• Liên hệ
 • đặt hàng 094 202 1001,02866 811 711
BinhMinhCompany - Nhà cung cấp nước uống, đại lý nước suối uy tín
Đặt hàng: 094 202 1001,02866 811 711

Nước uống Vĩnh Hảo, Vihawa, Đại lý nước Vĩnh Hảo, phục vụ tận nơi

Nước uống Vĩnh Hảo, Vihawa, đem đến sự chất lượng tuyệt vời. Đại lý nước Vĩnh Hảo, Vihawa, hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện lợi cho người tiêu dùng. Đem đến nhiều thể tích khác nhau trong sử dụng.

NƯỚC VĨNH HẢO

Thương hiệu Masan
Sản xuất Công ty Cổ phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo
Địa chỉ nhà máy Vĩnh Hảo, Tuy Phong, Bình Thuận
Thành phần Vĩnh Hảo (nước khoáng thiên nhiên), Vihawa (nước tinh khiết)

Xem chi tiết nước Vĩnh Hảo Vihawa tại đây

Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luậnNƯỚC UỐNG VĨNH HẢO, VIHAWA CÁC THÀNH PHẦN TẠO NÊN SỰ TUYỆT VỜI CỦA SẢN PHẨM

Từ rất lâu rồi người Pháp đã biết rằng nước khoáng là điều bí mật cho sức khỏe và trẻ đẹp. Họ không ngừng tìm kiềm các nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo, Vihawa tốt nhất trên thế giới. Và ngay dưới chân dãy trường sơn họ đã một nguồn khoáng chất lượng ngang tầm với nguồn khoáng Vichy của Pháp. Đáp ứng khắc khe của loại nước khoáng tốt mà họ gọi là Vichy đông dương. Đó chính là Vĩnh Hảo, Vihawa.
Với thành phần khoáng dịu nhẹ thanh khiết. Nước khoáng Vĩnh Hảo luôn cho cơ thể đẹp rạng người từ trong ra ngoài.

7 LOẠI KHOÁNG THÀNH PHẦN NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO GIÚP BẠN ĐẸP HƠN MỖI NGÀY

 1. HCO3- Bicarbonat. Giúp giảm độ acid trong dạ dày tốt cho cơ thể.
 2. Ca(2+) Giúp cho xương cứng chắc và cơ thể khỏe mạnh.
 3. Mg(2+) Có chứng năng là chất xúc tác trong phản ứng sinh hóa của cơ thể. Góp phần giảm mệt mỏi và giải tỏa street.
 4. K+ Kali. Góp phần duy trì hệ thần kinh và giúp duy trình huyết áp ổn định.
 5. Na+ Natri. Giúp cân bằng điện giải. (Bao gồm Bicarbonate, Clorua, Natri và Kali) giúp duy trì cân bằng acid – base. Giảm áp lực thẩm thấu của tế bào của cơ thể hấp thụ nước.
 6. SiO3(2-) Silicat. Là nhân tố quan trọng trong quá trình tổng hợp Collagen, giúp chống lão hóa và tăng độ đàn hồi của làn da.
 7. F- Floride. Góp phần duy trì khoáng hóa của răng.

Đại lý nước Vĩnh Hảo, phục vụ tận nơi

Tại Việt Nam có thể nói là sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo là thương hiệu sánh ngang với Vichy của Pháp. Nước suối Vĩnh Hảo luôn đem đến sự chất lượng rất cao cho người tiêu dùng.

Sự đa dạng của sản phẩm nước uống đóng bình Vĩnh Hảo, nước đóng chai Vĩnh Hảo. Giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn tối ưu nhất trong tiêu dùng.

Vậy theo bạn nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không?. Rất tốt và rất tuyệt vời, thể hiện sự vượt trội so với các thương hiệu nước uống đóng bình, đóng chai hiện nay. Hãy gọi nước Vĩnh Hảo trong tiêu dùng để bảo vệ lợi ích sức khỏe cho chúng ta.

NƯỚC UỐNG VĨNH HẢO, VIHAWA CÁC THỂ TÍCH TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Trên thị trường hiện nay. Tại các hệ thống đại lý nước Vĩnh Hảo, Vihawa phân phối với các thể tích như sau.

