• Liên hệ
 • đặt hàng 094 202 1001,02866 811 711
BinhMinhCompany - Nhà cung cấp nước uống, đại lý nước suối uy tín
Đặt hàng: 094 202 1001,02866 811 711
Đặt nước LaVie, Đại lý nước LaVie phân phối giao nhanh tận nơiĐặt nước LaVie, Đại lý nước LaVie phân phối giao nhanh tận nơiĐặt nước LaVie, Đại lý nước LaVie phân phối giao nhanh tận nơiĐặt nước LaVie, Đại lý nước LaVie phân phối giao nhanh tận nơi

Đặt nước LaVie, Đại lý nước LaVie phân phối giao nhanh tận nơi

Liên hệ
 • Mã: LaVie
 • 3563 lượt xem
 • Nhà sản xuất: Công Ty TNHH LA VIE
 • Kiểm tra chất lượng: Nestle Water
 • Nhà phân phối: Công Ty TNHH Kinh Doanh Phát Triển Bình Minh
 • Tổng đài đặt nước LaVie: (028)66 811 711

Đặt nước LaVie hỗ trợ giao hàng miễn phí 100%. Đại lý nước LaVie miễn phí giao hàng tận nơi các quận TPHCM. Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 9, quận 10, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình.

Quy định giao hàng
Chi tiết sản phẩm

Đặt nước LaVie, dịch vụ hỗ trợ tiện lợi cho khách hàng. Đại lý nước LaVie giao hàng miễn phí, tận nơi. Đem đến cho người tiêu dùng sự thuận tiện khi mua hàng. Thương hiệu luôn tốt cho sức khỏe, luôn là sự lựa chọn tốt nhất trong sử dụng.

Nước khoáng LaVie, luôn đem đến sự chất lượng số một trong tiêu dùng. Ngày nay với tốc độ phát triển thị trường nước uống đóng chai, rất nhiều. Với mục đích để cạnh tranh với nước tinh khiết LaVie đến với người tiêu dùng.

Đặt nước LaVie, Đại lý nước LaVie phân phối giao nhanh tận nơi

Chính vì thế là người tiêu dùng bên cạnh tìm hiêủ về giá nước lọc LaVie. Nên tìm hiểu về nguồn gốc các thương hiệu mình cần mua. Như thùng LaVie hay các thương hiệu chất lượng khác như thế nào?

ĐẶT NƯỚC LAVIE, ĐẠI LÝ NƯỚC LAVIE LUÔN HỖ TRỢ NHỮNG DỊCH VỤ TIỆN LỢI NHẤT

Dịch vụ là vấn đề cần thiết nhất để chăm sóc người tiêu dùng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt nước LaVie, mua thùng nước suối LaVie nhỏ hay bình LaVie 19L (20l). Sẽ được hệ thống đại lý nước suối LaVie chúng tôi hỗ trợ như. Gọi đặt nước LaVie trong tiêu dùng hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện lợi nhanh chóng nhất:

 • Tặng ngay bình sứ cao cấp trị giá 200,000đ đối với khách hàng đầu tiên mua 5 bình trở lên.
 • Tài trợ máy nóng lạnh công ty, đối với doanh nghiệp, công ty ký hợp đồng sản phẩm.
 • 100% miễn phí giao hàng tận nơi.
 • Hỗ trợ công nợ, thanh toán cuối tháng cho doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ thuế giá trị gia tăng tiện lợi, nhanh chóng.
 • Đem đến bảng giá nước LaVie tốt nhất cho khách hàng.

Hệ thống phân phối nước LaVie, luôn đem đến sản phẩm nước LaVie chính hãng cho khách hàng. Với sự cam đoan tuyệt đối về chất lượng các sản phẩm nước uống LaVie 19L, hay nước thùng LaVie. Quý khách hàng sử dụng ngay sản phẩm chất lượng nhất hiện nay. Bên cạnh đó công ty nước LaVie luôn luôn có chính sách mua nước suối LaVie khuyến mãi tốt nhất.

