• Liên hệ
  • đặt hàng 094 202 1001,02866 811 711
BinhMinhCompany - Nhà cung cấp nước uống, đại lý nước suối uy tín
Đặt hàng: 094 202 1001,02866 811 711

Nước khoáng FIJI - Thương hiệu nhập khẩu từ Mỹ, đặt hàng giao tận nơi

Nước khoáng Fiji là nước uống đóng chai sản xuất từ Quần đảo Fiji. Thương hiệu nước Fiji luôn là thương hiệu lớn nhất trên thế giới. Sản phẩm được nhập từ Mỹ, giao hàng tận nơi nhanh chóng. Với chai nhựa thiết kế hình vuông đẹp thẩm mỹ. 

Nước khoáng Fiji

Nhà sản xuất The Wonderful Company , Los Angeles , California, USA
Sản phẩm Nhập khẩu 
Nơi sản xuất Tại Quốc đảo Fiji
Thành phần Nước khoáng thiên nhiên

Xem chi tiết nước khoáng FIJI tại đây

Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luậnThương hiệu nước khoáng Fiji là thương hiệu nước đóng chai của tập đoàn The Wonderful Company của Mỹ có trụ sở tại tại Los Angeles , California. Các chai nước Fiji được làm từ nhựa rPET thân thiện với môi trường.

Sử dụng nước Fiji luôn chứa các khoáng chất quý từ thiên nhiên. Đem đến sức khỏe tốt nhất trong tiêu dùng. Là thương hiệu lớn nhất hiện nay trên thế giới về nước uống đóng chai. Đặt hàng nước Fiji liên hệ ngay 02866 811 711 giao hàng tận nơi nhanh chóng, tiện lợi.

Sản phẩm đến từ một trong những hệ sinh thái nguyên sơ cuối cùng còn lại trên hành tinh chúng ta. Fiji được đóng trong chai hình vuông. Mang hình tượng một hang động nước rộng lớn nằm sâu trong lòng đất. Khai thác và đóng chai thông qua một hệ thống dây chuyền khép kín không có sự tác động của con người. Nước Fiji thực sự nguyên vẹn cho đến khi được bạn mở nắp.

Nước khoáng Fiji quá trình hình thành từ thiên nhiên

Nước Fiji bắt đầu như một đám mây cao, hình thành mưa nhiệt đới. Fiji được thanh lọc bởi gió mùa mậu dịch xíc đạo và mưa xuống được bao quanh bởi những ngọn núi lửa không hoạt động. Nước khoáng Fiji được lọc chậm bởi đá núi. Sản phẩm tập hợp các khoáng chất quý và chất điện giải tạo nên vị ngọt mịn thanh mát như hôm nay.

Sản phẩm được đóng tại nguồn, không bị tác động của con người ảnh hưởng đến nguồn nước. Được bảo vệ và bảo tồn một cách tự nhiên khỏi các yếu tố bên ngoài.

Những dự án giáo dục và y tế, cứu trợ thiên tai, cũng như vô số các hoạt động từ thiện khác. Nước uống đóng chai Fiji đã hỗ trợ rất nhiều các hoạt động nhân đạo không chỉ ở Quốc đảo Fiji. Đem đến khắp nơi trên thế giới như tiếp cận nguồn nước sạch.

Sau sự thành công và uy tín tại thị trường Mỹ. Nước Fiji đã mở rộng thương hiệu ra toàn cầu từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Úc, Châu Đại Dương, Nam Phi cho đến Châu Á.

Biểu tượng chai nước hình vuông của thương hiệu đang phát triển rõ rệt đặc biệt ở kênh Nhà hàng, Khách sạn, Bar, Cafe và hệ thống bán lẻ.

Nước Fiji Đóng Chai Trực Tiếp Tại Nguồn

Fiji là nước khoáng thiên nhiên đến từ quốc đảo Fiji. Nước được đóng chai ngay tại nguồn từ một hang động nước rộng lớn dưới lòng đất. Nơi đây nguồn nước uống Fiji được bảo vệ tránh xa các nguồn gây ô nhiễm và tạp chất.

Vị ngon dịu nhẹ quá trình thẩm thấu dần dần qua lớp đá núi lửa, dẫn mạch khoáng chất tạo nên một nước suối Fiji có vị ngon dịu riêng biệt và tính chất điện giải độc đáo.