 • Nước khoáng vĩnh hảo bình 20 lít.
 • Nước tinh khiết vihawa 20 lít.
 • Nước khoáng Vĩnh Hảo 5l.
 • Nước suối Vĩnh Hảo 1.5l.
 • Nước suối Vĩnh Hảo 500ml.
 • Nước suối Vĩnh Hảo 350ml .

Quý người tiêu dùng đặt nước Vĩnh Hảo hãy liên hệ đến nhà phân phối đại lý nước Vĩnh Hảo để đặt hàng sản phẩm tốt nhất hiện nay.

NƯỚC UỐNG VĨNH HẢO, QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH SỰ CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI

Năm 1928 người Pháp đã tình cờ phát hiện ra nguồn suối tuyệt vời của Vĩnh Hảo. Từ đó thương hiệu Vĩnh Hảo có hàm lượng khoáng tốt gọi là Vichy Việt Nam ra đời.

Kể từ đó sản phẩm Vĩnh Hảo có mặt mọi nơi. Đẹp lại sức khỏe cho khách hàng, người tiêu dùng.

TẠI TUY PHONG MỖI  NĂM

Qua những cơn mưa rơi xuống theo mỗi năm. Ở những núi cao, không bị ô nhiễm. Rồi len dần vào những khe đá, hình thành bộ lọc tự nhiên. Khi tích tụ tại những mạch nước ngầm đến 2000m. Thẩm thấm qua 3 tầng địa chất hình thành lên nguồn khoáng Vĩnh Hảo.

VỚI ĐỘ SÂU 50M DƯỚI LÒNG ĐẤT

Một cách chậm rãi, những giọt nước từ từ đi qua Bộ lọc tự nhiên. Bao gồm 3 tầng đá tổ ong – đất sét nứt – cát trắng, vừa được lọc sạch tạp chất. Mang Kali, Natri, Canxi, Magie và đặc biệt là Bicarbonate với một tỉ lệ cân bằng, rất tốt cho cơ thể con người. Bộ lọc này tạo ra loại nước khoáng cân bằng và an toàn đến mức có thể uống trực tiếp tại nguồn ngay khi vừa khai thác lên. Chứ không cần qua xử lý như một số loại nước khoáng khác.

TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA THIÊN NHIÊN NGUỒN NƯỚC QUÍ GIÁ GIÀU BICARBONATE

Để giữ nguyên sự tinh khiết của nước khoáng Vĩnh Hảo. Hệ thống khai thác được đặt ngay tại khu vực này. Đảm bảo nước vừa đưa lên mặt đất sẽ chạy qua hệ thống phân tích. Giảm bớt hàm lượng khoáng chất tuỳ mục đích sử dụng và đóng chai ngay lập tức. Không có sự can thiệp đáng kể nào của bàn tay con người.

Nguồn nước mưa tinh khiết. Bộ lọc tự nhiên an toàn. Đóng chai ngay tại nguồn. Một quy trình tự nhiên khép kín. Lý giải cho sự tinh khiết và chất lượng không thay đổi suốt 80 năm qua của nước khoáng Vĩnh Hảo.

Nước uống Vĩnh Hảo, Vihawa, Đại lý nước Vĩnh Hảo, phục vụ tận nơi

NƯỚC UỐNG VĨNH HẢO VÀ NHỮNG THÀNH TƯU ĐẠT ĐƯỢC

Trải qua chặng đường hơn 80 năm. Với những thành tích đã đạt được sẽ là tiền đề cho Vĩnh Hảo bước những bước tiếp theo trên chặng đường phát triển chung của nền kinh tế đất nước. Hội nhập với nền kinh tế thế giới để luôn khẳng định một giá trị “Vĩnh Hảo - niềm tự hào của nước khoáng Việt Nam”.

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM

Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam là giải thưởng. Do Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Cty nghiên cứu thị trường thế giới Nielsen tổ chức.