ĐẶT NƯỚC LAVIE, ĐẠI LÝ NƯỚC LAVIE ĐEM ĐẾN NHIỀU SẢN PHẨM ĐA LỰA CHỌN TRONG TIÊU DÙNG

Hiện nay có rất nhiều hệ thống đại lý nước LaVie tại TPHCM cũng như cả nước. Vì thế người tiêu dùng mua nước lọc LaVie hay còn gọi nước khoáng LaVie trong gia đình mình.

Các sản phẩm được cty LaVie tung ra các sản phẩm của lavie mang đến sự đa dạng gọi ngay đến tổng đài LaVie để tư vấn. Đem đến nhiều sự lựa chọn khi mua nước thùng LaVie hay nước bình 19L.

 • Nước khoáng lavie 19 lít.
 • Nước LaVie có vòi LaVie viva 19 lít.
 • Thùng nước suối LaVie 350ml.
 • LaVie thùng 500ml.
 • Nước LaVie thùng 750ml.
 • Nước suối LaVie thùng 400ml (LaVie premium).
 • Thùng nước LaVie 1,5 lít.
 • Nước suối chai thủy tinh LaVie glass 450ml.
 • Nước suối LaVie 6 lít

Giá nước suối LaVie luôn có chính sách tốt cho khách hàng. Hãy đến với đại lý LaVie để được chăm sóc tốt nhất. Đem đến cho người tiêu dùng thuận tiện khi mua hàng.

Không có nước LaVie giả trên thị trường. Với sự nghiêm ngoặc bảo hộ thương hiệu nên khách hàng yên tâm sử dụng. Nếu có nghi ngờ hãy gọi ngay đến tổng đài LaVie để giải đáp cho quý khách.

Sản phẩm được sản xuất  dựa trên dây chuyển sản xuất nước tinh khiết LaVie hiện đại nhất. Luôn cam kết đem đến sự chất lượng cho từng sản phẩm. Bên cạnh đó LaVie luôn có các chính sách đại lý nước LaVie dành cho những khách hàng phân phối.

NƯỚC LAVIE CÓ TỐT KHÔNG? THÀNH PHẦN NƯỚC LAVIE LÀ GÌ?

Đó là một trong nhiều câu hỏi của khách hàng đặt ra cho công ty nước LaVie. Để tìm hiểu rõ hơn về sự chất lượng, hãy cùng chúng tôi nhà phân phối nước LaVie giải đáp cho quý người tiêu dùng.

Nước uống LaVie là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước và các khoáng chất thiên nhiên. Đó là K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3 có vai trò quan trọng cho hoạt động cơ thể.

Sản phẩm LaVie tốt mỗi ngày. Với hàm lượng khoáng thấp dưới 350 mg/l. LaVie không gây ra các triệu chứng không tốt cho sức khỏe. Nước khoáng thiên nhiên LaVie có độ PH=8 luôn tốt cho mỗi ngày.

ĐẶT NƯỚC LAVIE, ĐẠI LÝ NƯỚC LAVIE CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1-Phạm vi giao hàng bao gồm:

Đặt nước LaVie, đại lý nước LaVie chúng tôi phụ trách giao hàng các quận. Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 9, quận 10, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Gò Vấp.

2-Thời gian giao hàng

Nhà phân phối nước khoáng LaVie phục vụ giao hàng. Từ thứ 2 đến thứ 7 (Ngày lễ được nghỉ theo quy định.)

3-Quy định đơn hàng

Chỉ tiếp nhận đơn hàng tối thiểu 3 bình trở lên, miễn phí giao hàng 100%. Giá cọc vỏ 50,000đ/bình.

ĐẶT NƯỚC LAVIE, ĐẠI LÝ NƯỚC LAVIE CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Khi quý khách hàng liên hệ tổng đài LaVie đặt hàng. Hệ thống sẽ chuyển ngay đơn hàng xuống bộ phận kế toán đơn hàng.

Đơn hàng sau đó được chuyển xuống bộ phận giao hàng, sẽ tiến hàng giao cho quý khách. Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc chuyển khoản.

