• Liên hệ
 • đặt hàng 094 202 1001,02866 811 711
BinhMinhCompany - Nhà cung cấp nước uống, đại lý nước suối uy tín
Đặt hàng: 094 202 1001,02866 811 711

Các sản phẩm nước suối ly hiện nay trên thị trường luôn đem lại sự tiết kiệm chi phí trong tiêu dùng. Tránh g ây lãng phí, sản phẩm đa dạng các thương hiệu đem đến sự tiện lợi cho khách hàng khi đặt hàng.

Nước suối ly luôn đem đến sự tiết kiệm tốt nhất trong tiêu dùng. Đa dạng thương hiệu và thể tích, phù hợp với tiêu chí lựa chọn theo yêu cầu của khách hàng. Giá tốt, hỗ trợ nhiều dành cho đại lý.

Ngày nay với sự ra đời sản phẩm nước suối ly với các thương hiệu chất lượng. Đem đến người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn tối ưu nhất trong tiêu dùng.

Nếu quý khách muốn cho mình sự lựa chọn để tiện lợi và tiết kiệm tránh gây lãng phí tốt nhất. Thì nước suối đóng ly có thể nói là sự lựa chọn đúng nhất cho quý khách.

Nước suối ly, nước đóng ly hộp nhỏ phân phối giao nhanh miễn phí

Nước suối ly hỗ trợ khách hàng những dịch có thể nói là tiện lợi nhất

Để đem đến sự tiện lợi trong tiêu dùng. Chúng tôi hệ thống nước suối dạng ly luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất.

Khi khách hàng mua hàng nước uống đóng ly trong tiêu dùng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ những dịch vụ cho bạn hết mình.

 • Miễn phí giao hàng 100% tận nơi.
 • Hỗ trợ thuế sản phẩm cho khối doanh nghiệp.
 • Giao hàng trong vòng chưa tới 2h là đến tận nơi.
 • Đem đến giá rẻ nhất cho những đơn hàng lớn.

Bên cạnh đó chúng tôi có địa chỉ bán nước suối ly khắp các quận huyện TPHCM. Bảo đảm sẽ phục vụ bạn và khách hàng tận nơi.

Đối với những khách hàng ngoài tỉnh có nhu cầu làm đại lý nước suối ly. Chúng tôi sẽ có những quy định giao hàng như sau.

 • Miễn phí toàn bộ giao hàng, với đơn hàng tối thiểu 200 thùng. Đối với đơn hàng số lượng nhỏ, chúng tôi sẽ hỗ trợ đem qua chành xe cho quý khách. Chi phí từ chành xe về đến tận nơi quý khách sẽ lo chi phí cho chành xe.
 • Nếu trong khu vực mà bạn phân phối. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng tiêu dùng, gọi về cho chúng tôi đặt hàng.
 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí với đơn hàng tồi thiểu từ 200 thùng trở lên. Khu vực các tỉnh ngoài thành phố như. Long An. Đồng Nam. Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương. Nói chung trong vòng bán kính 150km cách TPHCM.

Ngoài các địa điểm trên. Quý khách mua giao hàng nước suối ly nhỏ, vui lòng đến TPHCM nhận hàng.

Nước suối ly đa dạng các thương hiệu đem đến sự tiện lợi cho khách hàng lựa chọn

Nói đến thương hiệu nước suối đóng ly nhựa có thể khẳng định các thương hiệu sau đây là tốt nhất. Là chất lượng nhất đem đến sự tin tưởng cho người tiêu dùng.

Nước suối đóng ly Wami

 • Nhà sản xuất: Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO)
 • Thể tích sản phẩm: 110ml (60 ly/thùng), 160ml (48 ly/thùng).

Nước suối đóng ly Top

 • Nhà sản xuất: Công ty Cổ Phần Sài Gòn Phương Nam
 • Thể tích sản phẩm: 230ml (48 ly/thùng).

Nước suối đóng ly BMS

 • Nhà sản xuất: Công ty BMS Việt Nam
 • Thể tích sản phẩm: 240ml (48 ly/thùng).

Tất cả các thương hiệu được đóng thùng kèm theo ống hút. Rất tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng nước đóng ly trong tiêu dùng..

Nước suối ly, nước đóng ly hộp nhỏ phân phối giao nhanh miễn phí

Nước suối ly thường sử dụng nhất trong lĩnh vực nào?

Nói đến nước suối ly giá rẻ, là nói đến chi phí tiết kiệm trong tiêu dùng. Vậy những trường hợp nào là sử dụng nước uống đóng ly thích hợp nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương thức sử dụng nước đóng ly thích hợp nhất.