Nước suối Fiji

Thông số hàm lượng khoáng chất của nước Fiji

Canxi (Ca) 18
Magie (Mg) 15
Silic (SiO2) 93
pH 7,3-7,7
TDS 222

Tất cả nồng độ tính bằng miligam trên lít (mg/L); pH không có đơn vị

Nước khoáng Fiji luôn phát triển bền vũng với môi trường xung quanh

Để có sự tuyệt vời của sản phẩm các nhà sản xuất nước khoáng Fiji luôn gắn liền với môi trường là quan trọng nhất. Vì sự phát triển bền vững của thương hiệu nước Fiji đến với người tiêu dùng.

Fiji luôn cam kết

Là một phần trong nỗ lực cống hiến lâu dài cho sự bền vững của môi trường. Nước Fiji  đã đưa ra một kế hoạch toàn diện nhằm chuyển đổi việc sử dụng nhựa đồng thời thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn.

Nước Fiiji một tương lai bền vững hơn

Dựa trên cam kết lâu dài của nước khoáng Fiji  về sự bền vững môi trường. Nước Fiji tự hào đã chuyển đổi các chai 500ml và 330ml mang tính biểu tượng của chúng tôi sang nhựa tái chế 100% (rPET). Động thái này là một bước quan trọng trong việc giảm thiểu rác thải nhựa và thay thế gần 70% khối lượng chai nước uống Fiji được làm từ vật liệu tái chế.

Nước Fiji đem đến dâu chân môi trường nhẹ hơn

Ngoài việc giới thiệu 100% rPET. Fiji cam kết giảm lượng khí thải carbon, đầu tư 2,5 triệu USD  vào các sáng kiến tiết kiệm năng lượng trên các hòn đảo.

Sử dụng sản xuất năng lượng tuabin vi mô. Áp dụng công nghệ năng lượng thấp tiêu chuẩn nhiên liệu lưu huỳnh cho tất cả các hoạt động vận chuyển, giảm đáng kể lượng khí thải oxit lưu huỳnh.

Tính bền vững và trách nhiệm với môi trường là ưu tiên hàng đầu nước Fiji. Công ty không ngừng phấn đấu để đạt được hiệu quả sử dụng năng lượng. Giảm chất thải thông qua các sáng kiến tái chế và cải thiện cơ sở hạ tầng.

Cam kết thực hiện tất cả các hoạt động kinh doanh của mình một cách có trách nhiệm. Với sự quan tâm đúng mức đến tác động môi trường, hoạt động bền vững và bảo vệ môi trường. 

Luôn tìm cách đạt được sự cải thiện ổn định trong việc. Đáp ứng và vượt quá các yêu cầu về môi trường tiêu chuẩn trong khi làm việc để giảm thiểu bất kỳ tác động tiêu cực đến môi trường.

Trách nhiệm với môi trường

- Thực hiện và chứng nhận hệ thống quản lý môi trường được quốc tế công nhận. Hệ thống ISO14001 để đảm bảo trách nhiệm giải trình và cải tiến liên tục.

- Tuân thủ các luật và quy định hiện hành về môi trường.

- Xác định các yếu tố có thể tương tác với môi trường. Đặt ra các mục tiêu về môi trường, giám sát các kết quả và quá trình kiểm toán nhằm đánh giá hiệu quả hoạt động của nó so với tiêu chuẩn môi trường.

- Đăng ký và tuân thủ các yêu cầu khác liên quan đến hoạt động kinh doanh của mình.

- Xác định và thực hiện các cách để cải thiện hệ thống quản lý môi trường.

- Giáo dục và gây ảnh hưởng đến tất cả nhân viên về các vấn đề liên quan đến môi trường. Nội dung của Hệ thống quản lý môi trường, đặc biệt là môi trường trách nhiệm của mọi người và tất cả nhân viên đều có trách nhiệm bảo vệ môi trường hiệu quả.

- Cam kết xác định các cách thức giảm thiểu lượng năng lượng sử dụng và chất thải được tạo ra trong quá trình hoạt động của Fiji

- Hoạt động ngăn ngừa ô nhiễm.

- Đề cao tầm quan trọng của việc tái chế chất thải.

- Truyền đạt các yêu cầu và kết quả hoạt động về môi trường của mình cho các bên liên quan.

Nước khoáng Fiji giải đáp mọi thắc mắc của người tiêu dùng về sản phẩm

Để đem đến sự minh bạch rõ ràng về nước khoáng Fiji một trong những thương hiệu lớn nhất trên thế giới. Nhà sản xuất nước Fiji trả lời những câu hỏi của khách hàng một cách rõ ràng nhất.

