• Liên hệ
 • đặt hàng 094 202 1001,02866 811 711
BinhMinhCompany - Nhà cung cấp nước uống, đại lý nước suối uy tín
Đặt hàng: 094 202 1001,02866 811 711

Nước khoáng cao cấp Evian, nước suối Pháp giao hàng nhanh miễn phí

Nước khoáng cao cấp Evian sản phẩm nước uống đóng chai chất lượng cao cấp. Nước được sản xuất bởi dãy núi Alps của Pháp. Đem đến cho người tiêu dùng sự chất lượng tốt cho sức khỏe trong sử dụng.

Nước khoáng cao cấp Evian, nước suối Pháp giao hàng nhanh miễn phí

Nhà sản xuất Tập đoàn DANONE, Pháp
Sản phẩm Nhập khẩu Pháp
Thành phần Nước khoáng thiên nhiên

Xem chi tiết nước Evian tại đây

Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luậnNước khoáng Evian thiên nhiên đóng chai tinh khiết. Luôn là thức uống tươi mát, bổ sung độ ẩm tự nhiên. Chất lượng và hương vị của nó làm cho nó hoàn hảo để phục vụ bằng ly, hoặc uống trực tiếp từ chai tại nhà, tại trường học hoặc tại phòng tập thể dục.

Nước uống đóng chai evian bắt đầu nép mình trong dãy núi Alps của Pháp.Trước khi cung cấp quá trình hydrat hóa tự nhiên và các chất điện giải tự nhiên. Đó là một cách tuyệt vời để bù nước sau khi tập luyện. Hoặc như một thức uống giải khát vào giờ nghỉ trưa hoặc trên đường đi làm của bạn.

Nước Evian luôn mang đến chất lượng trong tiêu dùng

Nước khoáng cao cấp Evian có thành phần khoáng chất cân bằng và các chất điện giải có trong tự nhiên. Mang lại hương vị đặc biệt, êm dịu, duy nhất trong số các loại nước đóng chai. Đó là thức uống bù nước hoàn hảo, ngon dù lạnh hoặc ở nhiệt độ phòng.

Nước suối evian thiên nhiên bắt đầu như những bông tuyết và mưa núi. Được lọc tự nhiên qua đá băng. Mang lại cho nước suối Pháp evian độ tinh khiết, hàm lượng khoáng chất và độ pH trung tính 7,2 cân bằng cho nước suối tự nhiên thơm ngon.

Nước đóng chai evian cam kết bảo vệ môi trường và tôn trọng chu trình nước. Chai nhựa tái chế của chúng tôi chứa tới 35% nhựa tái chế.

Để thuận tiện cho khách sử dụng. Khi đặt hàng nước khoáng Evian được giao hàng tận nơi miễn phí tiện lợi.

Nước khoáng Evian sự ra đời và hình thành

Quốc gia:         Nước pháp

Được sản xuất bởi:     Danone

 • Độ pH:            7.2
 • Canxi (Ca):      80
 • Clorua (Cl):     6,8
 • Magiê (Mg):    26
 • Kali (K):          1
 • Natri (Na):       6,5
 • TDS:    300.

Nước khoáng Evian là một thương hiệu của nước khoáng từ dãy núi Alps nổi tiếng của Pháp. Ngày nay, Evian thuộc sở hữu của Danone , một tập đoàn đa quốc gia của Pháp.

Nước suối Evian

Ngoài nước khoáng, Tập đoàn Danone còn sử dụng tên Evian cho một dòng sản phẩm chăm sóc da hữu cơ cũng như một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Pháp.

Nước ở Evian lần đầu tiên được phát hiện ra là có lợi cho sức khỏe vào năm 1789. Evian lần đầu tiên trở thành một công ty đại chúng vào năm 1859.

Bộ Y tế Pháp đã cấp phép lại việc đóng chai nước theo khuyến nghị của Học viện Y khoa vào năm 1878. Năm 1908, nước evian bắt đầu được bán dưới dạng chai thủy tinh. . Chai nhựa PVC đầu tiên được ra mắt vào năm 1969.

