• Liên hệ
 • đặt hàng 094 202 1001,02866 811 711
BinhMinhCompany - Nhà cung cấp nước uống, đại lý nước suối uy tín
Đặt hàng: 094 202 1001,02866 811 711

Ly nhựa trà sữa, ly giấy cafe take away mang đi cung cấp in ly giá rẻ

Ly nhựa trà sữa nắp cầu, nắp bằng luôn đem đến sự chất lượng tốt 100%, hỗ trợ thiết kế logo free, giá tốt. Nhà cung cấp đem đến những dịch vụ tiện ích nhất khi đặt mua ly nhựa, ly giấy café mang đi.

Hiện nay sự phát triển rất mạnh về các quán trà sữa, cafe. Bởi vì thế hệ thống phân phối ly nhựa trà sữa, ly giấy cafe mang đi rất lớn.

Chúng tôi hiện nay là nhà phân phối cung cấp các loại ly nhựa dùng trong trà sữa, ly giấy cà phê mang đi đem đến giá tốt cho khách hàng. Bên cạnh đó để làm cho chiếc ly nhựa thân yêu chúng ta đẹp hơn. Chúng tôi luôn in ly nhựa nắp cầu, nắp thẳng với tính thẩm mỹ cao nhất.

Ly nhựa trà sữa, ly giấy cafe take away mang đi cung cấp in ly giá rẻ

Nói đến sự chất lượng về ly nhựa đừng trà sữa và ly giấy cafe take away thì có thể đa dạng. Nhưng tốt nhất về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng nó thì nói đến những sản phẩm như.

 • Ly nhựa đựng trà sữa, đồ uống Pet (Ly Pet).
 • Ly nhựa bán trà sữa, đồ uống PP (Ly PP).
 • Ly giấy cafe take away.

Tất cả các sản phẩm đây đề sử dụng nắp cầu hay gọi là ly nhựa nắp cầu. Nếu muốn đep hơn chúng ta sẽ in ly nhựa nắp cầu, để đem đến vẽ đẹp cho sản phẩm của bạn hơn. Giờ hãy cùng chúng tôi đi rõ hơn về sản phẩm.

Bảng giá In Ly nhựa, ly giấy

Với giá trên là giá chưa in. Nếu quý khách IN LOGO chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá IN LOGO ly nhựa, ly giấy như sau. Với sự sáng tạo hỗ trợ thiết kế Logo hiện đại, theo yêu cầu của khách hàng.

IN LOGO LY NHỰA PP ÉP ĐƯỢC MÀNG, DÙNG ĐƯỢC NÓNG VÀ LẠNH

(Cập nhật mới nhất 01/2023)

TÊN IN 1 MÀU IN 2 MÀU QUY CÁCH
IN LY PP 360ml - 95 loại 1 dày 610.000đ/thùng 799.000đ/thùng 1.000 cái / thùng
IN LY PP 500ml - 95 loại 1 dày 620.000đ/thùng 825.000đ/thùng 1.000 cái / thùng
IN LY PP 700ml - 95 loại 1 dày 719.000đ/thùng 920.000đ/thùng 1.000 cái / thùng
IN LY PP 500 ĐÁY BẦU - 95 loại 1 dày 679.000đ/thùng 889.000đ/thùng 1.000 cái / thùng
IN LY PP 700 ĐÁY BẦU - 95 loại 1 dày 799.000đ/thùng 979.000đ/thùng 1.000 cái / thùng

IN LOGO LY NHỰA PET CHỈ DÙNG LẠNH, KHÔNG ÉP ĐƯỢC MÀNG

TÊN IN 1 MÀU IN 2 MÀU QUY CÁCH
IN LY PET 360ml - 93 loại 1 dày 690.000đ/thùng 879.000đ/thùng 1.000 cái / thùng
IN LY PET 500ml - 93 loại 1 dày 765.000đ/thùng 955.000đ/thùng 1.000 cái / thùng
IN LY PET 500ml - 98 loại 1 dày 799.000đ/thùng 979.000đ/thùng 1.000 cái / thùng
IN LY PET 700ml - 98 loại 1 dày 1.075.000đ/thùng 1.265.000đ/thùng 1.000 cái / thùng

- Miễn phí thiết kế LOGO theo yêu cầu.