ĐẶT NƯỚC LAVIE, ĐẠI LÝ NƯỚC LAVIE CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

1-Lý do chấp nhận đổi hàng

Sản phẩm không đúng chất lượng. Đơn hàng thông tin sai với đơn đặt hàng của quý khách.

Sản phẩm nước LaVie bị hỏng do nhà sản xuất, hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, vấy bẩn, nứt vỡ,….)

2-Điều kiện để chấp nhận đổi trả

Sản phẩm nước LaVie bình hoặc thùng LaVie vẫn còn nguyên vẹn. Đầy đủ các phụ kiện trên bao bì.

Thời gian đổi trả ngay trong ngày, bảo đảm được sự nhanh chóng cho quý khách hàng, nếu gặp sự cố trên.

TỔNG ĐÀI LAVIE VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐẶT HÀNG

Rất nhiều câu hỏi của khách hàng đến với tổng đài LaVie của chúng tôi. Hãy cùng nhà phân phối nước LaVie giải đáp mọi vấn đề đó của khách hàng.

Làm thế nào để tôi có thể đặt hàng và giao nước LaVie cho tôi nhanh nhất

Bạn có thể đặt hàng nước LaVie qua sản phẩm của LaVie. Bằng cách nhấp vào đó và ghi rõ thông tin của chúng tôi.

Hoặc trực tiếp liên hệ đến nhà phân phối nước LaVie. Hoặc công ty LaVie để đặt hàng. Giá nước LaVie bán ra được niêm yến chung một giá, vì thế đặt ở đâu cũng được. Hoặc gửi Mail đơn hàng của bạn cho chúng tôi.

Bạn có thể giao nước LaVie tại địa chỉ kinh doanh của chúng tôi không?

Dịch vụ giao nước LaVie tận nhà hoàn toàn miễn phí nhé bạn. Hãy yên tâm dù bạn ở đâu, chúng tôi sẽ phục vụ bạn đế tận nơi. Đảm bảo cung cấp những dịch vụ tiện lợi nhất cho quý khách.

Đơn hàng nước uống LaVie của tôi vận chuyển như thế nào?

Kính thưa quý khách hàng, khi quý khách hàng đặt nước LaVie. Hệ thống đại lý nước LaVie sẽ vận chuyển 2 hình thức, xe tải và xe máy tùy theo số lượng đơn hàng của quý khách.

Khi nào đơn hàng nước khoáng LaVie của tôi được giao?

Nếu đơn hàng của quý khách đặt nước LaVie trong khung giờ làm việc của chúng tôi. Đơn hàng giao hàng chậm nhất trong vòng 3h.

LAVIE SƠ LƯỢT VỀ SẢN PHẨM

Nestlé Water hiện đang sở hữu 52 nhãn hiệu dành cho thị trường. Với hơn 100 nhà máy đặt tại hơn 35 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó nước được xem là những mặt hàng ưu tiên hàng đầu đến với người tiêu dùng.

Công ty TNHH LaVie chính thức trở thành thành viên của Nestlé từ năm 1992. Kể từ đó trong suốt 25 năm qua thương hiệu nước LaVie luôn đứng đầu về thị phần tiêu dùng. Làn sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình tốt nhất hiện nay tại Việt Nam.

Công ty luôn đặt quốc đề bảo vệ môi trường. Chính vì thế các sản phẩm của nước LaVie dần thay đổi có lợi cho môi trường. Sản phẩm được tái sử dụng giảm tải tối ưu đến môi trường xung quanh.

NƯỚC LAVIE THỰC HIỆN CAM KẾT QUẢN LÝ NGUỒN NƯỚC NHƯ THẾ NÀO?

La Vie thừa nhận răng sự thành công lâu dài và bên vững trong kinh doanh của mình. Dựa trên tính bên vững của nguôn nước mà công ty đã và đang khai thác.

Tính bên vững đó chỉ được xây dựng trên cơ sở quản lý nước hiệu quả. Trong các tầng nước ngâm và lưu vực sông, nơi nguôn có nguôn nguyên liệu chính. Nơi có các nhà máy LaVie đang hoạt động. Và nơi các nhà cung câp và người tiêu dùng sinh sông.