Đây là chương trình duy nhất chỉ sử dụng "độ nhận biết và chất lượng nhận biết của người tiêu dùng". Để xác định chỉ số nổi tiếng của các thương hiệu từ đó đưa ra bảng xếp hạng thương hiệu tại Việt Nam. Ý kiến đánh giá là sự “công nhận thật 100%” từ phía người tiêu dùng dành cho các doanh nghiệp. Công tác nghiên cứu tổ chức khảo sát dựa trên tiêu chuẩn quốc tế về nghiên cứu thị trường. Năm 2008, Vĩnh Hảo lại tiếp tục tự hào được người tiêu dùng bình chọn hai năm liên tục là “Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam”.

CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA

Để sản phẩm đến với người tiêu dùng có chất lượng tốt nhất. Nước uống Vĩnh Hảo đã đi đầu trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Nước khoáng Vĩnh Hảo đã được đăng ký chất lượng sản phẩm với cơ quan Quản lý Dược phẩm và Lương thực Hoa Kỳ (FDA). Và đã được công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu sang Hoa Kỳ.

Cùng với việc nâng cao chất lượng sản phẩm, trong những năm qua Vĩnh Hảo không ngừng nâng cao giá trị thương hiệu của mình. Minh chứng cho điều đó là các Giải thưởng, Cúp, Bằng khen ,.... mà Vĩnh Hảo đã được trao tặng như.

GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM NĂM 2008

Đạt giải thưởng chất lượng Việt Nam do Bộ Khoa học công nghệ cấp vào ngày 17 /11/2008. Theo các quy định hiện hành, Giải thưởng chất lượng Việt Nam. Được xét tặng cho những doanh nghiệp có thành tích nổi bật. Trong việc xây dựng và áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng theo 7 tiêu chí của GTCLVN.

THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM

Vào ngày 04/04/2010 vừa qua, nước uống Vĩnh Hảo cùng 119 doanh nghiệp thành công năm 2009 đã vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2009” được tổ chức tại Nhà hát lớn – Thành phố Hà Nội. Thương hiệu Mạnh Việt Nam là chương trình thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Với sự phối hợp của Cục xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương). Đặc biệt trao tặng cho các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sẳc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững. Nâng cao sức cạnh tranh trong công cuộc hội nhập kinh tế quốc tế. Góp phần xây dựng hình ảnh Thươmg hiệu Quốc gia.

NƯỚC UỐNG VĨNH HẢO ĐẠT GIẢI THƯỞNG MÓN NGON VIỆT NAM 

Ngày 19 tháng 4 năm 2010, tại khách sạn Sofitel, Tp. Hồ Chí Minh. Sản phẩm nước khoáng có ga Vĩnh Hảo vinh dự là 1 trong 60 sản phẩm đã được bình chọn trong số 285 sản phẩm của 128 doanh nghiệp tham dự giải thưởng. Món ngon Việt Nam 2010. Đây là giải thưởng được trao cho 60 sản phẩm thực phẩm của doanh nghiệp. Nhà hàng được người tiêu dùng bầu chọn nhiều nhất và được hội đồng thẩm định xác nhận đạt tiêu chí của giải thưởng. Đạt chất lượng dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và ngon.

THƯƠNG HIỆU VÀNG – GOLDEN BRAND AWARDS

Vào lúc 10 giờ 00 ngày 24 tháng 11 năm 2007, tại nhà Văn Hóa Học Sinh – Sinh Viên tại Hà Nội. Nước uống Vĩnh Hảo đã vinh dự nhận giải thưởng “Thương Hiệu Vàng” - Golden Brand Awards do Hiệp hội chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam trao tặng. Giải thưởng này do Bộ Thương Mại bảo trợ, Cục xúc tiến thương mại (Viettrade). Cục quản lý cạnh tranh khoa học kỹ thuật Việt Nam (Vusta). Hiệp hội chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (Vatap) phối hợp tổ chức.

Đây là giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh những doanh nghiệp và bảo vệ thương hiệu Việt Nam trong thời kỳ hội nhập. Tôn vinh các thương hiệu có thành tích tốt trong kinh doanh, chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Hỗ trợ cộng đồng và đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội.