Ly nhựa trà sữa Pet nắp cầu, nắp bằng

Nói đến ly nhựa Pet là nói đến độ sáng bóng và độ thẩm mỹ của nó. Nếu bạn muốn sản phẩm của mình đẹp hơn. Đem đến cho người tiêu dùng nhìn xuyên thấu sản phẩm bên trong ly nhưa. Thì ly pet là sản phẩm không thể thiếu.

Ly nhựa trà sữa, ly giấy cafe take away mang đi cung cấp in ly giá rẻ

Với chất lượng ly nhựa cao cấp Pet dùng trong trà sữa và đồ uống mang đi. Thương hiệu ly Pet luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Ly pet có nắp cầu, nắp bằng và nắp uống trực tiếp, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt hơn.

Ly nhựa đựng trà sữa Pet và các thể tích hiện nay

Với sự đa dạng thể tích cho khách hàng. Nhưng nói đến lịch vực khinh doanh đồ uống. Thì ly nhựa trà sữa Pet và đồ uống mang đi có các thể tích chủ đạo như sau.

 • Ly nhựa PET phi 93 - 360ml.
 • Ly nhựa PET phi 93 - 500ml.
 • Ly nhựa PET phi 98 - 500ml.
 • Ly nhựa PET phi 93 - 600ml.
 • Ly nhựa PET phi 98 - 600ml.
 • Ly nhựa PET phi 98 - 700ml.

Chúng tôi cung cấp ly nhựa Pet luôn đem đến sự chất lượng cao cấp. Và sản phẩm luôn tốt cho khách hàng. Nếu khách hàng in ly nhựa thì với đội ngũ thiết kế mẫu mã siêu đẹp. Đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Ly nhựa trà sữa PP nắp cầu, nắp bằng

Ly nhựa PP dùng cho đồ uống mang đi là không thể thiếu được. Với khả năng chiệu nhiệt dùng được màng co nắp. Có thể nói ly PP luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

Ly nhựa trà sữa, ly giấy cafe take away mang đi cung cấp in ly giá rẻ

Nhưng với độ bóng sáng thì ly nhựa PP không thể bằng ly nhựa Pet. Nhưng với khả năng chịu nhiệt của mình ly nhựa PP luôn là sự lựa chọn tốt cho mọi cửa hàng, công ty nào kinh doanh trà sữa, đồ uống.

Ly nhựa trà sữa PP các thể tích thông dụng nhất

Ly nhựa đựng trà sữa PP hay đồ uống khác có rất nhiều thể tích cho khách hàng lựa chọn. Với sự đa dạng thể tích, luôn đem đến sự tiện lợi tốt cho khách hàng.

 • Ly nhựa PP phi 95 - 360ml.
 • Ly nhựa PP phi 95 - 500ml.
 • Ly nhựa PP phi 95 - 700ml.
 • Ly nhựa PP phi 106 - 1000ml (1 lít).

Với hệ thống đội ngũ thiết kế logo siêu đẹp. Quý khách hàng in ly nhựa PP luôn đem đến vẽ đẹp và độc nhất cho sản phẩm thân yêu của mình. Với sự chất lượng của sản phẩm chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cho mọi qúy khách. Ly nhựa PP dùng được nắp bằng, nắp cầu, nắp uống trực tiếp.

Ly nhựa trà sữa đáy bầu nắp cầu, nắp bằng

Để đa dạng hóa mẫu mã, đem đến cho sản phẩm đẹp hơn. Ly nhựa đáy bầu nắp cầu, nắp bằng đem đến sự chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn đem đến giá ly nhựa trà sữa bảo đảm tốt nhất cho khách hàng.

Ly đáy bầu

Ly nhựa trà sữa đồ uống đáy bầu các thể tích thông dụng

Ly nhựa đáy bầu luôn có nhiều thể tích. Từ size nhỏ đến size lớn dành cho khách hàng. Nếu nói về lĩnh vực kinh doanh trà sữa và đồ uống khác. Thì các thể tích ly đáy bầu phù hợp nhất.

 • Ly nhựa Pet phi 93 - 360ml đáy bầu (Q).
 • Ly nhựa PP phi 95 - 500ml đáy bầu (Q).
 • Ly nhựa PP phi 95 - 700ml đáy bầu (Q).