Trong năm sau Tập đoàn BSN, cuối cùng trở thành Tập đoàn Danone, nắm quyền kiểm soát 100% thương hiệu Evian. Năm 1978 đánh dấu sự gia nhập thị trường Hoa Kỳ. Năm 1995, Evian chuyển sang sử dụng chai PET đóng mở.

Nước suối Pháp Evian quá trình sản xuất quảng bá thương hiệu

Địa điểm của Evian ở Alps của Pháp, trong năm 2015, là cơ sở sản xuất lớn nhất hoạt động trong biên giới Pháp. Nhận thức của công chúng, tiếp thị, quảng cáo.

Evian được miêu tả như một loại nước đóng chai xa xỉ và đắt tiền. Nó phổ biến trong số những người nổi tiếng ở Hollywood. David LaChapelle đã chụp ảnh một chiến dịch evian đặt cạnh một siêu mẫu bên cạnh một đài phun nước.

Evian được hình thành từ một bức tượng Hy Lạp. Được sơn để trông giống như đá bởi Joanne Gair . Thương hiệu thường xuyên hợp tác với các nhà thiết kế thời trang cao cấp cho một loạt các chai phiên bản giới hạn.

Năm 2009, Evian thực hiện chiến dịch quảng cáo, "Evian Roller Babies". Chiến dịch đã giành được Giải Vàng tại Giải thưởng Quốc tế Luân Đôn 2009 cho Hiệu ứng Hình ảnh Tốt nhất.

Nước khoáng cao cấp Evian luôn thân thiện với môi trường

Vào tháng 4 năm 2008, Evian thành lập Viện Bảo vệ Nguồn nước Evian. Ba khu vực mà các dự án sẽ thực hiện là Bung Khong của Thái Lan, Lưu vực La Plata ở Argentina và Hồ chứa Jagdishpur ở Nepal.

Evian cũng đã có sáng kiến ​​cắt giảm việc sử dụng năng lượng và nước của chính họ. Bằng cách kết hợp nhựa PET tái chế sau khi tiêu dùng vào các kích cỡ chai nhận được nhiều doanh thu nhất.

Trong năm 2018, Evian thông báo rằng họ sẽ sản xuất tất cả các chai nhựa của mình từ 100% nhựa tái chế vào năm 2025. Một động thái cho thấy thương hiệu nước suối Evian thiên nhiên áp dụng phương pháp tiếp cận vòng tròn đối với việc sử dụng nhựa của mình.

Để đạt được tham vọng năm 2025. Evian đang hợp tác với các công ty công nghệ đột phá, một trong số đó là Loop Industries. Loop Industries đã phát triển một công nghệ cho phép tái chế liên tục ở quy mô lớn. Biến tất cả các loại chất thải nhựa PET thành nhựa chất lượng cao theo yêu cầu của Evian.

Trong tháng 4 năm 2020, Evian đã trở thành thương hiệu Danone đầu tiên đạt được độ trung tính carbon.

Nước khoáng cao cấp Evian thiên nhiên độc đáo và tinh khiết

Nước uống evian bắt đầu như mưa và tuyết và thấm qua lòng đất của chúng ta. Từ từ di chuyển qua các lớp đá băng, nơi nó được lọc tự nhiên và làm giàu các chất điện giải và khoáng chất.

Thiên nhiên cung cấp cho nước của chúng ta mọi thứ mà nó cần. Chúng ta không thêm những thứ để tạo hương vị hoặc tăng cường bằng các tính năng bổ sung.

Nước khoáng Evian hành trình bền vững

Cùng với các đối tác, evian đang thực hiện các hành động lâu dài để bảo tồn và bảo vệ thiên nhiên. Tập trung vào ba trụ cột: bảo vệ nguồn, đóng gói và tái chế, và hành trình khí hậu.

Nước uống đóng chai Evian bảo vệ nguồn nước

Evian rất bảo vệ nguồn nước của nó và môi trường cung cấp nó. Không bao giờ mất nhiều hơn những gì thiên nhiên có thể cung cấp.