Nước uống LaVie tin rằng việc quản lý nước hiệu quả sẽ đòi hỏi răng các yêu cầu. Trước tiên là đê nước đáp ứng được quyền của con người về nước sạch. sau đó đảm bảo răng các hệ sinh thái có thê hoạt động.

Nước khoáng LaVie

LaVie luôn luôn đồng hành cùng người tiêu dùng

Và cuối cùng là đảm bảo rằng nước được sử dụng hiệu quả cho nông nghiệp và công nghiệp. Chúng tôi tin răng chính phủ phải đi đâu trong việc thiết lập các chính sách về nguôn nước. Trong đó LaVie và những người sử dụng nước khác có thể hoạt động. LaVie săn sàng hỗ trợ quá trình này, cam kết phát triển kinh doanh của mình.

Theo cách tạo điêu kiện quản lý nước hiệu quả ở các vùng địa lý mà chúng tôi khai thác và hoạt động. Cam kết tập trung vào các biện pháp tiệt kiệm chi phí và phù hợp trong phạm vi lưu vực của nguồn nước.

LaVie có lịch sử lầu dài với trò dẫn đầu trong việc quản lý nguồn nước. Thông qua việc cải tiến liên tục việc sử dụng nước hiệu quả trong các hoạt động của các nhà máy của mình. Các cam kết dưới đây nhằm cho những cải tiên liên tục của chúng tôi và cho Chung tay quản lý nguồn nước.

LaVie cam kết đề xử lý hiệu quả nước mà chúng ta thải ra bằng cách xây dựng các hệ thông xử lý hiệu quả. LaVie tôn trọng quyền của người lao động để được sử dụng nước an toàn, hợp vệ sinh

NƯỚC LAVIE CAM KẾT HỖ TRỢ NHU CẦU NƯỚC TRONG CỘNG ĐỒNG NHƯ THẾ NÀO?

Chúng tôi, Công ty TNHH La Vie, thừa nhận nhân quyên trong việc tiếp cận nguồn nước. Tầm quan trọng của việc đảm bảo một lượng hợp lý nước an toàn cho cộng đông của chúng tôi.

Trên cơ sở nhận thức đó, đề góp phân thêm trong việc đảm bảo việc tiếp cận nguôn nước an toàn của cộng đông địa phương. nơi Cty LaVie có các nhà máy đang hoạt động và kinh doanh. LaVie đã lắp đặt các trạm cung câp nước uống miền phí cho cộng đồng địa phương. Qua đó cộng đồng địa phương đã và đang tiệp cận các trạm cung câp nước uõng miền phí của chúng tôi hàng ngày.

Tại nhà máy Hưng Yên, trạm cung cấp nước miễn phí đã hoạt động từ tháng 1/2015. Đến hết tháng 9/2018 chúng tôi đã cung câp nước miễn phí qua trạm này. Hơn 71,300 lít nước thành phâm của chúng tôi cho cộng đông địa phương.

Tại nhà máy Long An, trạm cung cấp nước miễn phí hoạt động từ tháng 3/2015. Cho đến hết tháng 9/2018 chúng tôi đã cung câp miền phí qua trạm này. Tổng cộng gần 60.000 lít nước thành phâm cho cộng đông địa phương.

Các trạm cung cấp nước miễn phí của chúng tôi đang hoạt động hàng ngày và được cộng đông địa phương ghi nhận và đánh giá cao.

Tôi cam kết tiếp tục duy tri hoạt động hàng ngày của các trạm cung cập nước uống miền phí. Để đảm bảo rằng cộng đồng địa phương có thêm cơ hội tiếp cận nguồn nước uống an toàn.

 • Currently 4.90/5
4.95 sao của 3201 đánh giá
Đặt nước LaVie, Đại lý nước LaVie phân phối giao nhanh tận nơi
Đặt nước LaVie, Đại lý nước LaVie phân phối giao nhanh tận nơi
Nước khoáng La Vie Miễn phí giao hàng 094 202 1001,02866 811 711 153/6 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luậnSản phẩm cùng giá
0942021001
02866811711