• Liên hệ
 • đặt hàng 094 202 1001,02866 811 711
BinhMinhCompany - Nhà cung cấp nước uống, đại lý nước suối uy tín
Đặt hàng: 094 202 1001,02866 811 711

Nước khoáng Miocen thiên  nhiên luôn đem đến sự chất lượng cao trong tiêu dùng. Sản phẩm nước uống Miocen có nguồn nước chứa các khoáng chất tốt nhất sức khỏe. Đặt hàng giao tận nhà miễn phí.

Nước khoáng Miocen là nước khoáng 100% từ thiên nhiên. Được khai thác trong quá trình hình thành hàng triệu năm.

Ở độ sâu 500 mét, nước uống Miocen hoàn toàn cách biệt với môi trường trên mặt đất. Bởi hệ thống đất dày được phủ và bao quanh nguồn nước.

Nước khoáng Miocen quy trình sản xuất hiện đại nhất hiện nay

Hệ thống được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 22000. Bảo đảm về an toàn thực phẩm khắc khe nhất hiện nay. Được sản xuất tài nguồn nước Châu Thành, Tiền Giang, Việt Nam.

Nước khoáng Miocen

Trở thành thương hiệu chất lượng cao trong và ngoài nước. Quá trình sản xuất được giám sát nghiêm ngoặt. Từ hệ thống  nguồn nước, trãi qua nhiều công đoạn bảo đảm sản phẩm luôn chất lượng cao cấp nhất. Với hệ thống hoàn toàn tự động theo công nghệ Hoa Kỳ và Ý.

Miocen thành lập năm 2008. Theo tiêu chí sức khỏe người tiêu dùng là tất cả. Bên cạnh đó vấn đề môi trường cũng đặt lên hàng đầu. Dần đưa thương hiệu Miocen đến với người tiêu dùng ngày một tốt hơn. Với hệ thống các đại lý nước Micoen được bố rộng các thành phố lớn như hiện nay. Đem đến sự tiện lợi cho khách hàng khi đặt nước Miocen trong tiêu dùng.

Nước khoáng Miocen chất lượng như thế nào trong tiêu dùng

Với độ pH có tình kiềm tự nhiên. Kết hợp các khoáng chất với nồng độ bicarbonate ổn định, Mang đến sự chất lượng cao cấp, vượt trội hiện nay.

Uống nước khoáng Miocen tốt cho sức khỏe, thanh lọc cơ thể. Phù hợp và tốt cho sức khỏe ở mọi lứa tuổi hiện nay.

Nước khoáng thiên nhiên Miocen được kiểm định chất lượng nghiêm ngoặc. Được các tổ chức quốc tế, Viện Paster cấp chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ. Tạo nên sản phẩm an toàn về chất lượng, tốt nhất cho sức khỏe. Với giá thành phù hợp như hiện nay, đưa nước Miocen trở thành thương hiệu ngày càng được tin dùng nhất như hiện nay.

Có khá nhiều nguồn nước khoáng ở Việt Nam. Tuy nhiên có những nguồn uống được và một số khác không uống được. Đối với nước khoáng thiên nhiên Miocen chất lượng. Đây là nguồn nước được khai thác từ trầm tích Miocen.

Hoàn toàn uống được và tốt cho sức khỏe. Với hàm lượng khoáng tự nhiên. Sự cân bằng giữa các thành phần khoáng tạo nên sự khác biệt vượt trội mà rất ít nguồn nước có được. Tính cả Việt Nam và trên toàn thế giới.

Nước uống Miocen được đánh giá như thế nào?

Rất nhiều thành phần khoáng giá trị có trong nước uống Miocen. Thành phần bicarbonate tự nhiên. Tổng lượng khoáng chất hòa tan TDS luôn ở mức cao và hoàn toàn tốt cho sức khỏe.

Nhà máy nước uống Miocen

Người tiêu dùng có thể tự đánh giá chất lượng nước suối Miocen khi uống. Vị thanh mát và độ cân bằng khoáng chất tạo ra cảm giác dễ uống tự nhiên, không hề bị gắt.

Để mang nguồn nước quý giá này đến với người tiêu dùng. Nhà máy sản xuất được đặt trực tiếp tại nguồn khoáng thuộc địa phận tỉnh Tiền Giang, Việt Nam.

Toàn bộ sản phẩm được đóng chai trực tiếp tại nguồn. Đảm bảo chất lượng nước khoáng Miocen luôn đạt mức cao nhất và an toàn vệ sinh đúng chuẩn ISO.

