• Liên hệ
  • đặt hàng 094 202 1001,02866 811 711
BinhMinhCompany - Nhà cung cấp nước uống, đại lý nước suối uy tín
Đặt hàng: 094 202 1001,02866 811 711

Văn phòng phẩm giá rẻ, nhà phân phối đại lý phục vụ nhanh

Văn phòng phẩm giá rẻ, nhà phân phối Bình Minh là đại lý đáng tin cậy cho quý khách. Đem đến sự chất lượng về sản phẩm tối ưu nhất. Với nhiều chính sách giao hàng, phục vụ khách hàng tốt nhất.

Văn phòng phẩm là một danh từ đại dùng để chỉ các vật liệu viết được sản xuất thương mại. Bao gồm giấy cắt, phong bì, dụng cụ viết ,và các vật dụng văn phòng khác. Văn phòng phẩm bao gồm các tài liệu được viết bằng. Hoặc bằng thiết bị như máy in vi tính.

Văn phòng phẩm giá rẻ, nhà phân phối đại lý phục vụ nhanh

Văn phòng phẩm lịch sử hình thành

Ban đầu, thuật ngữ văn phòng phẩm dùng để chỉ tất cả các sản phẩm được bán. Bởi một văn phòng phẩm. Tên của người này cho thấy cửa hàng sách của anh ta ở một địa điểm cố định.

Đây thường là một nơi nào đó gần trường đại học và cố định. Trong khi hoạt động buôn bán thời xa xưa chủ yếu được thực hiện bởi những người bán rong lưu động.

Đó là một thuật ngữ duy nhất được sử dụng giữa thế kỷ 13 và 15 trong văn hóa viết tay. Các cửa hàng của các nhà văn hóa học là nơi đóng sách, sao chép và xuất bản.

Những cửa hàng này thường cho sinh viên đại học gần đó mượn sách với một khoản phí. Sách được cho mượn theo từng phần. Cho phép sinh viên học hoặc sao chép chúng. Và cách duy nhất để có được phần tiếp theo của cuốn sách là trả lại phần trước.

Trong một số trường hợp, các cửa hàng của nhà văn phòng. Đã trở thành lựa chọn ưu tiên của các học giả để tìm sách. Thay vì các thư viện đại học do bộ sưu tập sách của các cửa hàng văn phòng ngày một rộng hơn.

Các Công ty văn phòng phẩm đã ra đời trước đây. Đã tổ chức một sự độc quyền trong ngành xuất bản ở Anh. Và đã chịu trách nhiệm về các quy định về bản quyền.

Hiện nay để lựa chọn cho mình văn phòng phẩm giá rẻ mà chất lượng luôn cần thiết. Chúng ta cần những tiêu chí để đánh giá về dịch vụ và sản phẩm đó như sau.

Văn phòng phẩm giá rẻ luôn đem đến sự chất lượng và giá tốt nhất

Về báo giá văn phòng phẩm

Để phục vụ khách hàng tốt hơn về sản phẩm. Công ty văn phòng phẩm Bình Minh luôn định hướng phát triển về giá tốt. Bên cạnh đó luôn bảo đảm về sự chất lượng cho từng sản phẩm. Đến với chúng tôi, không lo về giá, luôn đem đến sự hài lòng mọi khách hàng.

Cung cấp văn phòng phẩm luôn đa dạng về thương hiệu

Chúng tôi luôn bảo đảm nguồn hàng cho quý khách. Với các nhà cung cấp văn phòng phẩm luôn nổi tiếng. Đem đến sự an tâm chất lượng cao về sản phẩm. Tất cả các thương hiệu mà chúng tôi phân phối luôn nổi tiếng.

Văn phòng phẩm giá rẻ luôn có nhiều chính sách tốt

Chúng tôi luôn phân phối văn phòng phẩm với những dịch vụ tiện lợi nhất. Luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất sau khi mua hàng.

