• Liên hệ
 • đặt hàng 094 202 1001,02866 811 711
BinhMinhCompany - Nhà cung cấp nước uống, đại lý nước suối uy tín
Đặt hàng: 094 202 1001,02866 811 711

Nước LaVie nguồn khoáng 20.000 năm, phân phối nước lavie giao nhanh

Nước khoáng LaVie chất lượng vượt thời gian. Nguồn nước khoáng thiên nhiên 100% đem đến lợi ích tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng. Nước LaVie thích hợp uống cho mỗi ngày, với bất kỳ lứa tuổi. Có độ pH=8,5 đem sức khỏe tốt khi sử dụng LaVie mỗi ngày.

Nước khoáng LaVie

Quản lý chất lượng Nestle
Sản xuất Công ty TNHH La Vie
Địa chỉ nhà máy Quốc Lộ 1A, Khu phố Tường Khánh, Phường Khánh Hậu, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An
Thành phần La Vie (nước khoáng thiên nhiên), LaVie Viva (nước tinh khiết)

Xem chi tiết nước La Vie tại đây

Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luậnNước LaVie - Một phần tất yếu của cuộc sống. Sản phẩm nước khoáng từ thiên nhiên 100%, có tinh kiềm tự nhiên  PH = 8,5 đem đến sự chất lượng cuộc sống.

CHỨA 6 KHOÁNG CHẤT TỰ NHIÊN TỐT CHO SỨC KHỎE

 1.  K - Kali: Cân bằng nước và điện giải, duy trì hoạt động bình thường của các tế bào.
 2. Mg - (Magie): Hỗ trợ tiêu hóa và đường huyết, phòng bệnh tiểu đường, tăng cường hệ miễn dịch, giảm stress.
 3. Ca - (Canxi): Giúp xương chắc khỏe, cần thiết cho hoạt động của tim.
 4. Na - (Natri): Cân bằng nồng độ chất lỏng, giữ nước cho cơ thể, điều tiết hoạt động của thận.
 5. HCO-  (Bicacbonat): Giúp cân bằng acid trong cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa.
 6.  PH = 8,5: Giúp giải độc cho cơ thể, cân bằng lượng acid trong máu.

Nước khoáng LaVie với công nghệ hiện đại cao nhất đóng chai của Nestle Water. Chứa 6 hàm lượng khoáng chất nhẹ từ thiên nhiên 100%. Vẫn giữ nguyên độ tinh khiết của nguồn nước ngầm hình thành từ 20.000 năm tuổi.

Với hàm lượng thấp (dưới 350mg/l). Nước khoáng LaVie rất tốt dùng để uống hàng ngày. Đem đến sự chất lượng cao nhất trong tiêu dùng.

Những lợi ích uống nước khoáng thiên nhiên LaVie hàng ngày

 1. Mang oxi và chất dinh dưỡng đến các tế bào.
 2. Điều hòa nhịp tim và huyết áp.
 3. Hỗ trợ tiêu hóa.
 4. Loại bỏ vi khuẩn độc ra khỏi dạ dày.
 5. Bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.
 6. Hỗ trợ việc phát triển và sản sinh các thế bào.

Nước LaVie nguồn khoáng 20.000 năm, phân phối nước lavie giao nhanh

Nước khoáng LaVie luôn đồng hành người tiêu dùng

Công ty TNHH LaVie năm 1992 chính thức trở thành thành viên của Nestle Water. Kể từ đó đã không ngừng thực hiện nâng cao chất lượng sản phẩm. Tạo ra sự chất lượng mà nước khoáng thiên nhiên LaVie tốt như như hôm nay.

Theo số liệu của BC Neilsen vào năm 2016, thì sản lượng nước LaVie luôn đứng vững vị trí dẫn đầu sản lượng bán ra. Và kể từ đó luôn nước suối LaVie là một phần không thể thiếu trong tiêu dùng.

Từ năm 2010 cho đến nay. Tập đoàn Nestle Water, không ngừng phát triển cải tiến bao bì. Với mục đích giảm thiểu rác thải cho môi trường. Cho đến hôm nay tất cả các thiết bị của LaVie đều được tái chế 100%.

Nestle Water thường xuyên tạo ra các hội thảo nghiên cứu. Giúp người tiêu dùng hiểu rõ được tầm quan trọng của nước tốt cho sức khỏe như thế nào.

Tại 35 quốc gia, với hơn 100 nhà máy. Nestle Water hiện sở hữu hơn 52 thương hiệu đáp ứng mọi vấn đề cho người tiêu dùng để lựa chọn nước uống tốt nhất. Sản phẩm LaVie tại Việt Nam luôn đồng hành của người tiêu dùng.

Tiện lợi hơn khi đặt nước trong tiêu dùng

Với các đại lý nước uống đóng bình đóng chai đang phát triển mạnh mẽ. Đem đến sự tiện lợi khi đổi bình nước tại nhà có nhu cầu.

Với dịch vụ giao nước uống tận nhà miễn phí đem đến sự hài lòng của người tiêu dùng. Luôn bảo đảm hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện lợi khi đặt hàng. Miễn phí giao hàng tận nơi. Bạn là doanh nghiệp hỗ trợ thuế hóa đơn, hỗ trợ cho công nợ thanh toán cuối tháng.

Giao nước uống tận nơi đóng bình đóng chai luôn phục vụ bạn một cách nhanh nhất. Hãy gọi nước uống chất lượng để bảo vệ sức khỏe của bạn. Nước uống đóng bình, đóng chai chính hãng luôn bảo vệ sức khỏe của bạn.

Sản phẩm nước uống có hai loại tinh khiết và khoáng. Cùng với hệ thống giao nước nhanh tiện lợi. Sẽ đem đến sự hài lòng của mọi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Hiện nay nói đến nước uống đóng bình. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng để quý khách lựa chọn. Hãy lựa chọn cho mình một thương hiệu nổi tiếng chất lượng an tâm trong sử dụng.

Bên cạnh các sản phẩm thể tích tiêu chuẩn. Nước uống đóng chai vẫn có nhứng sản phẩm nước suối chai nhỏ nhất. Đem đến nhiều sự lựa chọn tiện lợi cho khách hàng. Với giá nước suối chai nhỏ luôn phù hợp và đáp ứng bảo đảm nhu cầu sức khỏe tốt nhất trong sử dụng.

Nếu các bạn cần nước suối giá rẻ, chúng tôi đều có. Bởi vì giá của nó sẽ thấp hơn các thương hiệu lớn. Những về tính an toàn thực phẩm luôn tốt, bảo đảm được sự an toàn tuyệt đối về sức khỏe trong tiêu dùng.Các quận khác phù thuộc và số lượng đặt hàng của bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí hay tính phi. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt.

Lựa chọn LaVie để bảo vệ mình

Nước đóng vai trò không thể thiếu trong tiêu dùng. Kết hợp với sự chất lượng mà LaVie đem lại. Vì thế mà trong đời sống nước LaVie là không thể thiếu trong đời sống của chúng ta.

Khi các bạn đặt nước LaVie trong tiêu dùng. Sẽ được hỗ trợ những dịch vụ tiện lợi từ hệ thống đại lý nước LaVie hiện nay. Có thể nói sử dụng LaVie là chúng ta có sự tôn trọng cho chính bản thân mình. Bằng cách bảo vệ sức khỏe hàng khi khi uống LaVie.

 • Currently 4.93/5
4.95 sao của 2021 đánh giá
Nước khoáng La Vie
Nước khoáng La Vie
Nước khoáng La Vie Miễn phí giao hàng 094 202 1001,02866 811 711 153/6 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh
0942021001
02866811711