NƯỚC UỐNG VĨNH HẢO NHÃN HIỆU CẠNH TRANH – NỔI TIẾNG LẦN II

Đêm 14-4-2007, tại Thủ đô Hà Nội. Đã diễn ra Lể trao Giải Thưởng “Nhãn hiệu cạnh tranh - nổi tiếng lần II” do Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam tổ chức (truyền hình trực tiếp trên VTV3).

Thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo đã vinh dự đạt được giải thưởng cao quý này. Nhãn hiệu cạnh tranh – nổi tiếng lần II được xét chọn dựa theo các tiêu chí khắc khe của Luật Sở Hữu Trí Tuệ VN. Năm 2007, BTC trao Giải cho 49 Nhãn Hiệu Nổi Tiếng & 47 Nhãn Hiệu Cạnh Tranh trong tổng số hàng ngàn nhãn hiệu tham gia trên toàn quốc. Một lần nữa thương hiệu Vĩnh Hảo lại khẳng định vị trí & Thương Hiệu của mình trên thị trường.

CÚP VÀNG TOPTEN SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU VIỆT UY TÍN – CHÂT LƯỢNG

Cúp vàng TopTen sản phẩm Thương hiệu Việt Uy tín - Chất lượng. Do Ban Tổ chức chương trình bình chọn sản phẩm Thương hiệu Uy tín. Chất lượng trao tặng vào ngày 02/01/2007.

BẰNG KHEN CỦA ỦY BAN QUỐC GIA VỀ HỢP TÁC KINH TẾ QUỐC TẾ

Đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng. Phát triển thương hiệu và tham gia hội nhập kinh tế quốc tế.

NƯỚC UỐNG VĨNH HẢO ĐẠT TIÊU CHUẨN ISO 22000 : 2005

Với chất lượng tuyệt hảo và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Năm 2000, Vĩnh Hảo là thương hiệu nước khoáng đầu tiên của Việt Nam được cấp giấy chứng nhận ISO 9002:1994. Năm 2006 đạt ISO 9001:2000 và đầu quý I năm 2008. Công ty nước khoáng Vĩnh Hảo đã tiếp tục cải tiến hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005. Đây là hệ thống quản lý cao nhất trong ngành thực phẩm.

HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

Hàng Việt Nam chất lượng cao đã trở thành. Nhãn hiệu chứng nhận theo Luật Sở hữu trí tuệ mới. Logo Hàng Việt Nam chất lượng cao là một dấu hiệu nhận biết chất lượng sản phẩm được chứng nhận bởi cơ quan quản lý Nhà nước. Năm 2010, Vĩnh Hảo lại tiếp tục tự hào nằm trong 54 trong số 766 doanh nghiệp. Đã có thành tích liên tục 14 năm liền đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” (1997 – 2010 ). Do người tiêu dùng báo Sài Gòn Tiếp Thị bình chọn.

VĨNH HẢO ĐẠT SAO VÀNG ĐẤT VIỆT

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng uy tín dành cho các thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Do Thủ tướng Chính phủ giao cho Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp.

Với Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức. Đây là giải thưởng uy tín nhất trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Nhằm tôn vinh các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam. Đã có những đóng góp nhất định vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Là năm thứ 4 liên tiếp vinh dự đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt (2004 – 2010).

Thành tích này đã một lần nữa tiếp tục khẳng định uy tín và hình ảnh của thương hiệu Vĩnh Hảo. Trong con mắt của các nhà đầu tư cũng như các đối tác trong nước và quốc tế.

NƯỚC UỐNG VĨNH HẢO ĐOẠT GIẢI VÀNG THƯƠNG HIỆU AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

Năm 2009, Vĩnh Hảo đã vinh dự trở thành một trong 78 doanh nghiệp. Đạt Giải vàng thương hiệu vệ sinh an toàn thực phẩm. Do Cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y Tế. Kết hợp với Trung tâm tư vấn phát triển thương hiệu và chất lượng TPHCM trao tặng.

Chương trình xét trao tặng Giải vàng thương hiệu chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm này là tiền đề chuẩn bị cho việc triển khai tháng hành động. Vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Năm 2009 của Bộ Y Tế vừa được diễn ra vào ngày 11/04/2009 vừa qua.