Sản phẩm luôn được bảo hành theo quy định. Bảo đảm quyền lợi cho mọi khách hàng. Luôn được tư vấn chăm sóc tận tâm nhất.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nếu gặp vấn đề gì, hãy liên hệ ngay để được khắc phục nhanh và tốt nhất. Luôn hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi khi quý khách hàng cần.

Hệ thống nhân viên của sản phẩm văn phòng phẩm giá rẻ luôn tận tình nhất. Luôn hỗ trợ mọi vấn đề của khách hàng về sản phẩm. Được đào tạo tận răng. Với mục đích nhằm nâng cao tính phục vụ đến mọi quý khách.

Văn phòng phòng phẩm giá rẻ và những câu hỏi khách hàng quan tâm nhất

Giao hàng sẽ mất bao lâu?

Tùy thuộc vào sản phẩm, sẽ mất 2 ngày làm việc để gói hàng của bạn đến nơi. Khách hàng của chúng tôi rất quan trọng đối với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đáp ứng nhu cầu của bạn. Vì vậy vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu nó rất gấp. Hoặc bạn có bất kỳ yêu cầu giao hàng đặc biệt nào.

Mua sắm đặt hàng online có an toàn như thế nào? Dữ liệu của tôi có được bảo vệ không?

Luôn an toàn. Chỉ cần đặt hàng online là chúng tôi sẽ giao hàng, nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản sau.

Tôi có nhận được hóa đơn cho đơn đặt hàng của mình không?

Sau khi đặt hàng. Bạn sẽ nhận được hóa đơn gửi đến email xác nhận rằng đơn hàng của bạn đã được chấp nhận và sẽ bắt đầu xử lý.

Dịch vụ văn phòng phẩm cung cấp các sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Với các thương hiệu hàng đầu hàng đầu. Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một cách mua hàng rất thân thiện. Để tạo điều kiện thuận lợi cho trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Văn phòng phòng phẩm giá rẻ chính sách đổi trả hàng

Trong khoản thời gian 7 ngày sau khi nhận được hàng. Quý khách có thể đổi trả sản phẩm. Với yêu cầu sản phẩm còn nguyên tem, phiếu bảo hành, bao bì.

Với những lỗi do chúng tôi giao không đúng mặt hàng cho quý khách. Sản phẩm do lỗi khi vận chuyển, lỗi khi sản xuất. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn chi phí đổi trả, tận nơi cho khách hàng.

Đối với những lỗi sai do đặt hàng của quý khách. Chi phí vận chuyển do quý khách chịu. Hoặc đến kho hàng của chúng tôi để đổi trả tiện lợi hơn.

Đại lý văn phòng phẩm luôn hỗ trợ dịch vụ tốt nhất khi đặt hàng

Luôn bảo đảm có lợi cho khách hàng nhất. Đại lý văn phòng phẩm luôn lắng nghe, luôn tận tâm trong công việc phục vụ.

- Giá cả luôn rẻ, chất lượng luôn tốt.

- Giao hàng nhanh, miễn phí tại các quận trung tâm.

- Chất lượng tốt cho từng sản phẩm, chính hãng 100% từ nhà sản xuất.

- Nhân viên lớn, vì thế luôn giao hàng nhanh, tốc độ.

- Sản phẩm đa dạng, mẫu mã đẹp khi lựa chọn.

- Đồng hành cùng doanh nghiệp, nhà phân phối văn phòng phẩm Bình Minh luôn hỗ trợ những dịch vụ tốt. Ngoài chính sách văn phòng phẩm giá rẻ còn hỗ trợ những dịch vụ sau đây.

- Miễn phí giao hàng nhanh, tận nơi miễn phí100%.

- Hỗ trợ công nợ thanh toán sau cuối tháng.

- Hóa đơn điện tử Vat tiện lợi, nhanh gọn.

Đại lý văn phòng phẩm

Văn phòng phẩm cần lưu ý sự tiện lợi khi đặt hàng

Để tiện lợi cho mọi khách hàng khi mua văn phòng phẩm tại Bình Minh. Cần lưu ý một số vấn đề sau đây.