Nước khoáng Fiji vật liệu rpet có ảnh hưởng đến chất lượng và mùi vị của nước không?

Không, chai rPET không ảnh hưởng đến chất lượng và mùi vị của Nước FiJi. Nước khoáng Fiji vẫn có hương vị êm dịu thanh mát. Đó là nước tốt nhất của trái đất.

Nước Fiji

Uống nước từ chai 100% rpet có an toàn không?

Có, giống như PET được sử dụng trong các loại chai khác, chai rPET an toàn cho việc đóng gói thực phẩm và đồ uống. Vật liệu tái chế trải qua quá trình làm sạch và thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

Nước khoáng Fiji chai rpet có thể tái chế được không?

Có, chai nhựa tái chế của nước Fiji được làm từ vật liệu tái chế và có thể tái chế. Chúng tôi khuyến khích mọi người luôn tái chế, cho phép chúng tôi tiếp tục vòng lặp tái chế trong nhiều.

rpet là gì và sự khác biệt giữa chai nhựa thông thường là gì?

Loại nhựa tái chế được sử dụng phổ biến nhất để làm hộp chai đựng đồ uống có tên chính thức là rPET, viết tắt của polyethylene terephthalate tái chế. Khi người tiêu dùng sử dụng hộp chai nhựa rồi tái chế. Các chai này sẽ được chia nhỏ và tái chế thành chai rPET mới.

Việc chuyển đổi sang chai nhựa tái chế 100% (rPET) có nghĩa là không có loại nhựa mới nào được tạo ra và đưa vào lưu thông cùng với những chai này. Ngoài logo rPET được thêm vào trên chai. Khách hàng sẽ không nhận thấy sự khác biệt, mang lại hương vị, hình thức và chất lượng tuyệt vời giống như những gì mọi người mong đợi từ Nước Tốt Nhất Trái Đất.

Chai nước Fiji có được làm từ vật liệu tái chế không?

FIJI Water tự hào được làm từ 100% nhựa tái chế (rPET) chỉ chai không tính nắp bắt đầu từ tháng 8 năm 2022.  

Các sáng kiến bền vững của nước là gì?

Nước Fiji đã hợp tác với Tổ chức Bảo tồn Quốc tế. Để bảo tồn hơn 40.000 mẫu Anh của một trong những khu rừng mưa bản địa. Ngăn chặn tình trạng khai thác gỗ và suy thoái khu vực trong tương lai.

Nước Fiji cũng hợp tác với các thành viên cộng đồng địa phương để trồng 325.000 cây mới trên 2.800 mẫu Anh.

Hiện tại, chúng tôi đang làm việc với chính phủ Fiji. Với nỗ lực phát triển các sáng kiến tái chế trên toàn quần đảo và là đối tác chính trong chương trình tái chế lớn nhất ở Fiji.

Nước fiji có phải từ fiji không?

Một trăm phần trăm nước FIJI được lấy từ một nguồn duy nhất ở Quần đảo Fiji nhiệt đới hoang sơ. Một quần đảo gồm hơn 300 hòn đảo nép mình ở Nam Thái Bình Dương, cách quốc gia công nghiệp hóa gần nhất hơn 1600 dặm. Nó được đóng chai tại nguồn ở Thung lũng xa xôi trên đảo Viti Levu.

Nước Fiji đến từ tầng ngậm nước. Một khoang ngầm được hình thành tự nhiên bao gồm các lớp đá núi lửa có khả năng thấm nước, chứa nước. Được bao phủ bởi đá bảo vệ. Nhằm hạn chế sự xâm nhập của các chất gây ô nhiễm vào tầng ngậm nước bị giới hạn. Tạo áp lực cho khoang. Để tiếp cận được nguồn nước, hàng rào đá phải được xuyên qua bằng lỗ khoan hoặc tạo giếng.

Nước khoáng Fiji điều gì khiến khác biệt với các nước uống khác?

Nước Fiji khác biệt nhờ nguồn gốc đặc biệt của nó. Một tầng ngậm nước phun được bảo vệ được tìm thấy sâu dưới lòng đất ở Quần đảo Fiji xa xôi.

Thành phần khoáng chất độc đáo góp phần tạo nên hương vị mềm mại, mịn màng đặc trưng của nước Fiji. Sản phẩm có nguồn gốc từ tầng ngậm nước phun và nguyên vẹn cho đến khi bạn mở nắp.

Nước Fiji có đáp ứng các quy định về chất lượng nước đóng chai không?