Ngoài kiểm định chất lượng của các tổ chức uy tín trên thế giới như. FDA Hoa Kỳ, SGS, Quatest 3. Nhà máy thường xuyên chọn ngẫu nhiên một sản phẩm bất kỳ để tiến hành kiểm tra chất lượng. Cho đến nay, nhà máy đã thực hiện hơn 400 mẫu phân tích. Đánh giá chất lượng và toàn bộ sản phẩm Miocen đều đạt chất lượng cao.

Nước Miocen chất lượng?

Việc lựa chọn thiết kế cho vỏ chai là một trong những việc làm nằm trong tiêu chí chất lượng của chúng tôi. Ngoài việc đảm bảo nguồn nước bên trong luôn đạt chất lượng cao.

Song song với đó, còn tập trung thiết kế ra những mẫu vỏ chai đẹp. Và thu hút nhất để mang đến người tiêu dùng.

Tự hào là sản phẩm của người Việt. Do người Việt tạo ra trên chính đất nước của mình. Mẫu thiết kế hiện tại của nước khoáng thiên nhiên Miocen. Tập trung thể hiện sự tự hào bản sắc dân tộc người Việt.

Biểu tượng hoa sen được đặt trên nhãn chai là biểu tượng quốc hoa của Việt Nam. Nhằm thể hiện sự tự hào đó và mong muốn lan tỏa bản sắc Việt ra thị trường quốc tế.

Nước khoáng Mioen những tiêu chuẩn trong kiểm định

Nước Khoáng Miocen chất lượng cao. Được kiểm định từ những tổ chức có uy tín trong nước và trên thế giới.

 • Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – FDA.
 • SGS tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Giám định, thử nghiệm, thẩm tra và chứng nhận.
 • SGS là biểu tượng toàn cầu cho chất lượng và sự chính trực với hơn 75.000 nhân viên bao gồm các nhà khoa học, kỹ sư, bác sĩ, nhà hóa học, chuyên viên đánh giá và giám định viên.
 • Quatest 3 là tổ chức khóa học và công nghệ công lập. Trực thuộc tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng bộ khoa học và công nghệ.
 • Viện Pasteur là cơ sở phi lợi nhuận tư nhân Pháp. Dành riêng cho các nghiên cứu về sinh học, vi sinh vật, dịch bệnh và vắc xin.
 • Nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 22000

Nước khoáng Miocen

Hiện tại, nước khoáng thiên nhiên Miocen. Đang được phân phối tập trung chủ yếu tại các tỉnh thành lớn như. TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, cửa hàng Ogranic Food. Chuẩn bị đưa vào hệ thống siêu thị sức khỏe và bán lẻ khác trên khắp cả nước.

Đại lý nước uống Miocen hỗ trợ khách hàng như thế nào

Để đem đến sự thuận lợi cho khách hàng khi đổi nước Miocen trong tiêu dùng. Đại lý nước uống Miocen tại TPHCM luôn hỗ trợ những dịch vụ tiện lợi.

 • Miễn phí giao hàng nhanh, tận nhà 100%.
 • Dịch vụ hỗ trợ công nợ thanh toán trả sau.
 • Hóa đơn điện tử có ngay nhanh chóng.
 • Phục vụ tận nơi, thời gian giao hàng chưa tới 2h đồng hồ.

Với sự đa dạng về thể tích như. Bình nước Miocen 19l, thùng nước suối 350ml, 500ml, 1L. Đem đến đa dạng sự lựa chọn khách hàng tốt hơn.

Hãy lựa chọn nước khoáng Miocen để cảm nhận sự chất lượng đem lại. An toàn sử dụng nước uống chất lượng, bảo vệ bản thân chúng ta.

Nước khoáng Miocen thiên nhiên luôn đem đến sự chất lượng cao trong tiêu dùng. Sản phẩm nước uống Miocen có nguồn nước chứa các khoáng chất tốt nhất sức khỏe. Đặt hàng giao tận nhà miễn phí
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận • Currently 4.93/5
4.95 sao của 1814 đánh giá
Nước khoáng Miocen, đại lý nước uống Mioce phân phối giao nhanh
Nước khoáng Miocen, đại lý nước uống Mioce phân phối giao nhanh
Hệ Thống Phân Phối Miocen Miễn phí giao hàng 094 202 1001,02866 811 711 153/6 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh
0942021001
02866811711