- Thời gian làm việc và giao hàng từ 7h30 đến 17h00.

- Miễn phí giao hàng các quận như. Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 10, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình. Ngoài các quận sau, tuỳ thuộc vào khối lượng đặt hàng của quý khách. Hệ thống văn phòng phẩm chúng tôi sẽ trả lợi trự tiếp đến khách hàng.

Hiện nay thị trường phân phối văn phòng phẩm tại TPHCM rất đa dạng. Vì thế để tìm một nhà phân phối văn phòng phẩm giá rẻ uy tín chất lượng. Luôn quan tâm những cấn đề sau đây.

- Sản phẩm phải rõ ràng, nguồn gốc, xuất xứ.

- Thời gian phục vụ giao hàng phải nhanh.

- Luôn có chính sách rõ ràng về hỗ trợ khách hàng sau khi nhận hàng.

Công ty văn phòng phẩm những tiêu chuẩn uy tín nhất

Thứ nhất:

Khi đặt mua hàng quý khách nên so sánh bảng giá rồi hãy đặt niềm tin. Nhưng bên cạnh đó sự chất lượng cũng quan trong. Hậu mãi luôn tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Thứ hai:

Nguồn gốc, xuất xứ phải rõ ràng đó là những điều khách hàng cần nhất. Bởi vì khi chúng ta sử dụng sản phẩm nào. Hãy biết rõ về nó sẽ tốt hơn.

Thứ ba:

Về phần chính sách hỗ trợ vận chuyển như thế nào. Đó là cái mà chúng ta cần quan tâm nhất. Dịch vụ luôn tốt, giao hàng luôn nhanh. Hỗ trợ sau khi nhận hàng luôn tốc độ.

Đó là các tiêu chí nên chọn một nhà phân phối văn phòng phẩm để mua hàng. Và luôn có mặt khắc phục những bạn cần mong muốn nhất.

Văn phòng phẩm là mặt hàng không thể thiếu của chúng ta. Và càng không thể không có đối với mọi doanh nghiệp nào.

Công ty văn phòng phẩm

Để tiết kiệm chi phí trong doang nghiệp, chúng ta phải tìm văn phòng phẩm giá rẻ. Xin thưa quý khách hàng, nói đến giá rẻ có lẻ mọi người nghỉ ngay đến sản phẩm kém chất lượng. Không phải như thế, văn phòng phẩm giá tốt Bình Minh muôn hỗ trợ giá cho doanh nghiệp.

Với sự chất lượng về sản phẩm, luôn đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Với những chính sách từ đại lý văn phòng phẩm Bình Minh. Luôn đem đến nhiều sự tiện lợi tốt cho mọi doanh nghiệp.

Danh sách văn phòng phẩm thường dùng nhất

Nhiều công ty mới thành lập, đôi khi không biết những danh sách văn phòng phẩm thường dùng nhất trong văn phòng là gì. Thông qua chúng tôi, sẽ chỉ rõ các loại văn phòng phẩm không thể thiếu.

Giấy văn phòng

- Giấy in - giấy photo.

- Giấy ghi chú.

- Giấy bìa màu.

- Giấy decal - giấy dán nhãn.

Bút viết

- Bút bi.

- Bút chì.

- Bút lông kim.

- Bút xóa.

- Bút đế cắm.

- Bút sơn.

- Bút lông bảng - lông dầu.

- Bút dạ quang.

- Bút Gel.

- Bút phấn nước.

Dụng cụ văn phòng

- Dao rọc giấy.

- Kéo văn phòng.

- Kẹp giấy.

- Máy tinh cầm tay.

- Hộp cắm bút.

- Lưỡi dao rọc giấy.

- Bấm kim - Gỡ kim.

- Kẹp bướm.

- Kim bấm.

- Sản phẩm khác.

File, bìa hồ sơ

- Bìa lá.

- Bìa nút.

- Bìa còng.

- Bìa báo cáo.

- Bìa trình ký.

- Bìa lỗ.

- Bìa nhẫn.

- Bìa hộp.