Có, Nước Fiji đáp ứng tất cả các yêu cầu về an toàn thực phẩm.

Nước fiji chứa những loại khoáng chất nào?

Nước FIJI là nước phun tự nhiên có chứa các khoáng chất silica, magie và canxi. Góp phần tạo nên cảm giác mềm mại trong miệng và hương vị mịn màng của Fiji.

Nước fiji có chất điện giải không?

Nước Fiji có hàm lượng chất điện giải cao và chúng có nguồn gốc 100% tự nhiên. Những chất điện giải này mang lại cho nước Fiji cảm giác mềm mại trong miệng và hương vị mịn màng đặc trưng.

Độ pH của nước fiji là gì?

Nước Fiji có độ pH cân bằng hoàn hảo 7,7. Nước tinh khiết hoặc nước tinh khiết có độ pH là 7. Nước uống và nước tự nhiên có thể có độ pH dao động do các khoáng chất và khí hòa tan.

Các dung dịch có độ pH nhỏ hơn 7 được cho là “có tính axit” và những dung dịch có độ pH cao hơn 7 được gọi là “kiềm”.

Thời hạn sử dụng của nước fiji là bao lâu?

Nước khoáng Fiji sử dụng tốt nhất trong vòng hai năm kể từ ngày sản xuất. Nước Fiji không có ngày hết hạn.

Bao bì của nước Fiji  có chứa Bisphenol A (BPA) không?

Không, bao bì Nước Fiji không được làm bằng Bisphenol A (BPA), một chất trung gian hóa học được sử dụng để sản xuất nhựa và nhựa thông. Chai nước FIJI chưa bao giờ chứa BPA.

Nước khoáng fiji có đựng trong chai thủy tinh không?

Nước Fiji không đựng trong chai thủy tinh. Nước Fiji đóng chai nước độc quyền bằng chai rPET cao cấp. Vì đó là cách đóng gói tối ưu giúp bảo vệ chất lượng nước, đảm bảo an toàn cho sản phẩm .

Tôi có thể mua nước Fiji ở đâu?

Tại TPHCM bạn có thể mua nước tại Bình Minh, một công ty phân phối các thương hiệu lớn uy tín nhất hiện nay. Liên hệ đặt nước Fiji qua 02866 811 711 để được giao hàng tận nhà, nhanh chóng.

Tôi có thể mua nước Fiji trực tiếp từ công ty hoặc trực tuyến không?

Bạn có thể đặt mua online trực tuyến qua websiet của Bình Minh, hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 02866 811 711. Dịch vụ giao hàng nước Fiji tận nhà luôn nhanh và tiện nhất khi đặt hàng.

Đặt nước Fiji thông tin liên hệ nhà phân phối đặt hàng

Nước khoáng Fiji luôn là một trong những thương hiệu lớn toàn cầu. Bạn đang cần mua sản phẩm trong tiêu dùng hãy liên hệ ngay:

Công ty TNHH kinh doanh phát triển Bình  Minh

Địa chỉ: 153 / 6 Quốc Lộ 13, phường 26, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02866 811 711

Điện thoại: 094 202 1001

Mail: nuockhoangbinhminh@gmail.com

Đặt nước khoáng Fiji

Dịch vụ giao hàng khi đặt nước Fiji

- Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng từ 2 thùng nước Fiji trở lên

- Đơn hàng dưới 3 thùng giao hàng có tình phí

- Thời gian giao hàng từ 7h30 đến 18h00 (từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày lễ n ghỉ)

- Giá sản phẩm có hỗ trợ thuế giá trị gia tăng cho doanh nghiệp (nếu khách hàng cần xuất hóa đơn thuế).

Kết luận

Với chất lượng hàng đầu thế giới hiện nay. Nước Fiji có thể nói là sản phẩm rất được tin dùng hàng ngày trong mỗi gia đình. Hãy bảo vệ tốt sức khỏe của mình bằng việc sử dụng nước chất lượng cao nhất. Luôn cam kết dịch vụ giao hàng của chúng tôi tiện lợi khi đặt hàng.

  • Currently 4.93/5
4.95 sao của 2838 đánh giá
Nước khoáng Fiji (Nhập khẩu Mỹ)
Nước khoáng Fiji (Nhập khẩu Mỹ)
Nước khoáng Fiji (Nhập khẩu Mỹ) Miễn phí giao hàng 094 202 1001,02866 811 711 153/6 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh
0942021001
02866811711