Để giúp chúng tôi bảo tồn nguồn nước của mình. Thúc đẩy các hoạt động nông nghiệp bền vững ở khu. Evian chúng tôi đã đồng sáng lập Hiệp hội Bảo vệ nguồn nước khoáng evian cùng với 13 thành phố tự trị khác hơn 25 năm trước.

Nước suối Evian hành trình khí hậu

Vào tháng 4 năm 2020, evian trở thành thương hiệu toàn cầu đầu tiên của Danone chứng nhận sản phẩm vòng đời của mình thông qua Carbon Trust. Chính xác hơn, điều đó có nghĩa là tổ chức độc lập đã chứng nhận toàn bộ vòng đời sản xuất của evian là carbon trung tính.

Đây là một cột mốc quan trọng cho hành trình trung hòa carbon của Danone mà evian đã thực hiện. Bằng cách liên tục đo và giảm lượng khí thải carbon ở từng giai đoạn trong vòng đời của chai. Từ nguyên liệu được sử dụng đến sản xuất, vận chuyển và tái chế.

Nước đóng chai Evian bao bì và tái chế

Vào năm 2018, evian cam kết sẽ trở thành một thương hiệu hình tròn vào năm 2025. Sản xuất tất cả các chai nhựa từ 100% nguyên liệu tái chế (rPET) vào năm 2025. Phù hợp với mục tiêu của Danone. Đẩy nhanh quá trình chuyển đổi từ nền kinh tế tuyến tính sang kinh tế tròn bao bì bền vững. Thương hiệu đang hành động để cung cấp nước khoáng thiên nhiên evian một cách có trách nhiệm nhất có thể.

Là thương hiệu nước Danone đầu tiên giới thiệu rPET vào năm 2008. Nước khoáng evian luôn đặt tính bền vững lên hàng đầu để thúc đẩy những đổi mới của mình.

Thương hiệu cũng mở rộng phạm vi 100% rPET vào tháng 9 với chai làm từ chai mới ở Pháp, Bỉ, Đức, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh.

Nước uống đóng chai Evian

Nước khoáng cao cấp Evian quy cách sản phẩm

Tất cả các sản phẩm của nước khoáng evian đều được thiết kế để mang đến cho bạn nguồn nước khoáng thiên nhiên đến thẳng từ dãy núi Alps của Pháp. Để bạn có thể tận hưởng hương vị thơm mát đặc trưng của evian mọi lúc, mọi nơi.

 • Phạm vi tiêu chuẩn của 50 chai tái chế.
 • Chai đầu tiên không có nhãn, 100% nguyên liệu tái chế (rPET).
 • Chai đầu tiên không có nhãn, 100% nguyên liệu tái chế (rPET).
 • Phạm vi đổi mới mới, có ý thức về sinh thái của Evian Horizon 2025.
 • Phạm vi đổi mới mới, có ý thức về sinh thái của Evian Horizon 2025.
 • Chai tái chế tiêu chuẩn 750ml, được trang bị nắp thể thao.

Nước khoáng cao cấp Evian lịch sử và di sản

Dãy núi Alps của Pháp khiến nước evian ngậm nước một cách tự nhiên, thế giới đã biến nước evian trở thành biểu tượng văn hóa.

Năm 1789 không chỉ là năm nào mà còn là năm quan trọng nhất trong lịch sử nước evian. Năm nguồn nước khoáng tự nhiên của chúng tôi được một nhà quý tộc địa phương người Pháp tin ra.

Evian đối với mọi thứ đối với thiên nhiên, cả hai là xã hội và như thương hiệu. Không có nó, nước khoáng Evian đơn giản là không tồn tại.

Đó là ưu tiên cho chúng tôi ở evian để được bền vững hơn khi bổ sung các vấn đề về môi trường trên quy mô toàn cầu.

 • Currently 4.82/5
4.85 sao của 2031 đánh giá
Nước khoáng Evian (Nhập khẩu Pháp)
Nước khoáng Evian (Nhập khẩu Pháp)
Nước khoáng Evian (Nhập khẩu Pháp) Miễn phí giao hàng 094 202 1001,02866 811 711 153/6 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh
0942021001
02866811711