• Liên hệ
  • đặt hàng 094 202 1001,02866 811 711
BinhMinhCompany - Nhà cung cấp nước uống, đại lý nước suối uy tín
Đặt hàng: 094 202 1001,02866 811 711

Nước suối Dasani chất lượng tuyệt vời, Đại lý nước Dasani giao nhanh

Nước suối Dasani đem đến sự chất lượng tinh khiết tuyệt vời từ Coca-cola. Sản phẩm đem đến sự chất lượng tốt nhất trong tiêu dùng. Hệ thống đại lý nước Dasani dịch vụ giao hàng nhanh, hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện lợi.

Nước Dasani

Sản xuất Coca-cola Việt Nam
Địa chỉ 485 Xa Lộ Hà Nội, phường Linh Trung. Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Thành phần Nước tinh khiết

Xem chi tiết nước suối Dasani tại đây

Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luậnDasani đem đến sự tinh khiết trong từng giọt nước tuyệt vời. Thực hiện 9 bước quy trình sản xuất tiên tiến đảm bảo cho sự thanh khiết của Dasani.

Thành Phần: 100% nước.

Sản  xuất bởi: Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca – Cola Việt Nam.

Địa chỉ: 485 Xa lộ Hà Nội, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Theo sự cho phép của công ty Coca – Cola, One Coca – Cola Plaza, N.W.,Atlanta, Georgia 30313, Hoa Kỳ.

Sử dụng trực tiếp. Bảo quản nơi thoáng mát. NSX và HSD xem trên thân chai. Không sử dụng sản phẩm quá hạn. 

Nước suối Dasani là thương hiệu nước uống tinh khiết của Coca-cola Việt Nam. Nước Dasani bắt nguồn từ nguồn nước máy.

Sau đó thực hiện quá trình lọc, để đạt được độ tinh khiết hiện đại. Với công nghệ tiên tiến cao nhất, Coca-cola đã tạo sản phẩm nước uống tinh khiết Dasani hoàn hảo.

NƯỚC SUỐI DASANI HÌNH THÀNH SỰ RA ĐỜI

Từ năm 1991,  nước đóng chai DASANI đã được sản xuất. Để trở thành sự bổ sung hoàn hảo khi lựa chọn nước uống hàng ngày.

Nước uống tinh khiết Dasani luôn tạo ra một phương pháp tiếp cận tích cực và lạc quan đối với nước đóng chai. Tập hợp mọi người cùng thưởng thức một loại nước giải khát tươi mát đáng tin cậy. Giúp cơ thể và tinh thần trở nên khỏe khắn hơn.

Không những đem lại sự tinh khiết tuyệt vời cho người tiêu dùng.  Nước suối Dasani là sản phẩm luôn bảo vệ môi trường tuyệt vời.

Chai nước suối Dasani được tái chế 100%. Trong quá trình sản xuất ban đầu, Dasani là luôn đem đến sự tái chế giảm thiệu tác hại đối với môi trường. Thùng nước suối Dasani, vỏ chai rỗng, có thể xoắn lại tái chế dễ dàng.

NƯỚC SUỐI DASANI CHẤT LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO?

Nhà sản xuất đó là Coca-cola đã có bản báo cáo. Thể hiện được sự chất lượng mà nước uống đóng chai Dasani đem lại cho chúng ta.

Công ty Coca-Cola xin được cung cấp thông tin này cho bạn. Hầu hết nguồn nước sản xuất và đóng chai DASANI lấy nước từ các hệ thống thành phố. Tuy nhiên, ở một số nhà máy, nước được cung cấp bởi nguồn nước ngầm được bảo vệ. Quản lý bởi nhà máy đóng chai. Với sự chấp thuận thích hợp của chính quyền địa phương.

Nước suối Dasani

Quy trình thanh lọc nước uống tinh khiết DASANI. Bao gồm các bước sau, theo thứ tự gần như sau.

  1. Các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và clo được hấp thụ khi nước từ các nguồn. Đi qua một bộ lọc than hoạt tính dạng hạt, một dạng than cứng và nghiền.
  2. Các khoáng chất và tạp chất bổ sung được loại bỏ khi nước đi qua. Dưới áp suất cao, qua của màng bán thấm ở cấp độ phân tử. Bước này được gọi là thẩm thấu ngược.
  3.  Bước trung gian khử trùng bằng tia UV tiêu diệt vi sinh vật. Và đảm bảo an toàn và độ tinh khiết của nước trước khi tái khoáng.
  4. Nước được tái khoáng bằng cách thêm một lượng nhỏ magie sunfat, clorua của kali và muối. Bổ sung một lượng natri không đáng kể để đảm bảo hương vị đồng nhất.
  5. Quá trình thanh lọc cuối cùng được thực hiện bằng cách bơm khí ozone. Có đặc tính khử trùng, qua nước. Bởi vì ozon (O3), là một loại oxy, nó phân tán nhanh chóng trong cùng một loại khí oxy chúng ta thở (O2). Và không để lại hương vị còn lại trong nước. Bước này được gọi làsự ozon hóa.

Tất cả các bước này liên tục được theo dõi và đánh giá một cách thường xuyên.

NƯỚC SUỐI DASANI CÁC THỂ TÍCH HIỆN NAY

Để đáp ứng đa dạng trong tiêu dùng. Coca-cola Việt Nam sản xuất nước uống tinh khiết Dasani với các thể như sau.

  • Nước suối Dasani 500ml.
  • Nước suối Dasani 350ml.
  • Nước suối Dasani 1 5l.

CHÚ Ý: DASANI KHÔNG CÓ SẢN XUẤT BÌNH 19L(20L). QUÝ KHÁCH HÀNG CẨN THẬN, HÀNG GIẢ. LÀ NƯỚC TINH KHIẾT CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ NƯỚC KHOÁNG

Giá nước suối Dasani giá sỉ đã có trên trang web của chúng tôi. Mọi chi tiết hãy liên hệ ngay đến đại lý nước Dasani để được phục vụ.

Đại lý nước Dasani luôn chăm sóc bạn tốt nhất. Luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ giao hàng nhanh, hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện lợi. Hãy lựa chọn cho mình sản phẩm nước uống đóng chai của Coca-cola tốt nhất hiện nay.

  • Currently 4.84/5
4.85 sao của 3126 đánh giá
Nước tinh khiết Dasani
Nước tinh khiết Dasani
Nước tinh khiết Dasani Miễn phí giao hàng 094 202 1001,02866 811 711 153/6 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh
0942021001
02866811711