Mẫu mã luôn đem đến vẽ đẹp thẩm mỹ cao nhất. Đem đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng. Cang nâng tầm sản phẩm bạn đang đem đến cho khách hàng.

Ly nhựa trà sữa tròn nắp tim (dùng cho trà sữa, đồ uống mang đi)

Sự trẻ trung, sự phá cách để phục vụ khách hàng tuổi teen. Ly nhựa tròn nắp tim là không thể nào không có. Luôn đem đến độ thẩm mỹ tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn tốt.

Ly tròn nắp tim

Với dịch vụ in ly nhựa trà sữa giá rẻ logo siêu đẹp. Đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Cùng với dịch vụ tiện lợi tốt, bảo đảm làm hài lòng khách hàng.

Ly nhựa tròn nắp tim các thể tích thông dụng nhất

 • Ly nhựa tròn nắp tim 500ml.
 • Ly nhựa tròn nắp tim 700ml.

Đó là 2 thể tích cho khách hàng lựa chọn nếu dùng ly nhựa tròn nắp tim. Sản phẩm với luôn đem đến độ thẩm mỹ hoàn. Bảo đảm sẽ đem đến sự hài lòng mọi khách hàng.

Ly giấy giá sỉ, in ly giá rẻ đem đến sự hài lòng cho quý khách

Ly giấy là sản phẩm ngày càng được ưa chuộng. Vì tính thân thiên với môi trường. Bên cạnh đó đáp ứng mọi vấn đề về độ thẩm mỹ, đến khả năng chịu nhiệt. Tôn lên nét đẹp quyến rũ của sản phẩm bạn đến với khách hàng.

Rất nhiều lĩnh vực kinh doanh đồ uống đề dùng được ly giấy. Như ly giấy trà sữa, ly giấy cafe. Nói chung đó là ly giấy dùng 1 lần.

Ly giấy cafe take away mang đi

Với độ thẩm mỹ cao, cùng với sự thân thiện lợi môi trường. Ngày càng được khách hàng tin dùng. Cùng với đó là dịch vụ in ly giấy theo yêu cầu với thiết kế logo đẹp. Đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

Ly giấy các thể tích quý khách hàng lựa chọn tiện lợi nhất

Với nhiều thể tích khác nhau. Càng nói rõ tầm quan trong của ly giấy trong lĩnh vực kinh doanh trà sữa, cafe, đồ uống mang đi. Đem đến nhiều sự lựa chọn tốt hơn.

 • Ly giấy phi 80 -  9oz (270ml).
 • Ly giấy phi 90 -  12oz (360ml).
 • Ly giấy phi 90 -  16oz (480ml).
 • Ly giấy phi 90 - 22oz (650ml).

Một chiếc ly giấy quá đẹp, cùng với in ly giấy giá rẻ, thiết kế logo độ thẩm mỹ tuyệt vời. Vậy còn chờ gì không đặt hàng mua cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Ly nhựa trà sữa, ly giấy cafe sẽ hỗ trợ bạn những gì khi đặt hàng

Để đem đến cho khách hàng sự thuận lợi hơn khi đặt hàng sản phẩm ly nhựa đừng trà sữa, ly giấy café trà sữa. Chúng tôi sẽ có nhiều hỗ trợ khách hàng như sau.

 • Miễn phí 100% giao hàng tận nơi tại TPHCM.
 • Miễn phí thiết kế logo độ thẩm mỹ cao.
 • Hóa đơn thuế điện tử nhanh gọn.
 • Tư vấn sản phẩm 24/7.
 • Giao hàng nhanh.

Luôn đem đến cho quý khách sự tiện lợi về mọi mặt khi đến với chúng tôi. Bảo đảm sẽ làm hài lòng cho khách hàng khi đặt hàng tại chúng tôi.

Với một chiết ly nhựa đựng trà sữa và ly giấy đẹp bạn sẽ có lợi như thế nào?

Với bất kỳ ngành nghề kinh doanh, luôn quan tâm đến khách hàng càng tốt sẽ giúp chúng ta có được sự phát triển hơn.

Đặt biệt trong lĩnh vực kinh doanh trà sữa, nếu bạn có chiết ly nhựa mẫu mã, in ly đẹp sẽ làm cho sản phẩm của bạn sẽ đẹp hơn.