1 – Nước uống đóng ly dùng trong đám tang

Trường hợp đầu tiên thích hợp nhất là dung nước dạng ly dùng trong đám tang. Nhưng các bạn đã biết, số lượng khách đến viếng số lượng lớn. Nếu như chúng ta dùng nước uống đóng chai sẽ gây lãng phí vô cùng.

Tại sao lại gây lãng chai để phục vụ khách. Dẫn đến 100% khách sẽ không bao giờ uống hết số lượng nước trong chai. Dẫn đến lãng phí vô cùng.

Tiết kiệm song song với tránh gây lãng phí. Với thể tích 110ml, 140ml, 230ml, 240ml thể tích nước sẽ làm cho khách sẽ uống hết tránh gây lãng phí. Bên cạnh đó nếu nước uống đóng chai (24 chai/thùng), sẽ không nhiều với số lượng nước suối ly (48 ly/thùng).

Bên cạnh đó tinh ra giá sẽ gây cho ta tiết kiệm được phần nào. Nếu mua nước uống đóng chai thì giá thấp nhất là phải 5.000đ/chai. Còn nếu chúng ta mua nước uống đóng ly tính ra chưa đến 2.000đ/ly. Các bạn đã biết cái nào lợi hơn cái nào.

2 – Nước uống đóng ly dùng trong hệ thống điện máy

Trường hợp thích hợp nhất thứ 2 là dùng trong hệ thống điện máy. Như quý khách hàng đã biết, điện máy là nơi có số người đến mua hàng tương đối nhiều.

Và số lượng người đợi lấy hàng, cũng nhiều không kém. Vì thế nếu chúng ta muôn nâng cao thương hiệu của mình trong mắt khách hàng.

Chính vì thế nước uống đóng ly là sự lựa chọn hợp lý nhất. Với thể tích 110ml, 140ml, 230ml, sẽ tránh gây lãng phí. Bên cạnh đó sẽ nâng cao tính chuyên nghiệp phục vụ khách hàng tốt hơn.

3 – Nước uống đóng ly dùng trong các cơ sở làm đẹp

Trường hợp thứ 3 nước đóng ly dùng trong các cơ sở thẩm mỹ làm đẹp là tiện nhất. Phục vụ và tiếp khách hàng thân yêu của mình trong lúc chờ đợi. Chính vấn đề chu đáo đó sẽ gây sự thiện cảm của khách hàng cao hơn.

4 – Nước uống đóng ly dùng trong hệ thống khác sạn

Hệ thống khách sạn là nơi cũng rất thích hợp sử dụng nước uống đóng ly giá rẻ. Vì các bạn muốn tiết kiệm chi phí thì nên dùng nước uống đóng ly.

Tại sao như thế, đa phần các khách sạn hiện nay. Khách đến dùng phòng có có khuyến mãi nước uống. Nếu ta đặt nước suối ly trong phòng để khuyến mãi khách hàng. Cũng làm giảm sự giải khát đúng lúc. Bên cạnh đó tăng vẻ đẹp của căn phòng. Tôi cam đoan sẽ tốt hơn cho hệ thống của các bạn.

Vì thế nếu bạn đang tìm sản phẩm thay thế nước uống đóng chai. Mà tiết kiệm trong chi phí tiêu dùng thì nên lựa chọn nước uống đóng ly giá rẻ là phụ hợp nhất.Nước uống đóng ly

Nước suối ly mua ở đâu hiện nay?

Nước suối ly mua ở đâu?. Nếu quý khách hàng đọc được bài này, chính là chúng tôi nhà phân phối nước suối dạng ly tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Với sự cam kết sẽ đem đến những dịch vụ tiện lợi cho khách hàng. Các bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin trong Website. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn tận nơi. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết cho quý khách. Sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn cho mình sản phẩm nước đóng ly trong tiêu dùng.

Nước suối ly luôn đem đến sự tiết kiệm tốt nhất trong tiêu dùng. Đa dạng thương hiệu và thể tích, phù hợp với tiêu chí lựa chọn theo yêu cầu của khách hàng. Có chính sách tốt cho đại lý.
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận • Currently 4.92/5
4.95 sao của 2259 đánh giá
Nước suối ly, nước đóng ly hộp nhỏ phân phối giao nhanh miễn phí
Nước suối ly, nước đóng ly hộp nhỏ phân phối giao nhanh miễn phí
Hệ Thống Phân Phối Nước Đóng Ly Miễn phí giao hàng 094 202 1001,02866 811 711 153/6 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh
0942021001
02866811711