước ion kiềm Fujiwa rất tốt cho trẻ em, người lớn cũng như người cao tuổi trong việc tăng cường sức đề kháng. Phát triển hệ thống xương, giúp xương chắc khỏe.

Sự kinh ngạc mà khi sử dụng nước ion kiềm Fujiwa mang lại

Dưới góc nhìn của nhiều người, nước uống ion kiềm là nước khoáng bình thường như bao loại nước khác. Nhưng suy nghĩ đó là vô cùng sai lầm và chưa hiểu hết công dụng đáng kinh ngạc của nước ion kiềm Fujiwa mang lại.

Nước ion kiềm Fujiwa

Nước Ion kiềm Fujiwa không phải là nước tinh khiết. Fujiwa là nước uống ion có tính kiềm tự nhiên (không dùng hóa chất) được sản suất bằng hệ thống tự động hiện đại.

Cùng với công nghệ tách ion kiềm tiên tiến của Nhật Bản. Làm trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, là sự lựa chọn tinh tế cho sức khỏe, dành cho mọi lứa tuổi.

Lợi ích và tác dụng khi uống nước Fujiwa

 • Thanh lọc cơ thể và tăng cường sức khỏe
 • Loại bỏ các góc tự do và ngăn ngừa lão hóa nhờ có lượng Hydro hoạt tính dồi dào.
 • Tăng cường sức khỏe, cân bằng trạng thái cơ thể.
 • Trung hoà axit dư thừa trong dạ dày.
 • Cải thiện các bệnh về đường ruột và dạ dày (đau dạ dày, trào ngược, rối loạn tiêu hóa, táo bón…).
 • Bổ sung vi khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Sử dụng nước ion kiềm Fujiwa hàng ngày đem đến cho bạn sức khỏe vượt trội:

 • Cân bằng độ pH, làm giảm axit thừa trong cơ thể.
 • Làm chậm quá trình lão hóa, gia tăng tuổi thọ.
 • Ngăn chặn chứng nhiễm trùng trong đường tiểu, đường hô hấp.Giảm cơn hen suyễn, bệnh đái tháo đường, mỡ máu, mỡ gan, huyết áp và bệnh gút.
 • Phòng chống những bệnh ngoài da, viêm nhiễm, vảy nến, lỡ loét, tổ đỉa…
 • Giảm các triệu chứng đau kinh niên, đau nhức xương khớp, nhức đầu…
 • Giảm sự phát triển các vi khuẩn có hại trong cơ thể.
 • Hỗ trợ giảm tác hại của phân tử gốc tự do, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư.
 • Làm tan chất mỡ dư thừa và thải độc tố cho từng tế bào.
 • Hỗ trợ quá trình tiêu hóa, giúp đường ruột sạch hơn, hoạt động tốt hơn.

Sử dụng mỗi ngày nước Fujiwa để đem đến một sức khỏe tốt hơn.

Đại lý nước Fujiwa giao hàng nhanh miễn phí khi đặt hàng

Để đem đến sự tiện lợi cho mọi khách hàng sử dụng sản phẩm nước Fujiwa trong tiêu dùng. Gọi ngay đến đại lý nước Fujiwa nhà cung cấp phân phối nước bình minh sẽ đến sự tiện lợi về dịch vụ khi đặt hàng:

 • Miễn phí giao hàng tận nơi.
 • Hỗ trợ công nợ tốt khi ký hợp đồng.
 • Hỗ trợ máy nóng lạnh theo hợp đồng đôi bên.
 • Hỗ trợ hóa đơn thuế cho doanh nghiệp.
 • Sản phẩm luôn cam kết chính hãng 100%.
 • Thời gian giao hàng nhanh.

Đem đến sự chủ động cho người tiêu dùng, khách hàng khi đặt nước Fujiwa, cần lưu ý một số quy định về đặt hàng và giao hàng như sau:

 • Đơn hàng tối thiểu 3 bình đối với bình 19l (20L), 3 thùng đối với chai.
 • Khi mua bình 19L cọc vỏ, nếu chưa có vỏ Fujiwa để đổi, phí cọc vỏ 50.000đ/vỏ.
 • Đơn hàng online, chúng tôi sẽ liên hệ lại xác nhận trước khi giao hàng.
 • Nếu giao lầu thang bộ, chi phí vác lầu (bình 19L) như sau: Lầu 1 phí 2.000đ / bình, lầu 2 phí 5.000đ/bình, lầu 3 phí 10.000đ/bình. Đối với thùng miễn phí đem lên lầu.
 • Đơn giá hiện thị trên web có thể thay đổi, lý do có thể chúng tôi chưa cập nhật kịp thời ngay thời điểm quý khách đặt hàng.

Xin cảm ơn khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Luôn cam kết đem đến sự hài lòng về dịch vụ giao hàng cho mọi quý khách.

Đại lý nước Fujiwa

Liên hệ đặt nước Fujiwa

Một trong những nhà phân phối nước uống chuyên nghiệp lớn nhất tại TPHCM hiện nay. Bình Minh luôn đem đến cho bạn sự hài lòng nhất và dịch vụ giao nước Fujiwa đến với người tiêu dùng. Hãy liên hệ ngay khi có nhu cầu đổi nước Fujiwa, hãy đặt nước uống ion kiềm Fujiwa để bảo vệ và tăng cường sức khỏe, liên hệ:

 • Công ty TNHH Kinh Doanh Phát triển Bình Minh (binhminhcompany)
 • Điện thoại: 028 66 811 711
 • Hotline: 094 202 1001
 • Mail: nuockhoangbinhminh@gmail.com

Kết luận

Nước luôn là quan trọng nhất cho chúng ta. Khi lựa chọn nước uống trong tiêu dùng hãy lựa chọn những sản phẩm chất lượng. Fujiwa nước uống ion kiềm với công nghệ vượt trội hàng đầu hiện nay, đem đến cho bạn sự lựa chọn đúng nhất. Hãy sử dụng thường xuyên để chăm sóc và nâng cao sức khỏe của mọi chúng ta.

 • Currently 4.90/5
4.95 sao của 2913 đánh giá
Nước uống Fujiwa
Nước uống Fujiwa
Nước uống Fujiwa Miễn phí giao hàng 094 202 1001,02866 811 711 153/6 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh
0942021001
02866811711