Đối với khách hàng nếu mua một sản phẩm ly nhựa trà sữa đẹp sẽ rất thích, bên cạnh chất lượng không thể thiếu được. Từ đó ta sẽ níu kéo khách hàng ở lại và thường xuyên đến với mình hơn.

Nếu chúng ta chăm chút cho sản phẩm mình đẹp hơn. Nếu bạn làm được điều đó chắc chắn bạn sẽ đầu tư và chất lượng của mình sao cho xứng với sản phẩm đừng trong chiết ly đẹp.

Nếu chúng ta quan tâm đến khách hàng. Thì chúng ta sẽ nhận được từ những khách hàng đó. Và từ đó sẽ phát triển mạnh hơn nữa.

Đặt hàng ly nhựa trà sữa và những quy định hỗ trợ khách hàng và quy định thanh toán, vận chuyển

Phương thức thanh toán

Khi quý khách hàng lựa chọn sản phẩm ly nhựa trà sữa và ly giấy café mang đi trên web của chúng tôi. Nếu quý khách chủ động liên hệ đến với công ty chúng tôi, hoặc đặt hàng online.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ ngay đến với khách hàng. Sẽ thống nhất giá cả, sản phẩm và thống nhất các mẫu thiết kế nếu khách hàng thực hiện in ly nhựa và in ly giấy.

Sau khi thống nhất tất cả quý khác vui lòng thanh toán trước 50% tổng đơn hàng. Và chúng tôi sẽ giao hàng hoàn thiện sẽ nhận 50% đơn hàng còn lại.

Phương thức vận chuyển hàng hóa

Đối với phương thức vận chuyển sản phẩm ly nhựa trà sữa, ly giấy trà sữa, café. Chúng tôi sẽ có hai hình thức vận chuyển.

Khu vực TPHCM

Đối với khu vực TPHCM. Chúng tôi miễn phí 100% vận chuyển giao hàng tận nơi.

Khu vực các tỉnh thành

Đối với đơn hàng các tỉnh thành. Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển qua chành xe cho khách hàng. Chi phí từ chành xe về đến khách hàng sẽ chịu chi phí đó.

Đối với nhưng đơn hàng lớn. Chúng tôi sẽ có xe tải vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng. Tùy thuộc vào đơn hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển.

Quy định đổi trả hàng và hoàn tiền

Sản phẩm sai với đơn đặt hàng đã thống nhất và ký hợp động với quý khách. Sản phẩm không đúng với mẫu mã sản phẩm đã đặt hàng. Chúng tôi sẽ chập nhận đổi trả lại hàng mới cho khách hàng.

Còn nếu quý khách hàng không muốn đổi trả. Chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng đã thanh toán trức đó.

Ly nhựa trà sữa, ly giấy cafe take away mang đi cung cấp in ly giá rẻ

Ly nhựa trà sữa, ly giấy café mang đi thông tin đặt hàng sản phẩm

CTL là nhà phân phối ly nhựa, ly giấy cao cấp, giá tôt nhất. Cùng với in ly nhựa trà sữa theo yêu cầu, in ly giấy theo yêu cầu. Bảo đảm được độ thẩm mỹ đến từng chi tiết. Càng làm cho ly của bạn đẹp hơn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và mua hàng tốt nhất. Luôn phục vụ bạn đem đến sự chất lượng và độ thẩm mỹ cao nhất.

Nhà phân phối ly nhựa, ly giấy – In ly nhựa, ly giấy theo yêu cầu chuyên nghiệp

(Công ty TNHH Kinh Doanh Phát Triển Bình Minh)

 • Điện thoại: 0948 59 1011
 • Zalo: 0948 59 1011

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành bạn. Đem đến sự thẩm mỹ của sản phẩm. Nếu bạn cần gì chúng tôi sẽ đáp ứng mọi vấn đề về sản phẩm của bạn.

 • Currently 5.00/5
5.05 sao của 1 đánh giá
Ly nhựa, ly giấy
Ly nhựa, ly giấy
Ly nhựa, ly giấy Miễn phí giao hàng 094 202 1001,02866 811 711 153/6 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh
0942021001
02866811711