- Bìa kẹp.

- Bìa bao tập.

Băng keo, hồ dán

- Băng keo.

- Hồ dán.

- Keo dán.

- Bao thư các loại.

Đây là những danh mục văn phòng phẩm chủ đạo thường dùng nhất. Mỗi công ty, mỗi cá nhân sẽ phù hợp nhũng loại khác nhau. Chúng tôi luôn luôn phục vụ bạn tốt nhất.

Văn phòng phẩm giá rẻ, đặt hàng những chính sách thanh toán, giao hàng

Để thuận tiện hơn trong quá trình đặt hàng và mua hàng. Đến với Bình Minh sẽ luôn đem đến sự tiện lợi nhất khi mua hàng.

Thanh toán trực tiếp

Nhận hàng xong thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Hay đến công ty chúng tôi tiến hành thanh toán. 

Thanh toán hình thức chuyển khoản

Nếu quý khách muốn thanh toàn chuyển khoản. Có thể nhận đơn hàng rồi chuyển khoản hoàn thành đơn hàng. Có thể chuyển khoản trước sau khi nhận đơn hàng. Sau khi nhận được chuyển khoản chúng tôi sẽ giao ngay cho quý khách.

Phương thức giao hàng văn phòng phẩm

Đối với các quận trung tâm TPHCM, chúng tôi miễn phí vận chuyển. Đối với các quận xa, tùy thuộc vào đơn hàng của khách hàng. Sẽ hỗ trợ tiền vận chuyển hay khách hàng chịu chi phí vận chuyển. Hình thức vận chuyển bằng xe máy và xe tải.

Đối với đơn hàng tỉnh. Miễn phí vận chuyển qua chành xe. Chi phí từ chành xe về quý khách tự lo chi phí vận chuyển.

Văn phòng phẩm giá rẻ tại sao lại được ưa chuộng tin dùng?

Văn phòng phẩm là những đồ dùng không thể trong công việc văn phòng. Với sản phẩm giá rẻ luôn bảo đảm được sự tiết kiệm chi phí do doanh nghiệp.

Việc sử dụng văn phòng phẩm sẽ làm cho công việc tiện lợi hơn. Chính vì thế vật dụng văn phòng phẩm là luôn luôn không thiếu.

Công việc hiện tại văn phòng đòi hòi cần nhiều vật dụng văn phòng phẩm. Tùy theo tính chất công việc sẽ có những đồ dùng khác nhau như. Bút, giấy, kẹp… Chính vì điều đó, nếu giá quá cao sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu mỗi doanh nghiệp. Chính vì điều đó nên văn phòng phẩm giá rẻ luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Nhà phân phối văn phòng phẩm

 Sự tin dùng văn phòng phẩm giá rẻ hiện nay?

Nói đến giá rẻ không có nghĩa là chất lượng không có. Hiện nay các công ty sản xuất văn phòng phẩm luôn với công nghệ hiện đại nhất. Đem đến cho người sử dụng những sản phẩm luôn chất lượng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm. Với giá luôn bảo đảm rẻ hãy đến với chúng tôi. Với sự cam đoan đem đến cho các bạn sự hài lòng nhất.

Giá rẻ

- Luôn đem đến giá tốt cho mọi sản phẩm.

Chất lượng

- Luôn đem đến sự chất lượng 100% các sản phẩm.

Giao hàng

- Giao hàng luôn được miễn phí tận nơi.

Văn phòng phẩm thông tin liên hệ đặt hàng

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và giá sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH PHÁT TRIỂN BÌNH MINH

  • Điện thoại: (028)66 811 711
  • Hotline: 094 202 1001
  • Mail: vppbinhminhhcm@gmail.com

Luôn phục vụ quý khách tận tâm nhất. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất.

  • Currently 5.00/5
5.05 sao của 1 đánh giá
Văn phòng phẩm
Văn phòng phẩm
Văn phòng phẩm Miễn phí giao hàng 094 202 1001,02866 811 711 153/6 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh
0942021001
02866811711