NƯỚC UỐNG VĨNH HẢO LÀ NƯỚC KHOÁNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Nước khoáng Vĩnh Hảo được vinh dự xác lập. Là “Nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam” do Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam (VietBook) cấp chứng nhận.

Tiện lợi khi đặt nước uống hàng ngày

Với các đại lý nước uống đóng bình đóng chai đang phát triển mạnh mẽ. Đem đến sự tiện lợi khi đổi bình nước tại nhà có nhu cầu.

Với dịch vụ giao nước uống tận nhà miễn phí đem đến sự hài lòng của người tiêu dùng. Luôn bảo đảm hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện lợi khi đặt hàng. Miễn phí giao hàng tận nơi. Bạn là doanh nghiệp hỗ trợ thuế hóa đơn, hỗ trợ cho công nợ thanh toán cuối tháng.

Giao nước uống tận nơi đóng bình đóng chai luôn phục vụ bạn một cách nhanh nhất. Hãy gọi nước uống chất lượng để bảo vệ sức khỏe của bạn. Nước uống đóng bình, đóng chai chính hãng luôn bảo vệ sức khỏe của bạn.

Sản phẩm nước uống có hai loại tinh khiết và khoáng. Cùng với hệ thống giao nước nhanh tiện lợi. Sẽ đem đến sự hài lòng của mọi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Hiện nay nói đến nước uống đóng bình. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng để quý khách lựa chọn. Hãy lựa chọn cho mình một thương hiệu nổi tiếng chất lượng an tâm trong sử dụng.

Bên cạnh các sản phẩm thể tích tiêu chuẩn. Nước uống đóng chai vẫn có nhứng sản phẩm nước suối chai nhỏ nhất. Đem đến nhiều sự lựa chọn tiện lợi cho khách hàng. Với giá nước suối chai nhỏ luôn phù hợp và đáp ứng bảo đảm nhu cầu sức khỏe tốt nhất trong sử dụng.

Nếu các bạn cần nước suối giá rẻ, chúng tôi đều có. Bởi vì giá của nó sẽ thấp hơn các thương hiệu lớn. Những về tính an toàn thực phẩm luôn tốt, bảo đảm được sự an toàn tuyệt đối về sức khỏe trong tiêu dùng.

ĐẠI LÝ NƯỚC VĨNH HẢO HỖ TRỢ DỊCH VỤ TIỆN LỢI CHO KHÁCH HÀNG

Quý khách có nhu cầu đổi nước Vĩnh Hảo, hãy đến với chúng tôi. Sẽ có những dịch vụ tiện lợi cho khách hàng tiện lợi.

 • Giá bán đã có thuế giá trị gia tăng dành cho khối doanh nghiệp.
 • Miễn phí tận nơi 100% cho đơn hàng.
 • Tặng kệ để bình đẹp cho mọi khách hàng với đơn hàng đầu tiên từ 5 bình trở lên.
 • Tài trợ máy nóng lạnh, cho công ty ký hợp đồng tiêu thụ sản phẩm.

Chúng tôi luôn có chính sách giá nước Vĩnh Hảo ưu tiên tốt cho khách hàng lấy số lượng lớn. Hãy lựa chọn cho mình thương sanh ngang với Vichy của Pháp.
Hỗ trợ giao hàng miễn phí các quận như. Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 9, quận 10, quận Bình Thành, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Gò Vấp. Xin chân thành cảm ơn.

Vậy theo bạn nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không?. Rất tốt và rất tuyệt vời, thể hiện sự vượt trội so với các thương hiệu nước uống đóng bình, đóng chai hiện nay. Hãy gọi nước Vĩnh Hảo trong tiêu dùng để bảo vệ lợi ích sức khỏe cho chúng ta.

 • Currently 4.88/5
4.95 sao của 2900 đánh giá
Nước khoáng Vĩnh Hảo, Vihawa
Nước khoáng Vĩnh Hảo, Vihawa
Nước khoáng Vĩnh Hảo, Vihawa Miễn phí giao hàng 094 202 1001,02866 811 711 153/6 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh
0942021001
02866811711